Sức khỏe Trẻ em Thứ năm, ngày 16/9/2021

Con quấy khóc đêm ròng rã 3 tháng trời cho đến khi gặp Dầu cá Kim Cương


Con quấy khóc đêm ròng rã 3 tháng trời cho đến khi gặp Dầu cá Kim Cương


“...hồi đó cứ bắt đầu trời hơi nhá nhem tối là vợ chồng em lại sợ toát mồ hôi rồi. Ban ngày thì bé ngủ không sâu giấc, đến ban đêm thì trằn trọc, quấy khóc, bọn em phải thay phiên nhau bế bé ngủ. Vợ chồng cũng đâm ra cãi vã vì con khóc quá nhiều .” - Chị Nguyễn Hà Phương -25 tuổi- Bắc Ninh chia sẻ

Lần đầu làm mẹ với những áp lực khi chăm con


Ngày sinh Min, cả gia đình vỡ oà trong niềm hạnh phúc, Min sinh ra khoẻ mạnh, bụ bẫm và rất đáng yêu. Có lẽ chưa quen với môi trường bên ngoài, nên Min thường hay khóc, ngủ hay giật mình, không sâu giấc. Một đêm con chỉ ngủ được tầm 2-3 tiếng, như thế là quá ít so với 1 em bé sơ sinh mới chào đời.

tre1.jpg

Mình bắt đầu stress vì không cho con ngủ được, nghe tiếng khóc của con là mình thấy rất áp lực và mệt mỏi. Ông bà nội ngoại hai bên có động viên là ra tháng con sẽ ngoan, ấy vậy mà càng ra tháng con càng quấy khóc hơn. 

Đỉnh điểm nhất là khi bị tắc tia sữa vì quá stress rồi là mất sữa, sữa không đủ cho Min bú con lại càng quấy, quấy đến mức mình đã từng giơ tay đánh con, đánh xong 2 mẹ con lại ôm nhau khóc. Vợ chồng cũng bắt đầu lời qua tiếng lại, có những cuộc cãi vã vì tâm trạng không thoái mái, gia đình sống trong tiếng khóc và sự mệt mỏi.

Không có em bé hư, chỉ có cha mẹ chưa hiểu con muốn gì


Không thể chịu thêm được nữa, vợ chồng mình quyết định đưa bé đi khám. Qua khám và tư vấn, mình được bác sĩ khuyên bổ sung thêm D3 và DHA cho bé, giai đoạn này nhu cầu D3 và DHA của bé cao, nếu chế độ dinh dưỡng từ sữa mẹ không đủ thì mẹ phải bổ sung ngoài để đảm bảo nhu cầu của con. Khi bổ sung đủ thì con sẽ ngủ ngoan, sâu giấc hơn và cũng nhanh nhẹn, cứng cáp.

tre2.jpg

Nghe bác sĩ tư vấn thế, vợ chồng mình cũng yên tâm phân nào và mua Dầu cá Kim Cương - loại bổ sung cả D3 và DHA về cho Min dùng. Trước khi dùng cho bé mình cũng có lên mạng tham khảo ý kiến của các mẹ đã dùng Dầu cá Kim Cương. Nhận được sự review có tâm của mọi người, ai nấy đều khen dùng sản phẩm rất ổn, mà lại tiện dùng, nên vợ chồng mình thấy thực sự an tâm. Lên các hội nhóm mới biết, kiến thức của các mẹ chăm con sâu rộng quá, ai ai cũng biết là phải bổ sung những dưỡng chất cho con ngay khi mới sinh ra, vậy mà mình lại ngu ngơ không tìm hiểu gì cả, để Min thiếu chất bấy lâu nay. Đúng là không có em bé hư, chỉ có cha mẹ chưa hiểu con muốn gì!

Từ ngày dùng Dầu cá Kim Cương, mình cũng cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm chăm con từ các mẹ khác, lịch sinh hoạt của con cũng thay đổi cho phù hợp, có thời gian chơi, thời gian vận động. Khoảng 2 tuần sau dùng Dầu cá kim cương, giấc ngủ của con đã có cải thiện, Min ngủ sâu giấc hơn, tuy vẫn còn hơi trằn trọc nhưng đã giảm giật mình và quấy khóc rất nhiều. Và sau 1 tháng dùng đều đặn, trộm vía con ngủ đã ngoan hơn rất nhiều, rất ít khóc, con có thể tự ngủ trên giường mà không cần ôm.


Dầu cá Kim Cương - Giải pháp an toàn cho trẻ ngủ không ngon, hay quấy khóc!

 
- Giấc ngủ của bé liên quan nhiều đến nồng độ D3 và DHA trong máu. Khi nồng độ 2 chất này thấp sẽ khiến bé ngủ không sâu giấc, trằn trọc và hay giật mình. Dầu cá Kim Cương bổ sung đồng thời cả DHA và D3 cho bé, giúp bé ngủ ngon theo cơ chế bổ sung các vi dưỡng chất quan trọng cần cho sự phát triển, không phải thuốc an thần, không gây phụ thuộc.

tre3.jpg

- Với thành phần chứa bộ 3 dưỡng chất: D3, DHA và EPA, dầu cá Kim Cương giúp bé:
* Ngủ ngon, sâu giấc
* Giảm căng thẳng, trằn trọc, quấy khóc, gắt ngủ.
* Trẻ dễ dàng đi vào giấc ngủ 1 cách tự nhiên.
* Tạo điều kiện để phát triển toàn diện

Ngoài ra Dầu cá Kim Cương với hàm lượng DHA, EPA cao còn giúp bé phát triển trí não, khả năng phản xạ, tập trung và tư duy tốt. Vitamin D có vài trò trong sự phát triển hệ xương răng và tăng cương hệ miễn dịch ở trẻ.
 
tre4.jpg

Dầu cá Kim Cương bổ sung đầy đủ các dưỡng chất quan trọng cần thiết trong giai đoạn vàng của bé, giúp Bé ngủ ngon, sâu giấc - Phát triển toàn diện! 

Hãy cùng Dầu cá Kim Cương đồng hành cùng con trên những bước đi đầu đời! 
Hiện nay, tại Việt Nam, Sản phẩm Dầu cá Kim Cương được phân phối chính thức và độc quyền bởi công ty Dược phẩm Lifeline Việt Nam.

- Hotline: 082 313 8678
- Thông tin chi tiết về sản phẩm Dầu cá Kim Cương: https://lifelinevietnam.vn/product/daucakimcuong/
- Fanpage: https://www.facebook.com/lifelinecarebarn/
- Email liên hệ: lifelinecarevietnam@gmail.com
- Địa chỉ Lifeline Việt Nam: 86/16 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com