Dược phẩm Thứ sáu, ngày 25/3/2022

Thuốc xịt mũi Nasonex 24HR để trị viêm mũi dị ứng được FDA chấp nhận cho sử dụng không cần kê đơn

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cho phép Nasonex® 24HR (mometasone furoate monohydrate 50mcg) sử dụng không kê đơn . Sự chấp thuận này đánh dấu sự chuyển đổi thương hiệu Nasonex từ Rx sang OTC để Nasonex® gia nhập thị trường OTC.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Jim Dillard , Phó Giám đốc Điều hành & Chủ tịch của Perrigo, nhận xét: "Chuyển đổi Rx-to-OTC đầu tiên này cho Nasonex® thể hiện sự tập trung liên tục của chúng tôi vào việc cung cấp các sản phẩm tự chăm sóc có chất lượng, giá cả phải chăng mà người tiêu dùng biết đến và tin tưởng. Nó cũng thể hiện sức mạnh của cải tiến nội bộ, R & D và khả năng quản lý của chúng tôi. Việc đưa thành công Rx-sang-OTC vào thị trường giúp mở rộng các dịch vụ có sẵn cho người tiêu dùng, nâng cao dịch vụ cho các đối tác bán lẻ của chúng tôi và tiếp tục tạo sự khác biệt cho Perrigo trên thị trường. "


Thông tin thuốc Nasonex

Chỉ định:

- Trị chứng viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm mũi dị ứng quanh năm ở người lớn & trẻ em > 2 tuổi. 
- Phòng ngừa viêm mũi dị ứng theo mùa. 
- Trị chứng viêm xoang cấp.

Chống chỉ định:

Quá mẫn với thành phần thuốc.

Tác dụng phụ:

Chảy máu cam, viêm họng, đau & kích ứng mũi.

Chú ý đề phòng:

- Không nên dùng khi có nhiễm khuẩn tại chỗ niêm mạc mũi.
- Ngưng thuốc khi có nhiễm nấm tại chỗ hay kích ứng niêm mạc mũi hầu.
- Thận trọng khi dùng trên bệnh nhân nhiễm lao đường hô hấp, nhiễm nấm, vi khuẩn hay virus toàn thân hay nhiễm herpes simplex mắt, Phụ nữ có thai & cho con bú.

Theo Drug
Tin tức
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn