Dược phẩm Thứ năm, ngày 19/11/2020

CPhI & P-MEC China 2020 đáp ứng nhu cầu của khách hàng với Triển lãm Dược phẩm kết hợp

Virtual Expo Connect tạo điều kiện cho các doanh nghiệp dược phẩm quốc tế thâm nhập vào thị trường nguyên liệu dược phẩm lớn nhất thế giới

Amsterdam, ngày 17 tháng 11 năm 2020: CPhI & P-MEC China trở lại như một sự kiện kết hợp tại Thượng Hải (Từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 12 năm 2020), với triển lãm trực tiếp diễn ra song song cùng với Triển lãm trực tuyến Virtual Expo Connect (Từ ngày 18 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2020) cho khách thăm quan quốc tế không thể tham dự.

Triển lãm trực tiếp sẽ được tổ chức tại SNIEC (Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải), với khoảng 3.000 doanh nghiệp trưng bày trong ba ngày, cùng với các cuộc hội đàm và hội thảo của các doanh nghiệp tham dự. Điều quan trọng là triển lãm năm nay sẽ hỗ trợ những khách thăm quan quốc tế bằng một nền tảng kỹ thuật số chuyên dụng kéo dài một tháng, Virtual Expo Connect.


expo1.jpg

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, CPhI & P-MEC China đã giới thiệu một mô hình kết hợp mới để các giám đốc điều hành dược phẩm (không thể đến Thượng Hải) có thể tiếp tục gặp gỡ và kinh doanh trong nước - vốn đóng một vai trò không thể thiếu trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Trên thực tế, Trung Quốc là nhà sản xuất nguyên liệu lớn nhất thế giới, cung cấp 80% hóa chất được sử dụng trong sản xuất thuốc ở châu Âu và 70% API cho các nhà sản xuất của Ấn Độ - từ đó tạo ra 40% thuốc chung toàn cầu.

Các công ty có trụ sở tại Trung Quốc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chuỗi cung ứng dược phẩm. Do đó, các công ty dược phẩm quốc tế có thể gặp gỡ các đối tác tại đây để hỗ trợ việc cung cấp thuốc trên toàn cầu. Để những khách tham dự quốc tế kết nối với các nhà cung cấp tại Trung Quốc, chúng tôi đã tạo ra một nền tảng kỹ thuật số đặc biệt. Virtual Expo Connect cung cấp cơ hội tiếp cận với hàng nghìn nhà cung cấp tiềm năng trong khoảng thời gian dài một tháng, cho phép ngành dược phẩm tạo nguồn kết nối để hỗ trợ nhu cầu sản xuất. Để duy trì sự tăng trưởng toàn cầu, điều quan trọng là các chuyên gia nước ngoài có thể gặp gỡ với các công ty từ thị trường nguyên liệu dược phẩm lớn nhất thế giới, ” Bà Laura Murina - Giám đốc thương hiệu CPhI & P-MEC China, Informa Markets chia sẻ.

Các doanh nghiệp tham gia triển lãm trực tiếp và trực tuyến sẽ mở rộng toàn bộ chuỗi cung ứng ở Trung Quốc - từ nguyên liệu và máy móc đến dịch vụ hợp đồng, sinh học, liều lượng thành phẩm và đóng gói.


Virtual Expo Connect sẽ có một số tính năng kỹ thuật số cho khách tham dự trực tuyến. Ví dụ: Phòng trưng bày kỹ thuật số sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ từ các đơn vị triển lãm của sự kiện, với những khách tham dự có thể tìm kiếm nhà cung cấp và yêu cầu các cuộc họp video. Việc phát triển kinh doanh sẽ được tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa nhờ dịch vụ kết nối kinh doanh trực tuyến, sử dụng tính năng nhắm mục tiêu chính xác để tìm kiếm các đối tác phù hợp nhất. Triển lãm ảo cũng cung cấp các cuộc họp video với khách mua hàng tiềm năng, một dịch vụ họp kỹ thuật số 1-1 được tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu mua hàng của từng cá nhân.

Ngoài ra, để cập nhật thông tin về những thách thức và cơ hội mới nhất, chương trình hội đàm của các doanh nghiệp trưng bày tại triển lãm sẽ có các cuộc phỏng vấn sâu với ban lãnh đạo cấp cao từ khắp các công ty dược phẩm hàng đầu tại Trung Quốc. Thông tin chi tiết hơn nữa về chuyên gia trong ngành cũng sẽ được cung cấp bởi Hội nghị trực tuyến, có sẵn để phát trực tiếp và theo yêu cầu.

Cuối cùng, để có trải nghiệm hoàn toàn các dịch vụ của CPhI & P-MEC China, những khách tham dự ảo sẽ có cơ hội thăm quan sàn triển lãm thông qua cả chế độ xem thực tế ảo 360o của sàn trình diễn và các chuyến thăm quan có hướng dẫn ảo được phát trực tiếp.

Bà Murina cho biết thêm: “Sau thành công của CPhI: Festival of Pharma gần đây, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng đối với khách quốc tế của việc kết hợp các lợi ích của Virtual Expo Connect. Tuy nhiên, với công cụ thực tế ảo 360o và các chuyến thăm quan có hướng dẫn, chúng tôi đã tiến thêm một bước nữa và hiện chúng tôi trao quyền cho cộng đồng toàn cầu với trải nghiệm sự kiện kỹ thuật số thực sự sống động. Chương trình hội nghị trực tuyến và theo yêu cầu sẽ cung cấp thông tin quan trọng về động lực thị trường, cơ hội và xu hướng. Tất cả nhằm hướng đến sự thoải mái cho các giám đốc điều hành khi sử dụng máy tính để tìm kiếm đối tác trong một khoảng thời gian kéo dài một tháng. "

Những khách tham dự quốc tế có thể đăng ký CPhI & P-MEC China 2020 Virtual Expo Connect tại đây. CPhI tin rằng chất lượng cuộc sống có thể được cải thiện thông qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cung cấp các loại thuốc dễ tiếp cận và giá cả phải chăng hơn - điều mà CPhI có thể làm được thông qua việc cung cấp các nền tảng cho các chuyên gia để gặp gỡ và trao đổi ý kiến.

- KẾT THÚC -

Giới thiệu về CPhI

CPhI thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới ở mọi bước của chuỗi cung ứng dược phẩm toàn cầu từ phát hiện thuốc đến liều lượng thành phẩm. Thông qua các triển lãm, hội nghị và cộng đồng trực tuyến, CPhI quy tụ hơn 100.000 chuyên gia dược phẩm mỗi năm để kết nối, xác định cơ hội kinh doanh và mở rộng thị trường toàn cầu. CPhI tổ chức các sự kiện ở Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Trung Đông và Châu Phi. Đồng tổ chức với ICSE cho các dịch vụ hợp đồng; P-MEC cho máy móc, thiết bị & công nghệ; InnoPack cho bao bì dược phẩm; bioLIVE cho sinh học; Công thức bào chế thành phẩm cho mọi khía cạnh của chuỗi cung ứng liều lượng thành phẩm; và NEX cho các sản phẩm, ứng dụng và giải pháp chiết xuất tự nhiên. CPhI cung cấp danh bạ người mua và nhà cung cấp trực tuyến tại CPhI-Online.com.
 
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.cphi.com
 
Giới thiệu về Informa Markets

Informa Markets tạo ra nền tảng cho các ngành công nghiệp và thị trường chuyên biệt để giao dịch, đổi mới và phát triển. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm hơn 550 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế tại các thị trường bao gồm Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & May mặc, Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Dinh dưỡng, và nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi mang đến cho khách hàng và đối tác trên toàn cầu cơ hội tham gia, trải nghiệm và kinh doanh thông qua các cuộc triển lãm trực tiếp, nội dung kỹ thuật số chuyên biệt và các giải pháp dữ liệu hữu ích. Với tư cách là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, chúng tôi mang đến một loạt các thị trường chuyên biệt đa dạng cho cuộc sống, mở ra cơ hội và giúp họ phát triển 365 ngày trong năm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.informamarkets.com.

Liên hệ:

For media enquiries, please contact:

Jennifer Yang
T: +86-21-33392533
E: Jennifer.Yang@imsinoexpo.com

Đại diện Ban tổ chức CPhI & P-MEC China 2020 tại Việt Nam:

Công ty Cổ Phần Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc Tế
Số 6, Ngõ 107 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +84 243556 2292 | Fax: +84 243556 2293 
Ms. Vinh: 0903 292 854 | Email: thuyvinh@mmivietnam.com.vn 
Ms. Hương: 0787 000 355 | Email: huongvo@mmivietnam.com.vn
www.itec.com.vn
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn