Bạn nên biết Thứ bảy, ngày 9/1/2021

Dược sĩ Đức Duy - Chuyên gia chia sẻ thông tin sử dụng thuốc, tư vấn sức khỏe

Hiện nay, trên nhiều các tạp chí sức khỏe, Blog về y tế đang xuất hiện dược sĩ Đức Duy là cố vấn chuyên môn về thông tin thuốc. Anh là người luôn hướng tới sức khỏe cho mọi người. Anh luôn mong muốn xây dựng một hệ thống tin tức sức khỏe, giúp mọi người có thể tiếp cận được những thông tin chính xác nhất, hỗ trợ tối đa việc cải thiện sức khỏe cho mọi người.

Giới thiệu

 
Dược sĩ Đức Duy có họ tên đầy đủ là Bùi Đức Duy sinh ngày 02/08/2000.
Quê quán: Ninh Thắng - Hoa Lư - Ninh Bình.
Hiện đang sống tại Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội.

ds-huy.jpg

Anh là một dược sĩ Khóa 73 trường Đại học Dược Hà Nội - Trường đại học đào tạo dược sĩ TOP đầu của cả nước với đầu ra có chất lượng, tính chuyên môn cao. Không những tích lũy kiến thức tại trường, Dược sĩ Đức Duy còn liên tục cập nhật những thông tin về ngành Dược trên thế giới. Anh luôn không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm để có thể cung cấp đến mọi người những thông tin về thuốc, sức khỏe một cách chính xác và hiệu quả nhất. Những lời chia sẻ mà anh đưa ra có thể giúp đỡ rất nhiều bệnh nhân cải thiện được tình trạng của mình. Giúp họ có thêm những kiến thức để tự chăm sóc bản thân, cho cuộc sống thêm khỏe. 

Những thông tin mà anh cung cấp đều là những tri thức, kinh nghiệm mà anh đã tích lũy trong quá trình rèn luyện, học tập, làm việc. Anh luôn không ngừng trao đổi thông tin với các bác sĩ Y Khoa có chuyên môn cao và một số báo nước ngoài về y tế uy tín như FDA, PubMed, DailyMed…

Sở thích


Ngoài đam mê với ngành Y Dược và mong muốn chia sẻ đến người dân những thông tin hữu ích nhất trên các Website, quan tâm đến sức khỏe mọi người thì sức khỏe bản thân của anh cũng không ngoại lệ. Anh luôn biết chăm sóc bản thân, rèn luyện thể dục thể thao điều độ. Mỗi sáng sớm, anh luôn giành 1 tiếng cho phòng Gym để nâng cao thể trạng.

Đồng thời, mỗi cuối tuần anh đều đánh cầu lông với câu lạc bộ của mình để gia tăng tính linh hoạt của bản thân.

Ngoài ra, anh Duy còn rất thích thú với những chương trình tình nguyện. Anh thường xuyên tham gia các hoạt động này trong mỗi năm. Anh luôn quan tâm đến công tác xã hội, luôn có một chí hướng muốn giúp đỡ người khác không chỉ trong lĩnh vực sức khỏe, giúp họ vượt qua những hoàn cảnh khó khăn.
Và tất nhiên, muốn là một người thành đạt không thể không đọc sách. Dược sĩ Đức Duy luôn dành những thời gian rảnh dỗi còn lại của mình để nghiên cứu sách vở. Không những nghiên cứu về ngành Y học mà anh còn đam mê với kinh doanh. Anh rất có cảm hứng đọc những cuốn sách về tri thức này.

Chí hướng phát triển


Với ước mơ từ nhỏ của mình, muốn giúp đỡ mọi người nâng cao sức khỏe bản thân. Dược sĩ Đức Duy muốn xây dựng một hệ thống trang tin tức về sức khỏe hữu ích, đáng tin cậy giúp mọi người có thể hiểu hơn về cách chăm sóc sức khỏe của mình.

 Với sự phát triển của cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay, mỗi ngày mọi người luôn được tiếp cận với nhiều thông tin khác nhau. Tuy nhiên không phải tất cả những thông tin đó đều chính xác. Có rất nhiều người tiếp xúc với những thông tin sai lệch và đặc biệt nghiêm trọng là vấn đề sức khỏe con người. Nhìn thấy được điều đó, Dược sĩ Đức Duy muốn loại bỏ những thông tin sai lệch ấy, giúp mọi người luôn được tiếp cận tới những thông tin chính xác nhất. Giúp tránh được nhiều tác hại khôn lường đối với người dân.

Những thông tin mà Dược sĩ Đức Duy đưa ra không chỉ mang đến cho bệnh nhân, người dân bình thường cách chăm sóc sức khỏe mà còn giúp đỡ rất nhiều cho các chuyên gia y tế khác. Những kiến thức chuyên sâu để cung cấp cho các chuyên gia y tế đều được anh tham khảo từ các tạp chí lớn rồi trao đổi với những chuyên gia hàng đầu ngành Y tế Việt Nam.
Và vì anh còn niềm đam mê với kinh doanh nên anh có ý định mở nhà thuốc của riêng mình tại thành phố Hà Nội. Anh hướng tới xây dựng một hệ thống nhà thuốc lớn tại Việt Nam

Công việc - Kinh nghiệm


Với mục đích nâng cao kiến thức của mọi người về sức khỏe bản thân, gia đình và xã hội, Dược sĩ Đức Duy đã kết nối nhiều Website với nhau nhằm tạo ra một mạng lưới thông tin có hệ thống, rộng khắp cả nước để đem lại mọi người thông tin chính xác, uy tín nhất.
Năm 2018, Anh bắt đầu quá trình tích lũy kiến thức tại trường Đại học Dược Hà Nội. Ngay từ thời còn là học sinh phổ thông, anh đã có chí hướng muốn giúp đỡ mọi người bảo vệ sức khỏe của mình nên đã lựa chọn ngôi trường này.
Năm 2023, Anh kết thúc quá trình học tập tại trường và trở thành Dược sĩ Đại học chính quy.
Hiện nay, dược sĩ Đức Duy đang không ngừng phát triển về trí tuệ, kinh nghiệm, có 2 năm quản lý hệ thống website tại Công ty LA Pharma.

Một số Website quan trọng trong hệ thống của công ty được anh quản lý như:

Nhà thuốc Vinh Lợi - Nhà thuốc Online uy tín tại Sóc Trăng

Đây là một Website chuyên cung cấp thông tin về thuốc kê đơn, thực phẩm chức năng... về tất cả lĩnh vực. Nội dung được đưa lên đây luôn được thông qua quá trình kiểm duyệt khắt khe, chặt chẽ của anh và nhiều chuyên gia khác. Mọi người có thể tra cứu thông tin chính xác tại đây.

Ngoài thông tin về thuốc, những thông tin tư vấn về bệnh học, tư vấn sức khỏe cũng rất được trú trọng, đặc biệt là các bệnh thường gặp, sức khỏe sinh sản,... Nguồn thông tin được lấy từ những tập chí, trang báo uy tín như PubMed, Dailymed, FDA… và luôn được bác sĩ riêng của Website kiểm duyệt.

Tạp chí Sống Khỏe 24H - Tập chí về Y tế và sức khỏe

Bên cạnh việc quản lý nội dung chính của Nhà Thuốc Vinh Lợi, dược sĩ Đức Duy còn tham gia cố vấn cho tạp chí Sống Khỏe 24H. Tại đây anh là người chịu trách nhiệm chính về thông tin thuốc kê đơn. Đây là một trong những Website chính trong hệ thống kênh thông tin mà anh quản lý. 

Ngoài ra còn một số Website khác như: 

Alydar Pharma - Sức khỏe, thông tin thuốc cộng đồng.
Y Tế 24H - Trang tổng hợp tin tức Y Tế cho cộng đồng.
Đặc Nhiệm Blouse Trắng - Show truyền hình về y tế đầu tiên tại Việt Nam...

Liên hệ

Địa chỉ: Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội.
Số điện thoại: 0857018253
Email: duy.hk57lvt@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/duyhk57lvt/
Instagram: https://www.instagram.com/ducduy.141128/
Twitter: https://twitter.com/DcSDuy1
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/duocsiducduy/
Pinterest:https://www.pinterest.com/duocsiducduy/
Reddit: https://www.reddit.com/user/dcsduy

    Các bài khác

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn