Dược phẩm

Thuốc Rukobia điều trị HIV ở người lớn được FDA chấp thuận

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt thuốc điều trị HIV Rukobia (fostemsavir), 600 mg viên nén giải phóng kéo dài.

Xem tiếp


Thuốc Dojolvi (triheptanoin) để điều trị rối loạn oxy hóa axit béo chuỗi dài được FDA chấp thuận

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Dojolvi™ (triheptanoin) là nguồn cung cấp calo và axit béo để điều trị cho bệnh nhân nhi và người lớn bị rối loạn oxy hóa axit béo chuỗi dài được xác nhận phân tử (LC-FAOD)

Xem tiếp


Vắc-xin Ebola của Janssen đảm bảo sự phê chuẩn của châu Âu

Công ty dược phẩm Janssen của Johnson & Johnson đã nhận được ủy quyền tiếp thị từ Ủy ban châu Âu (EC) về vắc-xin ngăn ngừa bệnh do vi-rút Ebola.

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc Phesgo điều trị ung thư vú dương tính với HER2

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt thuốc Phesgo phối hợp liều cố định của Perjeta ® (pertuzumab) và Herceptin ® (trastuzumab) với hyaluronidase , được tiêm dưới da kết hợp với hóa trị liệu tiêm tĩnh mạch (IV), để điều trị sớm ung thư vú.

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc Zepzelca để điều trị ung thư phổi tế bào nhỏ di căn

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Zepzelca (lurbinectedin) cho việc điều trị của bệnh nhân trưởng thành bị ung thư phổi tế bào nhỏ di căn (SCLC).

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc xịt mũi Gimoti (metoclopramide) cho bệnh nhân tiểu đường bị dạ dày

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt thuốc xịt mũi Gimoti (metoclopramide), sản phẩm đầu tiên và duy nhất dùng trong mũi được chỉ định để làm giảm các triệu chứng ở người lớn mắc bệnh dạ dày tiểu đường cấp tính và tái phát.

Xem tiếp


Sanofi và Translate Bio hợp tác để phát triển vắc-xin mRNA

Đơn vị kinh doanh vắc-xin Sanofi Sanofi Pasteur đã mở rộng mối quan hệ đối tác năm 2018 với công ty trị liệu RNA (mRNA) messenger Bio Bio để phát triển vắc-xin mRNA chống lại các bệnh truyền nhiễm khác nhau.

Xem tiếp


Thuốc Epazyme của Tazverik đảm bảo sự chấp thuận của FDA để điều trị ung thư hạch

Epizyme đã được bảo đảm tăng tốc từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho thuốc Tazverik để điều trị u lympho nang tái phát / khó chữa.

Xem tiếp


Thuốc antisense cho thấy hứa hẹn trong việc làm chậm bệnh gan nhiễm mỡ

Một thử nghiệm lâm sàng cho thấy một phương pháp điều trị mới có thể làm chậm sự tiến triển của bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu.

Xem tiếp


FDA thu hồi cấp phép cho thuốc chống sốt rét để điều trị Covid-19

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã thu hồi cấp phép sử dụng khẩn cấp (EUA) đối với thuốc chống sốt rét, chloroquine phosphate và hydroxychloroquine sulfate, để điều trị cho một số bệnh nhân Covid-19.

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc Uplizna trong điều trị rối loạn thần kinh thị giác

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt thuốc Uplizna (inebilizumab-cdon) để điều trị bệnh nhân trưởng thành bị viêm thần kinh rối loạn phổ optica (NMOSD) dương tính kháng thể kháng AQP4 với chế độ điều trị hai lần một năm sau liều ban đầu.

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc Nyvepria (pegfilgrastim-apgf)

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt thuốc Nyvepria (pegfilgrastim-apgf), một loại thuốc tương tự sinh học với Neulasta® (pegfilgrastim). Nyvepria được chỉ định để giảm tỷ lệ nhiễm trùng, biểu hiện bằng giảm bạch cầu do sốt, ở những bệnh nhân có khối u ác tính không myeloid được dùng thuốc chống ung thư ức chế tủy có liên quan đến tỷ lệ mắc bệnh giảm bạch cầu do sốt đáng kể trên lâm sàng.

Xem tiếp


EC chấp thuận cho thuốc Sarclisa để điều trị đa u tủy

Sanofi đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Châu Âu (EC) về việc sử dụng Sarclisa (isatuximab) với pomalidomide và dexamethasone (pom-dex) để điều trị cho người lớn bị tái phát và đa u nguyên bào (MM).

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc Phexxi, loại gel kê toa không có nội tiết tố để tránh tai

Phexxi là biện pháp tránh thai điều hòa pH âm đạo không nội tiết tố theo yêu cầu đầu tiên được dùng để duy trì pH âm đạo trong phạm vi bình thường 3,5 đến 4,5 - một môi trường axit mà tinh trùng không thể xâm nhập vào.

Xem tiếp


Thử nghiệm kết hợp Actemra-remdesivir trong COVID-19

Doanh số bán hàng của Roche gia tăng khi các cơ sở y tế ở Trung Quốc bắt đầu sử dụng thuốc ức chế IL-6 để điều trị các biến chứng nguy hiểm ở bệnh nhân COVID-19. Doanh số bán thuốc tăng vọt 30% trong quý đầu năm nay khi đại dịch lan rộng khắp thế giới.

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc tiêm Artesucky trong điều trị sốt rét nặng

Thuốc bột pha tiêm Artesucky nhận được sự chấp thuận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Thuốc Artesucky được chỉ định để điều trị ban đầu bệnh sốt rét nặng ở bệnh nhân người lớn và trẻ em.

Xem tiếp


Nga cấp phê duyệt tạm thời cho thuốc Avifavir để điều trị Covid-19

Bộ Y tế Liên bang Nga đã cấp giấy chứng nhận đăng ký tạm thời cho điều trị Covid-19, Avifavir, được sản xuất bởi Quỹ đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) và Tập đoàn ChemRar.

Xem tiếp


Sun Pharma nhận được sự chấp thuận để bắt đầu thử nghiệm lâm sàng với Nafamuler cho Covid-19

Sun Pharmaceutical đã nhận được sự chấp thuận của Cơ quan quản lý thuốc Ấn Độ (DCGI) để bắt đầu một thử nghiệm lâm sàng với Nafamuler Mesilate ở bệnh nhân Covid-19. Nafamuler được phê duyệt tại Nhật Bản để cải thiện các triệu chứng cấp tính của viêm tụy và điều trị đông máu nội mạch lan tỏa (DIC).

Xem tiếp


Beximco Pharma ra mắt thuốc generic của remdesivir đầu tiên cho Covid-19

Công ty dược phẩm Beximco Enterprises (Bangladesh) đã cho ra mắt phiên bản generic (thuốc gốc) đầu tiên của thuốc chống vi rút Remdesivir, ban đầu được phát triển bởi Gilead Science.

Xem tiếp


Atomwise tận dụng AI để khám phá các loại thuốc Covid-19 phổ rộng

Atomwise đã tạo ra mười lăm hợp tác nghiên cứu với các trường đại học trên toàn cầu để phát triển các phương pháp điều trị phổ rộng cho Covid-19, cũng như các coronavirus khác.

Xem tiếp


Trang:  
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10
« Trước · Sau »
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn