Tiêu hóa Thứ hai, ngày 20/11/2023

Marial Gel là gì? Có nên sử dụng Marial Gel không? Giá bao nhiêu?

Trào ngược dạ dày thực quản đang ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại. Bệnh có thể tiến triển và gây ra biến chứng khôn lường cho sức khỏe nếu không có biện pháp xử trí sớm. Nhận ra xu hướng này, sản phẩm Marial Gel đã xuất hiện và dần trở thành lựa chọn đầu tay cho những người có triệu chứng trào ngược dạ dày. Hôm nay bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Giới thiệu về sản phẩm Gel dạ dày Marial


Marial Gel là sản phẩm có khả năng chống trào ngược dạ dày thực quản, họng thanh quản, bảo vệ phục hồi tái tạo niêm mạc bị tổn thương cho người bị trào ngược dạ dày.

Nhóm: Trang thiết bị y tế.
Dạng bào chế: Gel uống.
Đóng gói: Hộp 20 hoặc 14 gói x 15ml, hộp 1 chai 150ml.
Số đăng ký: 230002764/PCBB-HN.
Nhà sản xuất: S.I.I.T S.r.l và FARCODERAMA S.r.l.
Thương hiệu: Nekkar Lab S.r.l.
Xuất xứ: Ý.
Nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi: Công ty TNHH thương mại Trí Khang.


maria-gel-1.jpg

Marial Gel có hai quy cách đóng gói đang lưu hành


Thành phần có trong Marial

Sản phẩm bao gồm các thành phần quen thuộc và cả thành phần mới được cấp bằng sáng chế. Cụ thể:

- Phức hợp E-Gastryal bao gồm các hoạt chất Xanthan - Gum, Acid Hyaluronic, Keratin thủy phân và Tara Gum.
- Magie Alginate.
- Các tá dược khác vừa đủ.

Đối tượng nào có thể dùng được Marial Gel

Sản phẩm phù hợp cho người lớn và trẻ từ 3 tuổi trở lên có các biểu hiện dưới đây:

Trào ngược dạ dày thực quản với biểu hiện ợ hơi, nóng rát, nấc, đau xương ức, thượng vị, ăn uống kém tiêu, trào ngược acid dạ dày,...
Người cần phải phục hồi, làm lành và bảo vệ cho niêm mạc thanh quản, thực quản. họng và dạ dày.
Những người có biểu hiện trào ngược dạ dày, họng, thanh quản như đau tai, khi nuốt có cảm giác đau khó chịu, nước mũi chảy, nghẹt mũi, thanh quản co thắt,...

Có thể dùng độc lập hay kết hợp. Nếu như dùng kết hợp với các thuốc PPI có thể giúp giảm nguy cơ phụ thuộc vào thuốc.


maria-gel-2.jpg
Ai có thể dùng Marial Gel

Marial Gel có đặc điểm gì?


Marial Gel là sản phẩm thuộc nhóm thiết bị y tế. Sản phẩm được dùng theo đường uống chống trào ngược dạ dày thực quản, họng thanh quản, bảo vệ phục hồi tái tạo niêm mạc bị tổn thương cho người bị trào ngược dạ dày thực quản, họng-thanh quản"

Về mặt tác động, sản phẩm thiên hoàn toàn về tác động vật lý, giúp hạn chế tối đa các tác dụng không mong muốn và có cơ chế tác động kép. Một mặt tác động đến nguyên nhân gây bệnh. Mặt khác lại tác động vào quá trình của bệnh. Không những giúp giảm biểu hiện nhanh chóng mà còn giúp làm lành, bảo vệ cũng như tái tạo cho vùng niêm mạc thương tổn.

Phức hợp E-Gastryal:

Phức hợp này là một sáng chế mới được công bố gần đây của Aurora Biopharma. Nó chịu trách nhiệm tác động vào quá trình diễn tiến của bệnh. 
Cụ thể với Acid Hyaluronic có công dụng thúc đẩy và kích hoạt cho quá trình phục hồi, làm lành và tái tạo cho niêm mạc. Còn Keratin thủy phân trong phức hợp có tác dụng tạo lớp bảo vệ toàn vẹn cho niêm mạc đường tiêu hóa. Để cho tác động của hai chất trên được lâu hơn, người ta đã cho vào hai chất là Xanthan Gum và Tara Gum. Hai chất này có thể làm tăng diện tích tiếp xúc, tăng vùng tác dụng và giúp các chất bám dính lâu hơn trên bề mặt đã tiếp xúc. Bởi vậy mà tác dụng làm lành và bảo vệ được kéo dài.
Với các chất kết hợp, phức hợp này có khả năng làm lành, bảo vệ và tái tạo cho niêm mạc của họng-thanh quản, dạ dày và thực quản.

Magie Alginate:

Chất này có tác động lên cả nguyên nhân và quá trình trào ngược. Chất này có khả năng tạo ra một bè nổi ngăn chặn cơn trào ngược. Bởi vậy người dùng có cảm nhận thấy hiệu quả xuất hiện nhanh chóng. Các biểu hiện của trào ngược như ợ chua, ăn uống kém, đau thượng vị,...được cải thiện ngay sau khi có tác động của hoạt chất Magie Alginate.
Magie Alginate tạo lớp bè có đặc tính ổn định và bền vững, hoạt động không phù hợp với pH của dạ dày. Ngoài ra Magie Alginate còn có cấu tạo nhiều acid mannuronic kết hợp, các acid này sẽ ức chế một cách có chọn lọc quá trình bài tiết pepsin - thủ phạm chính gây tổn thương niêm mạc ở bệnh nhân trào ngược.


maria-gel-3.jpg

Marial có cơ chế tác động kép Gel

Cách dùng Marial Gel hiệu quả

Đối tượng từ 3-12 tuổi uống 7,5ml mỗi lần, ngày dùng khoảng 2-3 lần.
Đối tượng từ 12 tuổi trở lên và người lớn uống 15ml mỗi lần, ngày dùng khoảng 2-3 lần.
Nên uống sau khi dùng bữa xong.
Với dạng gói có thể cắt ra và uống luôn hoặc chia đôi 1 gói ra dùng nếu liều là 7,5ml. Còn dạng chai dùng cốc đong có kèm sẽ trong hộp, đong đúng lượng và uống.
Những lưu ý mà người dùng cần quan tâm khi dùng sản phẩm
Sản phẩm thuộc nhóm trang thiết bị y tế hỗ trợ, do đó không dùng thay cho thuốc điều trị bệnh.
Không dùng nếu như có tiền sử bị quá mẫn các thành phần của sản phẩm. Nếu như đang dùng mà có các biểu hiện bất thường nghi ngờ do sản phẩm thì nên dừng sản phẩm ngay. Theo dõi tình trạng cơ thể, khi biểu hiện có sự tiến triển thì phải đến báo cho bác sĩ ngay.
Không dùng khi sản phẩm vượt qua hạn dùng được cho phép, các sản phẩm có mùi lạ, hộp bên ngoài bị rách hoặc nắp bị hở một thời gian.
Sản phẩm được khuyến cáo là có thể dùng được cho trẻ em trên 3 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.

Bảo quản

Tránh ánh nắng từ mặt trời.
Sản phẩm nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng.
Gói dùng thừa hoặc dùng chai nên gói và đóng nắp cẩn thận sau khi dùng.

Không dùng cho đối tượng nào?

Trẻ chưa đủ 3 tuổi.
Các trường hợp quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của Marial.

Tại sao nên dùng Marial Gel cho người trào ngược dạ dày, thực quản?

Trào ngược là căn bệnh có thể tiến triển âm thầm. Bởi vậy có nhiều người chủ quan khi phát hiện ra các dấu hiệu nhưng lại không xử trí. Việc xử trí chậm trễ có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người bệnh. Bởi vậy bạn cần có biện pháp hỗ trợ khi phát hiện ra các dấu hiện đầu tiên. 

Marial là giải pháp mới dành cho các đối tượng bị trào ngược dạ dày, thực quản hoặc họng, thanh quản. Từ khi ra mắt cho đến nay, nó đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người bị trào ngược thực quản và dạ dày do sự ưu việt mà nó đem lại:
Sản phẩm được sản xuất và kiểm soát dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe từ Châu Âu. Do đó nó được ưa chuộng ở nhiều nước trong khu vực, cũng như lưu hành rộng rãi tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.
Trong thành phần ngoài chất quen thuộc, nó còn có chứa một phức hợp mới đã được cấp bằng sáng chế là E-Gastryal. Công thức này chính là bước đột phá trong công cuộc điều trị trào ngược dạ dày, thực quản và họng, thanh quản.. Marial Gel là sản phẩm duy nhất hiện nay trên thị trường đang ứng dụng phức hợp này.
Sản phẩm sau khi dùng có thể gây tác động nhanh chóng, chỉ cần 5 phút sau khi uống, bạn đã nhận thấy những thay đổi tích cực.
Hiệu lực tác dụng có thời gian tương đối lâu, lên đến 4 giờ kể từ khi uống. Hiệu lực được kéo dài do  sự ưu việt mà công thức của Marial Gel đem lại.
Dùng Marial còn giúp người bệnh giảm phụ thuộc vào các thuốc PPI.
Sản phẩm an toàn cho phụ nữ có thai và cả phụ nữ đang cho con bú.
Công thức sản phẩm không chứa các chất có hại như gluten, lactose hay các thành phần bị biến đổi gen.

maria-gel-4.jpg

Tại sao nên dùng Marial Gel

Marial Gel có giá bao nhiêu?

Tùy dạng đóng gói và nơi bày bán mà sản phẩm có sự chênh lệch nhẹ về giá cả. Bạn có thể tham khảo qua các nhà thuốc online như nhà thuốc Ngọc Anh để biết thêm chi tiết.

Marial Gel mua ở đâu chính hãng?


Sản phẩm đang được bán rộng rãi tại nhiều nhà thuốc toàn quốc. Để mua được sản phẩm chính hãng, bạn nên mua ở nhà thuốc có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, điều kiện kinh doanh. 

Nguồn tham khảo

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

maria-gel-hdsd.jpg


- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com