Bạn nên biết Thứ bảy, ngày 9/1/2021

Giới thiệu Dược sĩ Cao Đắc Khoa

Dược sĩ Cao Đắc Khoa là dược sĩ hệ chính quy thuộc trường Đại học Dược Hà Nội. Với kiến thức đã học được khi được học tập tại trường đại học đào tạo dược sĩ hàng đầu Việt Nam kết hợp cùng kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong việc cung cấp thông tin sử dụng thuốc đến người dùng, anh luôn mong muốn sẽ góp một phần vào hệ sinh thái thông tin thuốc online chính xác nhất trong bối cảnh thời đại 4.0 hiện nay.

Sơ lược thông tin cá nhân về dược sĩ Cao Đắc Khoa


Dược sĩ Cao Đắc Khoa sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. Hiện nay, anh đang học tập và làm việc tại trường Đại học Dược Hà Nội - ngôi trường đào tạo ra rất nhiều những dược sĩ có chuyên môn cao và có tâm với nghề, luôn đi đầu trong việc phát triển ngành dược tại Việt Nam.

ds-khoa.jpg

Được học tập dưới mái trường chất lượng như vậy, Khoa luôn không ngừng trau dồi thêm kiến thức cho bản thân trong lĩnh vực Y tế nói riêng cũng như các lĩnh vực khác nói chung để áp dụng vào thực tiễn công việc của bản thân. Đó là liên tục cập nhật thông tin sử dụng thuốc chính xác và kịp thời đến các bạn đọc. Những thông tin anh mang lại luôn hướng đến một mục đích cuối cùng là giúp người đọc biết được những thông tin chính xác nhất về các vấn đề sức khỏe để hỗ trợ phần nào trong cuộc sống của họ.

Trong thời đại công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, việc ý thức được tầm quan trọng của hệ sinh thái thông tin thuốc trên mạng là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, Khoa luôn hướng đến những thông tin chính xác, được các chuyên gia Y Tế, các bài báo nghiên cứu khoa học cũng như các Tạp chí Y học uy tín xác nhận như FDA, PubMed, dược điển, EMC,... Từ đó, anh muốn đẩy lùi những thông tin lừa đảo, sai sự thật, có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. 

Công việc


Với mong muốn mang đến những thông tin thuốc online chính xác đến người đọc, dược sĩ Cao Đắc Khoa không chỉ học tập kiến thức tại trường Đại học Dược Hà Nội mà còn tích cực tham gia hợp tác với rất nhiều Website. Mục tiêu chính nhằm phát triển một mạng lưới thông tin Y Tế, sử dụng thuốc chất lượng nhất đến với người bệnh.

Tiểu sử học tập và làm việc của dược sĩ Cao Đắc Khoa:

Năm 2018: Bắt đầu học tập kiến thức chuyên môn tại Đại học Dược Hà Nội.
Năm 2019: Bắt đầu làm việc tại LA Pharma.
Năm 2021: Học tập theo chuyên ngành Công Nghiệp Dược tại Đại học Dược Hà Nội.
Dự kiến đến năm 2023, Khoa sẽ tốt nghiệp chính quy tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, anh đang song song kết hợp giữa việc học tập và làm việc để vừa tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân cũng như góp phần nhỏ vào sự phát triển của ngành Y tế nước nhà.

Sở thích


Ngoài đam mê với việc học tập và làm việc, Khoa còn có rất nhiều niềm đam mê với rất nhiều bộ môn khác. Anh đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của bạn thân, vậy nên anh rất thường xuyên chạy bộ và đặc biệt yêu thích bộ môn này.

Không chỉ có vậy, anh còn rất yêu thích âm nhạc và cũng có khả năng chơi một số loại nhạc cụ khác nhau.
Dược sĩ Cao Đắc Khoa cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện khác nhau nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.
Vào thời gian rảnh rỗi, anh thường xuyên đọc sách, nghe nhạc, chơi game,... để thư giãn, giải tỏa căng thẳng cho bản thân.

Các Website hợp tác cùng dược sĩ Cao Đắc Khoa


Tạp chí Sống khỏe 24h

Tạp chí Sống Khỏe 24h là tạp chí chuyên cung cấp các thông tin sử dụng thuốc cũng như các thông tin sức khỏe về rất nhiều bệnh khác nhau đến với người dùng. Hiện tại, Cao Đắc Khoa đang là dược sĩ chịu trách nhiệm chính trong mảng kiểm soát nội dung tại Website này nhằm hướng đến những lợi ích tối đa cho người dùng. 

kd.jpg

Tạp chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương

Đến với tạp chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương, đây là trang thông tin cung cấp rất nhiều thông tin về làm đẹp. Trong đó có các thông tin về các loại mỹ phẩm cao cấp, những mẹo chăm sóc da, trị mụn, trị sẹo, những loại thuốc, kem trị mụn, trị sẹo tốt nhất hiện nay. Khoa phối hợp cùng các beauty blogger nhằm mang đến một bức tranh toàn cảnh nhất, giúp chị em có một cái nhìn khái quát nhất để làm đẹp cho bản thân.


kd2.jpg

Sao Thái Dương

Tại Sao Thái Dương, Khoa phối hợp cùng các cộng sự của mình để cung cấp các thông tin để chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, cùng với đó là những sản phẩm chất lượng bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất dinh dưỡng cho mẹ và bé.

Viện ung thư quốc gia NCI (National Cancer Institute)

Tại NCI, Khoa cũng là người hỗ trợ về mảng nội dung thông tin bệnh học cho Website để bổ sung thêm kiến thức cho người dùng về bệnh ung thư như thông tin bệnh học, cách phòng tránh, thông tin thuốc,...

Liên hệ

Địa chỉ: Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
SĐT: 0853549696
Facebook: https://www.facebook.com/Enryu.cdk
Twitter: https://twitter.com/DuocsiK
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/duoc-si-cao-dac-khoa/
Pinterest: https://www.pinterest.com/CaoDacKhoa/
 

    Các bài khác

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn