Dịch bệnh Thứ sáu, ngày 30/7/2021

Hải Dương lấy mẫu xét nghiệm gần 1.000 công nhân cùng công ty có 1 ca dương tính

Chiều 29/7, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số lên 10 ca mắc Covid-19 trong ngày.

Các trường hợp mắc mới là 3 mẹ con (1 bé 8 tuổi và 1 bé 3 tuổi), đều là các trường hợp F1 và đã được cách ly. Người mẹ là công nhân Công ty TNHH Aiden Việt Nam (khu công nghiệp Nam Sách, thành phố Hải Dương). Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương ngay sau đó đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm gần 1.000 công nhân công ty này.

Huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 vào chiều 29/7.


Tính đến hết ngày 29/7, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương ghi nhận 16 ca mắc Covid-19. Huyện Nam Sách yêu cầu mọi người hạn chế ra khỏi nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu hoặc làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu không bị đóng cửa, dừng hoạt động. 

Thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế; giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp, không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và nơi công cộng. 

Trong khi chờ kết quả xét nghiệm diện rộng, khuyến cáo người dân khi không có việc thực sự cần thiết hạn chế di chuyển khỏi huyện, tích cực tham gia khai báo y tế tự nguyện.

Trong ngày 29/7, tỉnh Hải Dương đã điều tra và lấy mẫu cho 12.314 lượt người, trong đó 149 F1, 372 F2, 11.793 khu phong tỏa. 

Theo VOV
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn