Dược phẩm Thứ tư, ngày 21/9/2022

Thuốc Kyzatrex điều trị thiểu năng sinh dục nam

Kyzatrex là một liệu pháp thay thế testosterone đường uống ("TRT") được chỉ định ở nam giới trưởng thành đối với các tình trạng liên quan đến sự thiếu hụt hoặc không có testosterone nội sinh, còn được gọi là thiểu năng sinh dục.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Sự chấp thuận của Kyzatrex cung cấp một lựa chọn quan trọng trong điều trị thiểu năng sinh dục hay thường được gọi là Thiếu hụt Testosterone, ảnh hưởng đến khoảng 40% nam giới trên 45 tuổi và 30-50% nam giới bị béo phì hoặc tiểu đường loại 2 bị suy sinh dục 1 .. Kyzatrex đã được phê duyệt ở ba liều lượng, 100mg, 150mg và 200mg.

“Tôi muốn chúc mừng nhóm khoa học của chúng tôi về cột mốc quan trọng này, và giờ đây, nhóm thương mại của chúng tôi tùy thuộc vào việc biến Kyzatrex trở thành liệu pháp hàng đầu và là nhãn hiệu được ưa chuộng cho hàng triệu người đàn ông suy giảm sinh dục ở Hoa Kỳ Testosterone thấp ảnh hưởng đến nhiều yếu tố trao đổi chất như cũng như chất lượng cuộc sống thực sự thường bị bỏ qua, do đó kiểm tra testosterone hàng năm nên là bắt buộc đối với nam giới trên 40 tuổi, ”Himanshu H. Shah, Chủ tịch Marius, nhận xét.

Kyzatrex là viên nang mềm uống độc quyền được hấp thu chủ yếu qua hệ bạch huyết, tránh nhiễm độc gan. Phương pháp phân phối bằng đường uống giúp loại bỏ nguy cơ phản ứng tại chỗ ứng dụng thường gặp khi tiêm bắp testosterone cũng như khả năng lây truyền sang phụ nữ hoặc trẻ em có thể xảy ra với gel và kem bôi testosterone tại chỗ. Với việc dùng thuốc hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối (cùng với thức ăn), Kyzatrex bắt chước gần hơn nhịp điệu sản xuất testosterone tự nhiên hàng ngày so với các liệu pháp tác dụng kéo dài.

“Với rất nhiều người đàn ông bị ảnh hưởng hàng ngày của sự thiếu hụt Testosterone và thường từ bỏ hoặc không chọn điều trị, chúng tôi thấy Kyzatrex được FDA chấp thuận là một lựa chọn đường uống khả thi mới đã chứng minh được tính an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, Thiếu hụt Testosterone là một điểm mù lớn trong y học ngày nay và nghiên cứu của chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá tầm quan trọng của testosterone đối với sức khỏe của cả nam và nữ, ”Shalin Shah, Giám đốc điều hành của Marius nhận xét.

Kyzatrex có tiềm năng trở thành tiêu chuẩn vàng mới trong chăm sóc điều trị bệnh nhân thiểu năng sinh dục. Có ít nhất sáu triệu nam giới có triệu chứng bị thiểu năng sinh dục ở Hoa Kỳ và hơn 100 triệu nam giới trên toàn cầu.


Suy sinh dục, thường được gọi là Thiếu hụt Testosterone, là một tình trạng xảy ra khi cơ thể không sản xuất đủ lượng testosterone. Suy sinh dục nguyên phát (suy tinh hoàn do một số điều kiện nhất định) và suy sinh dục do thiểu năng sinh dục đều dẫn đến nồng độ testosterone trong huyết thanh thấp. Ngoài vai trò được chấp nhận rộng rãi của testosterone trong chức năng sinh sản và tình dục, nó còn có những vai trò quan trọng trong nhiều quá trình chuyển hóa và viêm nhiễm khác và là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây loãng xương thứ phát ở nam giới. Bệnh nhân suy sinh dục có thể bị mệt mỏi, ít năng lượng, giảm khối lượng cơ, tăng cân, ham muốn tình dục thấp, nhận thức kém, khó ngủ và các rối loạn tâm trạng khác, chẳng hạn như trầm cảm và lo lắng. Bởi vì mức độ testosterone thấp cũng có thể làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại 2 và béo phì,.

Thông tin thuốc Kyzatrex


Kyzatrex là một công thức viên uống mềm độc quyền được hấp thụ chủ yếu qua hệ thống bạch huyết (có nghĩa là nó không gây độc cho gan) được chỉ định ở nam giới trưởng thành đối với các tình trạng liên quan đến sự thiếu hụt hoặc không có testosterone nội sinh. Tính an toàn và hiệu quả của Kyzatrex đã được chứng minh trong một nghiên cứu giai đoạn 3, đa trung tâm, nhãn mở, kéo dài sáu tháng ở 155 nam giới suy giảm chức năng tuyến sinh dục từ 18 đến 65 tuổi bị thiểu năng sinh dục được ghi nhận, được xác định bằng mức testosterone huyết thanh dưới mức bình thường ( ≤281 ng / dL) và có ít nhất một dấu hiệu hoặc triệu chứng của sự thiếu hụt testosterone. Trong dân số hiệu quả (n = 139), 88% nam giới suy giảm chức năng tuyến sinh dục được điều trị bằng Kyzatrex đạt được nồng độ testosterone toàn phần trung bình trong huyết tương (C trung bình) trên 24 giờ trong phạm vi bình thường (222-800 ng / dL) trong lần khám dược động học (PK) cuối cùng của nghiên cứu ở Ngày thứ 90 (điểm cuối chính). Dựa trên các tiêu chí thăm dò, những bệnh nhân nhận Kyzatrex đã báo cáo những cải thiện về chất lượng cuộc sống, năng lượng / mệt mỏi, chức năng cương dương, sự hài lòng khi giao hợp và tâm trạng tích cực. Tác dụng phụ phổ biến nhất được báo cáo ở 2% bệnh nhân Kyzatrex là tăng huyết áp (2,6%). Tính an toàn và hiệu quả của Kyzatrex ở nam giới dưới 18 tuổi vẫn chưa được xác định.

Theo Drugs
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com