Dược phẩm

FDA chấp thuận thuốc Verquvo

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Verquvo, một chất kích thích guanylate cyclase (sGC) hòa tan, để giảm nguy cơ tử vong do tim mạch và nhập viện do suy tim sau khi nhập viện vì suy tim hoặc cần dùng thuốc lợi tiểu tĩnh mạch (IV) ngoại trú ở người lớn bị suy tim mãn tính có triệu chứng và phân suất tống máu dưới 45%

Xem tiếp


FDA chấp thuận viên nén Gemtesa (vibegron) để điều trị bệnh nhân có bàng quang hoạt động quá mức (OAB)

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Đơn đăng ký Thuốc Mới (NDA) cho 75 mg Gemtesa (vibegron), một thụ thể beta-3 adrenergic (β3) agonist, để điều trị bàng quang hoạt động quá mức (OAB) với các triệu chứng tiểu không tự chủ (UUI), tiểu gấp và tần suất đi tiểu ở người lớn.

Xem tiếp


Thuốc Danyelza (naxitamab-gqgk) để điều trị u nguyên bào thần kinh

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (“FDA”) đã phê duyệt Danyelza (naxitamab-gqgk) 40mg / 10ml.

Xem tiếp


Hỗn dịch Eysuvis (loteprednol etabonate) để điều trị ngắn hạn các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh khô mắt

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Eysuvis (hỗn dịch nhỏ mắt loteprednol etabonate) 0,25% để điều trị ngắn hạn (đến hai tuần) các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh khô mắt.

Xem tiếp


Nghiên cứu cho thấy thuốc huyết áp thường được sử dụng, an toàn cho bệnh nhân COVID-19

Thuốc điều trị huyết áp cao không ảnh hưởng đến kết quả ở những bệnh nhân nhập viện với COVID-19. Nghiên cứu này là thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng đầu tiên cho thấy không có nguy cơ bệnh nhân tiếp tục dùng các loại thuốc này trong khi nhập viện.

Xem tiếp


Oxlumo (lumasiran) để điều trị chứng tăng oxy niệu nguyên phát loại 1

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt tiêm Oxlumo (lumasiran) để sử dụng dưới da, liệu pháp lần đầu tiên có sẵn để điều trị tăng oxy niệu nguyên phát loại 1 (PH1) để giảm nồng độ oxalat niệu ở bệnh nhân trẻ em và người lớn.

Xem tiếp


Thuốc Sutab để chuẩn bị nội soi đại tràng

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt viên nén Sutab ® (natri sulfat, magie sulfat và kali clorid). Sutab, một chế phẩm dạng viên nén dựa trên sulfat để nội soi đại tràng, được phát triển và sẽ được tiếp thị bởi Phòng thí nghiệm Braintree.

Xem tiếp


Thuốc Bronchitol để cải thiện chức năng phổi ở bệnh nhân bị xơ nang

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt bột hít Bronchitol (mannitol). Bronchitol là dạng bột khô hít đầu tiên và duy nhất được chỉ định như một liệu pháp duy trì bổ sung để cải thiện chức năng phổi ở bệnh nhân xơ nang (CF) từ 18 tuổi trở lên.

Xem tiếp


MSD nỗ lực góp phần giải quyết kháng kháng sinh ở Việt Nam

Việt Nam là nước có tỷ lệ kháng kháng sinh (AMR) cao khu vực châu Á. Với sự hỗ trợ của những công ty dược phẩm sinh học như MSD (Merck Sharp and Dohme, Hoa Kỳ), "cuộc chiến" chống lại AMR ở Việt Nam đã có nhiều bước tiến.

Xem tiếp


CPhI & P-MEC China 2020 đáp ứng nhu cầu của khách hàng với Triển lãm Dược phẩm kết hợp

Virtual Expo Connect tạo điều kiện cho các doanh nghiệp dược phẩm quốc tế thâm nhập vào thị trường nguyên liệu dược phẩm lớn nhất thế giới

Xem tiếp


Thu hồi thuốc trị tiểu đường nghi chứa chất gây ung thư

Công ty Nostrum Laboratories thu hồi hai lô thuốc metformin trị tiểu đường do nghi chứa chất gây ung thư.

Xem tiếp


FDA phê duyệt kem Winlevi để điều trị mụn trứng cá

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Winlevi (kem clascoterone 1%) để điều trị mụn trứng cá ở bệnh nhân từ 12 tuổi trở lên.

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc Cystadrops (cysteamine) điều trị các biểu hiện mắt của bệnh bàng quang

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Cystadrops (dung dịch nhỏ mắt cysteamine) 0,37%. Cystadrops là một dung dịch thuốc nhỏ mắt mới, nhớt, làm giảm cặn tinh thể cystine trong giác mạc ở những người bị bệnh cystinosis.

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc tiêm Olinvyk để điều trị cơn đau cấp tính

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt thuốc Olinvyk của Trevena, để điều trị cơn đau cấp tính nghiêm trọng ở người lớn mà không thể dùng các thuốc giảm đau khác.

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc xịt Spravato điều trị trầm cảm

Janssen Pharmaceutical đã nhận được sự chấp thuận của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho thuốc Spravato (esketamine) xịt mũi để điều trị các triệu chứng trầm cảm.

Xem tiếp


Merck đạt thỏa thuận cho thuốc efinopegdutide điều trị gan nhiễm mỡ

Merck (MSD) đã ký một thỏa thuận cấp phép độc quyền với Hanmi Pharmaceutical để phát triển, sản xuất và thương mại hóa efinopegdutide để điều trị viêm gan nhiễm mỡ không do rượu (NASH).

Xem tiếp


FDA chấp thuận kem Wynzora cho người lớn bị bệnh vẩy nến mảng bám

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Kem Wynzora (calcipotriene và betamethasone dipropionate, w / w 0,005% / 0,064%) để điều trị tại chỗ một lần mỗi ngày đối với bệnh vẩy nến mảng bám ở người lớn từ 18 tuổi trở lên.

Xem tiếp


FDA chấp nhận đơn đăng ký của Acadia cho thuốc trị sa sút trí tuệ Nuplazid

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chấp nhận hồ sơ thuốc mới bổ sung (sNDA) của Acadia cho một loại thuốc chống loạn thần Nuplazid (pimavanserin) để điều trị ảo giác và ảo tưởng ở bệnh nhân sa sút trí tuệ.

Xem tiếp


Giới thiệu về Rocket 1h

Xem tiếp


Mua thuốc ở Trung Tâm Thuốc - Central Pharmacy có tốt không

Xem tiếp


Trang:  
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10
« Trước · Sau »
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn