Dược phẩm Thứ bảy, ngày 24/7/2021

FDA chấp thuận thuốc dị ứng Astepro

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Astepro Allergy (Azelastine HCI .15%) là sản phẩm không kê đơn (OTC) để giảm tạm thời nghẹt mũi, sổ mũi, hắt hơi và ngứa mũi do sốt cỏ khô hoặc các bệnh dị ứng đường hô hấp trên.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Astepro® hiện chỉ có sẵn theo đơn thuốc tại Mỹ, với việc phê duyệt Astepro® Allergy không kê đơn sẽ cung cấp cho hơn 50 triệu người Mỹ bị dị ứng mỗi năm thêm lựa chọn thuốc xịt mũi không chứa steroid này. 

Hiện nay, thuốc điều trị dị ứng OTC bao gồm ba nhóm chính: thuốc kháng histamine, steroid dùng trong mũi và chất ổn định tế bào mast. Astepro® Allergy sẽ là thuốc xịt mũi kháng histamine OTC đầu tiên và duy nhất để giảm dị ứng trong nhà và ngoài trời khi chuyển sang OTC.


“Tại Bayer, chúng tôi giúp hàng tỷ người tự chăm sóc bản thân trở thành hiện thực thông qua việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày" theo Catherine Vennat, VP / GM Bayer, Consumer Health US cho biết: “Với Astepro® Allergy, những người bị dị ứng có thể giảm các triệu chứng dị ứng ở mũi trong một lựa chọn điều trị không kê đơn không có steroid hoặc thuốc thông mũi sẽ kéo dài đến 24 giờ. Nó sẽ đưa một sản phẩm dị ứng khác biệt quan trọng vào danh mục thuốc dị ứng của Bayer để giải quyết những nhu cầu chưa được đáp ứng của người tiêu dùng với bệnh viêm mũi dị ứng. ”

Công thức OTC này có sức mạnh theo toa đầy đủ và bao gồm một số lợi ích bao gồm dùng liều linh hoạt một hoặc hai lần mỗi ngày giúp giảm nghẹt mũi, chảy mũi, hắt hơi và ngứa mũi trong 24 giờ do dị ứng trong nhà và ngoài trời.

Theo Drug

TAG: Astepro Allergy Azelastine

    Bài liên quan:

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn