Dược phẩm

FDA phê duyệt kem Winlevi để điều trị mụn trứng cá

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Winlevi (kem clascoterone 1%) để điều trị mụn trứng cá ở bệnh nhân từ 12 tuổi trở lên.

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc Cystadrops (cysteamine) điều trị các biểu hiện mắt của bệnh bàng quang

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Cystadrops (dung dịch nhỏ mắt cysteamine) 0,37%. Cystadrops là một dung dịch thuốc nhỏ mắt mới, nhớt, làm giảm cặn tinh thể cystine trong giác mạc ở những người bị bệnh cystinosis.

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc tiêm Olinvyk để điều trị cơn đau cấp tính

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt thuốc Olinvyk của Trevena, để điều trị cơn đau cấp tính nghiêm trọng ở người lớn mà không thể dùng các thuốc giảm đau khác.

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc xịt Spravato điều trị trầm cảm

Janssen Pharmaceutical đã nhận được sự chấp thuận của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho thuốc Spravato (esketamine) xịt mũi để điều trị các triệu chứng trầm cảm.

Xem tiếp


Merck đạt thỏa thuận cho thuốc efinopegdutide điều trị gan nhiễm mỡ

Merck (MSD) đã ký một thỏa thuận cấp phép độc quyền với Hanmi Pharmaceutical để phát triển, sản xuất và thương mại hóa efinopegdutide để điều trị viêm gan nhiễm mỡ không do rượu (NASH).

Xem tiếp


FDA chấp thuận kem Wynzora cho người lớn bị bệnh vẩy nến mảng bám

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Kem Wynzora (calcipotriene và betamethasone dipropionate, w / w 0,005% / 0,064%) để điều trị tại chỗ một lần mỗi ngày đối với bệnh vẩy nến mảng bám ở người lớn từ 18 tuổi trở lên.

Xem tiếp


FDA chấp nhận đơn đăng ký của Acadia cho thuốc trị sa sút trí tuệ Nuplazid

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chấp nhận hồ sơ thuốc mới bổ sung (sNDA) của Acadia cho một loại thuốc chống loạn thần Nuplazid (pimavanserin) để điều trị ảo giác và ảo tưởng ở bệnh nhân sa sút trí tuệ.

Xem tiếp


Các nhà sản xuất thuốc sẽ ra mắt quỹ 1 tỷ đô la để phát triển kháng sinh

Hơn 20 công ty dược phẩm sinh học lớn, bao gồm Pfizer, GlaxoSmithKline và Johnson & Johnson, đã hợp tác để thành lập Quỹ hành động AMR với mục tiêu cung cấp 2-4 loại kháng sinh mới cho bệnh nhân vào năm 2030.

Xem tiếp


Thuốc Itolizumab của Biocon được chấp thuận để điều trị Covid-19

Công ty dược phẩm sinh học Biocon đã được sự chấp thuận của Cơ quan kiểm soát thuốc Ấn Độ (DCGI) đối với thuốc trị vẩy nến mảng bám Itolizumab (ALZUMAb) để sử dụng khẩn cấp cho bệnh nhân Covid-19.

Xem tiếp


Thuốc Rukobia điều trị HIV ở người lớn được FDA chấp thuận

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt thuốc điều trị HIV Rukobia (fostemsavir), 600 mg viên nén giải phóng kéo dài.

Xem tiếp


Thuốc Dojolvi (triheptanoin) để điều trị rối loạn oxy hóa axit béo chuỗi dài được FDA chấp thuận

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Dojolvi™ (triheptanoin) là nguồn cung cấp calo và axit béo để điều trị cho bệnh nhân nhi và người lớn bị rối loạn oxy hóa axit béo chuỗi dài được xác nhận phân tử (LC-FAOD)

Xem tiếp


Vắc-xin Ebola của Janssen đảm bảo sự phê chuẩn của châu Âu

Công ty dược phẩm Janssen của Johnson & Johnson đã nhận được ủy quyền tiếp thị từ Ủy ban châu Âu (EC) về vắc-xin ngăn ngừa bệnh do vi-rút Ebola.

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc Phesgo điều trị ung thư vú dương tính với HER2

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt thuốc Phesgo phối hợp liều cố định của Perjeta ® (pertuzumab) và Herceptin ® (trastuzumab) với hyaluronidase , được tiêm dưới da kết hợp với hóa trị liệu tiêm tĩnh mạch (IV), để điều trị sớm ung thư vú.

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc Zepzelca để điều trị ung thư phổi tế bào nhỏ di căn

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Zepzelca (lurbinectedin) cho việc điều trị của bệnh nhân trưởng thành bị ung thư phổi tế bào nhỏ di căn (SCLC).

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc xịt mũi Gimoti (metoclopramide) cho bệnh nhân tiểu đường bị dạ dày

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt thuốc xịt mũi Gimoti (metoclopramide), sản phẩm đầu tiên và duy nhất dùng trong mũi được chỉ định để làm giảm các triệu chứng ở người lớn mắc bệnh dạ dày tiểu đường cấp tính và tái phát.

Xem tiếp


Sanofi và Translate Bio hợp tác để phát triển vắc-xin mRNA

Đơn vị kinh doanh vắc-xin Sanofi Sanofi Pasteur đã mở rộng mối quan hệ đối tác năm 2018 với công ty trị liệu RNA (mRNA) messenger Bio Bio để phát triển vắc-xin mRNA chống lại các bệnh truyền nhiễm khác nhau.

Xem tiếp


Thuốc Epazyme của Tazverik đảm bảo sự chấp thuận của FDA để điều trị ung thư hạch

Epizyme đã được bảo đảm tăng tốc từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho thuốc Tazverik để điều trị u lympho nang tái phát / khó chữa.

Xem tiếp


Thuốc antisense cho thấy hứa hẹn trong việc làm chậm bệnh gan nhiễm mỡ

Một thử nghiệm lâm sàng cho thấy một phương pháp điều trị mới có thể làm chậm sự tiến triển của bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu.

Xem tiếp


FDA thu hồi cấp phép cho thuốc chống sốt rét để điều trị Covid-19

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã thu hồi cấp phép sử dụng khẩn cấp (EUA) đối với thuốc chống sốt rét, chloroquine phosphate và hydroxychloroquine sulfate, để điều trị cho một số bệnh nhân Covid-19.

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc Uplizna trong điều trị rối loạn thần kinh thị giác

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt thuốc Uplizna (inebilizumab-cdon) để điều trị bệnh nhân trưởng thành bị viêm thần kinh rối loạn phổ optica (NMOSD) dương tính kháng thể kháng AQP4 với chế độ điều trị hai lần một năm sau liều ban đầu.

Xem tiếp


Trang:  
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10
« Trước · Sau »
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn