Bạn nên biết Thứ năm, ngày 30/9/2021

Giới thiệu dược sĩ Lưu Văn HoàngGiới thiệu dược sĩ Lưu Văn Hoàng


Dược sĩ Lưu Văn Hoàng là một trong những sinh viên khóa 51 tốt nghiệp loại xuất sắc tại trường đại học Dược Hà Nội - ngôi trường có bề dày lịch sử trong đào tạo khối ngành dược uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, chứng kiến nhiều bệnh nhân mua thuốc bị thổi phồng công dụng, thuốc kém chất lượng… dược sĩ đã nung nấu quyết tâm xây dựng một công ty cho riêng mình, lấy chữ T M của người thầy thuốc đi đầu, góp phần đẩy lùi vấn nạn thuốc giả, đồng thời xây dựng ngành “Dược phẩm sạch” đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng.  

ds-hoang1.jpg
Dược sĩ Lưu Văn Hoàng

Chi tiết về dược sĩ Lưu Văn Hoàng


Kinh nghiệm làm việc

Để có được thành quả như ngày hôm nay, Dược sĩ Lưu Văn Hoàng đã phải lăn lộn qua nhiều thử thách và công việc khác nhau trong lĩnh vực để hiểu về tâm lý khách hàng, nguồn hàng cũng như kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Dược. 

Từ năm 2001 - 2008

Sau khi ra trường, dược sĩ làm trình dược viên của nhiều hãng lớn như Ranbaxy, Servier. Dược sĩ đã đúc rút được những bài học xương máu, cách tiếp cận khách hàng, hiểu được tâm lý khách hàng, tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm thuốc trên thị trường.

Từ năm 2008 - 2010

Sau 8 năm sóng gió trên thương trường, dược sĩ quyết định đầu quân cho công ty dược phẩm UNI Pharma với vai trò Phó giám đốc. Với thế mạnh và kinh nghiệm đã có, dược sĩ nhanh chóng khẳng định bản thân, nâng cao thương hiệu của công ty và gặt hái được nhiều trái ngọt khi đồng hành cùng UNI Pharma.

Từ 2010 - Nay

Đến năm 2010, với niềm ấp ủ sôi sục cũng như kinh nghiệm tích lũy được sau rất nhiều năm nghiên cứu thị trường Dược phẩm tại Việt Nam, dược sĩ tách ra thành lập công ty của riêng mình - TNHH Dịch vụ Y tế Hưng Thành. Công ty tập trung chủ yếu vào lĩnh vực phân phối, bán lẻ thuốc thành phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế… trên Hà Nội cũng như mở rộng quy mô trên toàn quốc. Bên cạnh đó, công ty còn là phân phối các sản phẩm độc quyền được nhập khẩu trực tiếp từ Đức như DuoVital, Tebexerol… hoặc kết hợp nghiên cứu khoa học với Học Viện Quân Y cho ra đời những sản phẩm như HT Strokend, Formula For Men, Formula For Women… 
ds-hoang2.jpg
Dược sĩ Lưu Văn Hoàng

Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy (TrungTamThuoc.com) là một trong những đứa con tinh thần mà Dược sĩ cùng đội ngũ nhân viên dày công xây dựng và vun đắp. Bắt nguồn từ ý tưởng táo bạo xây dựng chuỗi nhà thuốc online phủ hàng toàn quốc, đem những loại thuốc tốt nhất đến tay người dùng, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy ra đời với hai phương châm, vừa là kênh bán lẻ uy tín, vừa là nơi cung cấp thuốc, thiết bị y tế số lượng lớn đến khắp bệnh viện, phòng khám. Lúc bấy giờ, internet chưa phát triển cộng với sự hoài nghi về “thuốc bán trên mạng”, tuy nhiên bằng cái tâm của người thầy thuốc, nhà thuốc ngày càng khẳng định được vị thế, và là một trong những nhà thuốc trực tuyến tiên phong. 

Trải qua rất nhiều sóng gió, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy càng khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng và ngày càng lớn mạnh phát triển, có được hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi ngày. Hiện tại, Dược sĩ Lưu Văn Hoàng vừa là CEO, vừa đảm nhiệm cố vấn chuyên môn của trang web Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy.

ds-hoang3.jpg
Dược sĩ chuyên môn Lưu Văn Hoàng tại Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy 

Chức vụ hiện tại

Hiện tại, Dược sĩ đảm nhiệm vị trí giám đốc cho trong các công ty gồm: 

Công ty TNHH dịch vụ y tế Hưng Thành. 
Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư An Huy.
Công ty cổ phần HITECHMEDIC.

Bên cạnh đó dược sĩ còn là dược sĩ chuyên môn tại Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy.

Liên hệ với dược sĩ Lưu Văn Hoàng:

Hotline: 1900 888 633    Các bài khác

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com