Dược phẩm

Gel điều trị vết thương chống lại tình trạng kháng kháng sinh

Hydrogel gốc polymer được sử dụng để điều trị các bệnh về da và trong kỹ thuật mô vì khả năng giữ nước, đưa thuốc vào vết thương và phân hủy sinh học.

Xem tiếp


Sử dụng thuốc RYZONAL an toàn và hiệu quả

RYZONAL (Eperison HCl 50 mg) là thuốc gì? Chỉ định và liều dùng như thế nào? Cần lưu ý gì trong quá trình sử dụng thuốc? Tác dụng phụ của thuốc và cách xử trí khi quá liều? Bài viết dưới đây xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin cần thiết để sử dụng thuốc RYZONAL an toàn và hiệu quả.

Xem tiếp


Sử dụng thuốc Neubatel điều trị đau thần kinh ngoại biên đúng chỉ định và liều lượng

Thuốc Neubatel là thuốc gì? Sử dụng thuốc như thế nào? Liều lượng thuốc cho từng đối tượng ra sao? Bài viết dưới đây xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin cần thiết về cách sử dụng thuốc Neubatel hiệu quả và an toàn.

Xem tiếp


Sử dụng thuốc JANUS điều trị xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn

JANUS là thuốc gì? Sử dụng thuốc như thế nào? Cần lưu ý gì khi dùng thuốc? Bài viết dưới đây xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin cần thiết về cách sử dụng thuốc JANUS hiệu quả và an toàn.

Xem tiếp


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC JANUS 30 và JANUS 60

Mỗi viên nén bao phim JANUS-30 chứa: Dapoxetin 30 mg; Mỗi viên nén bao phim JANUS-60 chứa: Dapoxetin 60 mg; Thuốc dùng điều trị xuất tinh sớm ở nam giới từ 18 - 64 tuổi.

Xem tiếp


Thuốc Colchicine dự phòng và điều trị cơn gút cấp

Thuốc Colchicine là thuốc gì? Sử dụng thuốc như thế nào? Cần lưu ý gì khi dùng thuốc? Bài viết dưới đây xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin cần thiết về cách sử dụng thuốc Colchicine hiệu quả và an toàn.

Xem tiếp


Thuốc MAGRAX-F (Etoricoxib 120mg) trong giảm đau cơn gút cấp

Thuốc MAGRAX-F (Etoricoxib 120mg) là thuốc gì? Thuốc có tác dụng gì trong điều trị gì? Cần lưu ý gì trong quá trình dùng thuốc? Nếu có tác dụng phụ xảy ra trong quá trình điều trị thì sao? Và cần xử trí như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Xem tiếp


Sử dụng thuốc COXNIS - Meloxicam 7,5 mg - hiệu quả và an toàn

COXNIS (Meloxicam 7,5 mg) là thuốc gì? Thuốc có chỉ định và liều dùng như thế nào? Cần lưu ý gì trong quá trình dùng thuốc? Xử trí ra sao nếu có tác dụng phụ xảy ra trong quá trình điều trị?

Xem tiếp


Givet-4 - Thuốc điều trị hen phế quản và viêm mũi dị ứng cho trẻ em từ 6 tháng tuổi

Thuốc Givet-4 là thuốc gì? Sử dụng thuốc như thế nào? Cần lưu ý gì khi dùng thuốc? Bài viết dưới đây xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin cần thiết về cách sử dụng thuốc Givet-4 hiệu quả và an toàn.

Xem tiếp


Vezyx - Thuốc điều trị viêm mũi dị ứng và mày đay

Thuốc Vezyx là thuốc gì? Sử dụng thuốc như thế nào? Cần lưu ý gì khi dùng thuốc? Bài viết dưới đây xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin cần thiết về cách sử dụng thuốc Vezyx hiệu quả và an toàn.

Xem tiếp


Sử dụng thuốc hen phế quản HAYEX hiệu quả và an toàn

HAYEX là thuốc gì? Sử dụng thuốc như thế nào? Cần lưu ý gì khi dùng thuốc? Bài viết dưới đây xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin cần thiết về cách sử dụng thuốc HAYEX hiệu quả và an toàn.

Xem tiếp


Sử dụng thuốc chống loạn thần GAYAX hiệu quả và an toàn

GAYAX là thuốc gì? Sử dụng thuốc như thế nào? Cần lưu ý gì khi dùng thuốc? Bài viết dưới đây xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin cần thiết về cách sử dụng thuốc GAYAX hiệu quả và an toàn

Xem tiếp


Sử dụng thuốc giảm đau thần kinh NEUBATEL hiệu quả và an toàn

NEUBATEL là thuốc gì? Sử dụng thuốc như thế nào? Cần lưu ý gì khi dùng thuốc? Bài viết dưới đây xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin cần thiết về cách sử dụng thuốc NEUBATEL hiệu quả và an toàn.

Xem tiếp


Thuốc DAVYCA - Pregabalin & Đau do nguyên nhân thần kinh sau Zona

Thuốc DAVYCA (Pregabalin) là thuốc gì? Thuốc có tác dụng gì trong điều trị gì? Cần lưu ý gì trong quá trình dùng thuốc? Nếu có dụng phụ xảy ra trong quá trình điều trị thì sao? Và sẽ xử trí như thế nào?

Xem tiếp


Thạch Wizee Mắt

Xem tiếp


Thuốc PERUZI trong điều trị các bệnh tim mạch

Thuốc PERUZI-6,25 (carvedilol 6,25 mg) và PERUZI-12,5 (carvedilol 12,5 mg) là thuốc gì? Sử dụng thuốc như thế nào? Cần lưu ý gì khi dùng thuốc? Bài viết dưới đây xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin cần thiết về cách sử dụng thuốc PERUZI-6,25 (carvedilol 6,25 mg) và PERUZI-12,5 (carvedilol 12,5 mg) hiệu quả và an toàn.

Xem tiếp


Lambertu - Pyridostigmin 60 mg - Thuốc thiết yếu trong điều trị bệnh nhược cơ (myasthenia gravis)

Thuốc Lambertu là thuốc gì? Sử dụng thuốc như thế nào? Cần lưu ý gì khi dùng thuốc? Bài viết dưới đây xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin cần thiết về cách sử dụng thuốc Lambertu hiệu quả và an toàn.

Xem tiếp


Sử dụng corticoid an toàn và hiệu quả

Xem tiếp


FDA chấp thuận Vắc xin phòng bệnh than Cyfendus

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Cyfendus (Vắc xin phòng bệnh than được hấp phụ, bổ trợ), trước đây được gọi là AV7909, để dự phòng bệnh sau phơi nhiễm sau khi nghi ngờ hoặc xác nhận phơi nhiễm với Bacillus anthracis ở những người từ 18 đến 65 tuổi khi dùng kết hợp với các thuốc kháng khuẩn được khuyến nghị.

Xem tiếp


Thuốc Zurzuvae điều trị bệnh trầm cảm sau sinh đầu tiên được FDA chấp nhận

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã phê duyệt Zurzuvae (zuranolone) 50 mg cho người lớn bị trầm cảm sau sinh . Zurzuvae là phương pháp điều trị 14 ngày bằng đường uống đầu tiên và duy nhất, một lần mỗi ngày, có thể giúp cải thiện nhanh chóng các triệu chứng trầm cảm sau sinh.

Xem tiếp


Trang:  
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10
« Trước · Sau »
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com