Sản Phụ Khoa

Công dụng optibac tím đối với sức khỏe phụ khoa

Men vi sinh Optibac tím của Anh đang là dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe âm đạo và đường tiết niệu cho chị em được sử dụng rộng rãi khắp thế giới.

Xem tiếp


Nhiễm virus viêm gan B có ảnh hưởng khả năng sinh con?

Con gái tôi 18 tuổi đi khám khi xét nghiệm HBsAg có kết quả dương tính.Sau khi làm thêm một số xét nghiệm bổ sung, bác sĩ cho biết là người lành mang virus viêm gan B. Vậy tôi xin hỏi bệnh này có ảnh hưởng gì đến việc mang bầu và sinh con không?

Xem tiếp


Nguyên nhân, điều trị và cách phòng tránh nhiễm nấm Candida âm đạo

Nhiễm nấm âm đạo hay viêm âm đạo do nấm là tình trạng nấm phát triển quá mức ở vùng âm đạo. Hậu quả của tình trạng viêm là gây đau rát, tiết dịch âm đạo và ngứa ngáy ở vùng âm đạo và âm hộ – cơ quan sinh dục ngoài ở nữ giới.

Xem tiếp


- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com