Thông tin Sức khỏe Thứ sáu, ngày 6/11/2020

Thietbiytetantam.com - Cung cấp thiết bị y tế gia đình chính hãng

Những năm gần đây nền thương mại điện tử tại Việt Nam phát triển mạnh, bạn có thể dễ dàng mua thiết bị y tế gia đình tại bất cứ đâu. Cũng chính vì vậy mà tình trạng hàng giả hàng kém chất lượng tràn lan khắp các sàn thương mại điện tử. Một trong những đơn vị cung cấp thiết bị y tế gia đình chính hãng các bạn có thể tin tưởng chính là Thiết bị y tế Tận Tâm.

Giới thiệu về Thiêt bị y tế Tận Tâm


Thiết bị y tế Tận Tâm với 3 năm hình thành và phát triển là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị y tế uy tín nhất hiện nay. Tại đây cung cấp đầy đủ lựa chọn để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình phổ biến như: Máy đo đường huyết, nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp, máy xông mũi họng,..

Thiết bị y tế Tận Tâm cung cấp hầu hết các sản phẩm thiết bị y tế gia đình thông dụng

tb-y-te.jpg

Có rất nhiều sản phẩm thiết bị y tế gia đình cần thiết hiện nay. Và tất cả các sản phẩm này bạn đều có thể dễ dàng đặt hàng tại Thiết bị y tế Tận Tâm.

Dưới đâu là những sản phẩm bạn cần tham khảo:


Với công nghệ hiện đại thì nhiệt kế điện tử ra đời thay thế cho các loại nhiệt kế thủy ngân cũ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể theo dõi chính xác thân nhiệt của mình. Sản phẩm đặc biệt an toàn và phù hợp sử dụng cho trẻ nhỏ.

Máy đo đường huyết tại nhà

Nhu cầu đo đường huyết tại nhà tăng dần trong những năm gần đây. Khác với ngày xưa chúng ta phải đến bệnh viện để lấy máu. Sau đó, lấy mẫu máu để phân tích, chỉ ra lượng đường trong máu. Với nền công nghiệp và kỹ thuật hiện đại ngày nay, việc xét nghiệm đường huyết không còn khó khăn như trước khi đã có các sản phẩm máy đo đường huyết tại nhà. Vì vậy, những người có đường huyết cao, đặc biệt là người cao tuổi nên mua sản phẩm để có thể kiểm tra thường xuyên để theo dõi tình hình sức khỏe.

Máy đo huyết áp gia đình

tb-y-te-1.jpg

Máy đo huyết áp(huyết áp kế) là dụng cụ chuyên dụng để đo huyết áp cơ thể người. Khác với trước đây chỉ có các dòng máy đo huyết áp cơ và máy đo huyết áp thủy ngân thì ngày này chúng ta đã có máy đo huyết áp điện tử. Với máy đo huyết áp người bệnh có thể theo dõi sự biến động cũng như huyết áp và nhịp tim bất thường. Khi mua máy đo huyết áp tại nhà, bạn nên cân nhắc chọn dòng máy điện tử vì dễ sử dụng và an toàn cho gia đình.

Máy khí dung

Máy khí dung hay còn được gọi là máy xông mũi họng. Sản phẩm này giúp ích rất lớn trong điều trị các bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản, viêm xoang, hen suyễn ....Khi sử dụng máy xông mũi họng, thuốc sẽ chuyển hóa sang dạng hơi nước. Việc sử dụng thuốc xông mũi họng sẽ hạn chế việc sử dụng thuốc uống, từ đó hạn chế tối đa tác dụng phụ của thuốc đối với cơ thể.

Hướng dẫn mua sản phẩm tại Thiết bị y tế Tận Tâm


Hiện tại các bạn có thể đặt mua sản phẩm từ xa thông qua website. Hãy làm theo các bước sau đây để đặt hàng nhanh chóng nhất:
tb-y-te-2.jpg

Bước 1: Truy cập vào website: https://thietbiytetantam.com
Bước 2: Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm thiết bị y tế gia đình thông qua danh mục
hoặc gõ trực tiếp dụng cụ cần mua tại thanh tìm kiếm.
Bước 3: Khi đã tìm được sản phẩm mình mong muốn, bạn vui lòng bấm trực tiếp
vào tên sản phẩm hoặc hình ảnh để vào trang thông tin chi tiết của sản phẩm đó, tại
đây bạn có thể biết được:

● Thông tin sản phẩm
● Giá cả
● Thông tin khuyến mãi
● Chọn được số lượng mình mong muốn

Cuối cùng bạn hãy bấm vào nút đặt hàng nhanh và nhập đầy đủ các thông tin nhận hàng. Hoàn thành các bước trên thì chỉ sau 2-3 ngày bạn sẽ nhận được sản phẩm tại nhà. Bạn có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn trực tiếp từ y tế Tận Tâm, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua các thông tin dưới đây:

Mọi chi tiết liên hệ:

Website: http://thietbiytetantam.com/

Địa chỉ: 132 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0818 522 836
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn