Bạn nên biết Thứ tư, ngày 19/4/2023

Nhà thuốc Việt Pháp 1 - Chuyên cung cấp thuốc, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế uy tín, chất lượng


Nhà thuốc Việt Pháp 1 - Chuyên cung cấp thuốc, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế uy tín, chất lượng
Là một trong những địa điểm tin cậy chăm sóc sức khỏe khách hàng, Nhà thuốc Việt Pháp 1 không ngừng đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với tiêu chí sản phẩm 100% chính hãng, nhà thuốc vẫn luôn giữ vững thương hiệu, trở thành điểm đến uy tín, chất lượng.

Cam kết đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá tốt

viet-phap-2.jpg

Tủ sản phẩm đa dạng, chất lượng tại nhà thuốc

Tiêu chí hàng đầu khẳng định thương hiệu của 1 nhà thuốc chính là chất lượng sản phẩm. Với cam kết thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và trang thiết bị y tế 100% chính hãng, nhà thuốc luôn tuyển chọn sản phẩm một cách khắt khe, kỹ lưỡng.

Nhà thuốc chỉ nhập những sản phẩm chính thống có đầy đủ hóa đơn nhập khẩu, VAT. Khi sản phẩm được nhập về, các dược sĩ sẽ dành thời gian kiểm tra từng hộp thực phẩm chức năng, thuốc còn nguyên tem niêm phong, hạn sử dụng, chính hãng hay không. Những sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng, không đảm bảo chất lượng sẽ được loại bỏ. Những sản phẩm đạt chuẩn sẽ được sắp xếp lên quầy. Trước khi bàn giao thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến tay khách hàng, các dược sĩ đứng quầy sẽ kiểm tra lại 1 lần nữa.

Ngoài ra nhà thuốc luôn đảm bảo những chương trình khuyến mãi của nhãn hàng và quà tặng luôn được trao đến tận tay tay khách hàng. Thuốc và thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế được kiểm tra kỹ lượng qua nhiều bước nên số lượng sản phẩm không đạt chuẩn bán ra rất ít và gần như bằng không. Vì vậy, Nhà thuốc Việt Pháp 1 luôn là địa điểm mua thuốc, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế chất lượng được nhiều khách hàng gắn bó. 

Chuyên cung cấp thuốc kê đơn, không kê đơn chính hãng 

viet-phap-3.jpg

Hình ảnh thuốc kê đơn đa dạng tại nhà thuốc

Nhà thuốc Việt Pháp 1 là địa điểm cung cấp thuốc theo đơn, không theo đơn đảm bảo tin cậy tại địa bàn Hà Nội. Tại nhà thuốc, có đội ngũ dược sĩ đại học giàu chuyên môn và kỹ năng tư vấn tận tình cho khách hàng.

Bạn chỉ cần mang đơn thuốc đến Việt Pháp 1, các dược sĩ sẽ kiểm tra và lấy cho bạn đúng những loại thuốc trong đơn với số lượng chính xác. Kèm theo tư vấn dễ hiểu về cách dùng, các tác dụng không mong muốn khi sử dụng thuốc cũng như chế độ sinh hoạt hợp lý để bệnh nhân cải thiện sức khỏe. Nhà thuốc có đầy đủ các loại thuốc kê đơn, không kê đơn phổ biến trên thị trường và thường xuyên cập nhật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Tại Nhà thuốc Việt Pháp 1, bạn có thể tìm mua những nhóm thuốc phổ biến tại danh mục thuốc như tim mạch, huyết áp, kháng sinh và các loại thuốc bôi ngoài da, trong và ngoài nước. Dược sĩ tại nhà thuốc đảm bảo tư vấn đúng tình trạng bệnh của khách hàng và chỉ dùng thuốc khi thực sự cần thiết.

Thực phẩm chức năng đa dạng

viet-phap-4.jpg

Hình ảnh thực phẩm chức năng bán chạy tại Nhà thuốc Việt Pháp 1

Hiểu được nhu cầu “phòng bệnh hơn chữa bệnh” và nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng, nhà thuốc Việt Pháp 1 luôn cập nhật những thực phẩm bảo vệ sức khỏe phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nhà thuốc chỉ nhập những thực phẩm chức năng có giấy tờ đầy đủ, đảm bảo an toàn và hiệu quả chứ không chỉ chạy theo thị hiếu khách hàng mà bỏ qua chất lượng.

Tại Nhà thuốc Việt Pháp 1, có gần 400 thực phẩm chức năng khác nhau, được sắp xếp theo từng danh mục riêng biệt, giúp người dùng dễ dàng so sánh và chọn lựa. Những mặt hàng bán chạy tại nhà thuốc được nhiều người tin dùng thường là những thương hiệu uy tín, nổi bật như:

- Hỗ trợ hệ tiêu hóa: Men vi sinh Bio-Lactozinc, Bio Probiotics Gold, Bình Vị Nam.

-Hỗ trợ xương khớp: các sản phẩm sữa xương khớp, viên uống bổ sung Canxi và Vitamin d3.

- Hỗ trợ hệ hô hấp, tăng cường đề kháng: Glucankiddy, Tabigold Pro, Vương Phế An.

- Hỗ trợ chức năng sinh lý nam, nữ: Nordisk Urkraft, Bổ thận Haubot, Biken AX 21.

Trang thiết bị y tế phong phú, chất lượng


Ngoài cung cấp thuốc và thực phẩm chức năng, Nhà thuốc Việt Pháp 1 cũng kinh doanh những trang thiết bị y tế phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Đến với nhà thuốc, bạn có thể thoải mái lựa chọn thiết bị y tế phù hợp như máy đo đường huyết, huyết áp đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như giá cả. Trang thiết bị y tế ở Việt Pháp 1 có nguồn gốc từ những công ty sản xuất chất lượng, thương hiệu uy tín và đầy đủ giấy tờ. 

Khi mua trang thiết bị y tế tại nhà thuốc, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn tận tình cách sử dụng cũng như bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.
Mong rằng với nỗ lực không ngừng nghỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, nhà thuốc Việt Pháp 1 sẽ vươn xa hơn nữa, mãi là điểm đến uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ


Nhà thuốc Việt Pháp 1 – Nhà thuốc online uy tín, tin cậy tại Hà Nội
Hotline: 0962.260.002
Email: nhathuocvietphap1@gmail.com 
Địa chỉ: Quầy 102 tầng 1 – 168 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội (Xem bản đồ).

    Các bài khác

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com