Bạn nên biết Thứ ba, ngày 15/3/2022

Dược sĩ Nguyễn Hậu tốt nghiệp dược sĩ Học Viện Quân Y

Dược sĩ Nguyễn Hậu là dược sĩ đã tốt nghiệp Học Viện Quân Y và hiện đang làm việc tại Nhà thuốc Ngọc Anh. Cô dược sĩ trẻ luôn hy vọng qua các bài viết về bệnh học, thông tin sản phẩm… của mình sẽ giúp độc giả tìm hiểu được chính xác các thông tin về thuốc cũng như cách phòng và điều trị một số bệnh thường gặp.

Địa chỉ: Hà Nội.
Sở thích: Đọc sách, du lịch, xem phim…
Chuyên môn: Chia sẻ các thông tin về bệnh học, thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm…
Email: haunguyenvmmu98@gmail.com 
Thời gian liên hệ: giờ hành chính.

ds-hau.jpg

Dược sĩ Nguyễn Hậu tốt nghiệp dược sĩ Học Viện Quân Y

Giới thiệu dược sĩ Nguyễn Hậu


Dược sĩ Nguyễn Hậu đã tốt nghiệp Dược sĩ Đại học khóa 2016-2021 tại Học Viện Quân Y. Đây là một trong những trường đứng tốp đầu cả nước trong việc đào tạo đội ngũ bác sĩ, dược sĩ. Từ khi còn nhỏ, Nguyễn Hậu đã mong muốn đứng trong hàng ngũ y tế để có thể chăm sóc sức khỏe cho gia đình và những người xung quanh. Chính vì vậy, cô dược sĩ đã quyết tâm thi đỗ vào Học Viện Quân y. Với niềm đam mê tìm tòi nghiên cứu khoa học cùng sở thích viết lách, cô dược sĩ trẻ đã trở thành một trong những thành viên chịu trách nhiệm về nội dung chuyên môn trên trang web nhathuocngocanh.com - nhà thuốc trực tuyến thân thiện cho cả gia đình. 

Trong thời đại 4.0 hiện nay, rất nhiều các website nổi lên với nhiều nguồn thông tin y học sai lệch đã gây ra hàng loạt hệ lụy cho người đọc. Vì vậy, dược sĩ Nguyễn Hậu đã tham gia biên soạn các bài viết về bệnh học, thông tin về sức khỏe, thông tin hướng dẫn sử dụng thuốc. Hầu hết các thông tin này đều là những kiến thức học được trên ghế nhà trường, kinh nghiệm qua thời gian thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược cùng với việc không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức chuyên môn từ các nguồn uy tín như Pubmed, Drugs.com, Webmd, Medscape, Tạp chí Da Liễu.. Với những bài chia sẻ về thông tin y khoa của mình, dược sĩ Nguyễn Hậu hy vọng có thể giúp đỡ được cho người đọc trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Thông tin liên hệ


    Các bài khác

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn