Làm đẹp Thứ hai, ngày 26/10/2020

Miếng dán ép sẹo Scar Fx dùng cho sẹo gì?

Thời gian gần đây, mọi người thường truyền tai nhau về “vũ khí” lợi hại đến từ thương hiệu trị sẹo Rejuvaskin. Đó chính là miếng dán ép sẹo Scar Fx “siêu tiện lợi”. Vậy miếng dán Scar Fx dùng cho sẹo gì?
Miếng dán xóa mờ sẹo Scar Fx
Miếng dán xóa mờ sẹo Scar Fx
Sẹo là một trong những nỗi lo ngại lớn đối với tất cả mọi người. Chúng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu, đau rát, ngứa ngáy, mất tự tin vào bản thân, ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên gương mặt lẫn cơ thể. Thậm chí, có thể theo bạn suốt đời nếu như không sớm tìm được phương pháp chữa sẹo.

Hiểu được điều đó, thương hiệu Rejuvaskin đã cho ra đời sản phẩm miếng dán ép sẹo Scar Fx, vừa giúp bạn trị sẹo vừa bảo vệ vùng da sẹo khỏi môi trường ô nhiễm, mà không hề gây bất cứ trở ngại nào trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Nếu bạn có cùng mối bận tâm với chúng tôi, thì đừng qua bài viết sau đây nhé!

1. Miếng dán ép sẹo Scar Fx tác dụng với những loại sẹo nào?


Miếng dán trị sẹo Scar Fx được sử dụng cho sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo phẫu thuật, sẹo chấn thương, sẹo bỏng... Với thành phần có chứa 100% Silicone giúp đặc trị các vết sẹo, ngăn ngừa sự dãn ra và phát triển của sẹo. Đồng thời, giữ cho vết sẹo không bị mất nước, và kiềm chế tăng sinh collagen tăng hiệu quả lành sẹo.

Scar-fx-tri-seo.jpg

Miếng dán xóa mờ sẹo Scar Fx

Đặc biệt, miếng dán ép sẹo và ngăn ngừa sẹo lồi, sẹo phì đại Scar Fx còn có tác dụng ngăn ngừa sẹo mới xuất hiện sau tại nạn, chấn thương. 
 

2. Miếng dán ép sẹo và ngăn ngừa sẹo lồi, sẹo phì đại Scar Fx có giá bao nhiêu?

 

Hiện nay, miếng dán ép sẹo và ngăn ngừa sẹo lồi, sẹo phì đại Scar Fx được bán trên thị trường với giá là 1.500.000 VNĐ (kích thước 10cm x 20cm), và 450.000 VNĐ (kích thước 5cm x 10cm) và 200.000 VNĐ (kích thước 2.5cm x 2.5cm). Tùy thuộc vào kích thước vùng da sẹo, bạn có thể lựa chọn cho mình loại miếng dán trị sẹo Scar Fx nhỏ hay lớn để sử dụng.
 
Bên cạnh đó, thương hiệu Rejuvaskin cũng có thêm các sản phẩm khác dành riêng cho sẹo phẫu thuật ngực như: Scar FX Breast Piece, Scar FX 3″ Breast Circle, Scar FX Breast Lollipop và Scar FX Breast Anchor.


Scar-fx-tri-seo-1.jpg
Hình dạng của các sản phẩm miếng dán trị sẹo Scar Fx

3. Mua miếng dán ép sẹo và ngăn ngừa sẹo lồi, sẹo phì đại Scar Fx chính hãng ở đâu là tốt nhất?


Hiệu quả của miếng dán Scar Fx ngày càng được khẳng định qua sự tin tưởng của đông đảo người dùng. Cũng chính vì điều đó mà nhiều cơ sở, cá nhân lợi dụng lòng tin của người dùng làm giả, làm nhái sản phẩm. 

Hiệu quả trị sẹo chẳng thấy đâu mà có thể gây kích ứng và nhiều ảnh hưởng xấu tới làn da, sức khỏe. Vì vậy, các bạn nên cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ trước khi tìm mua miếng dán ép sẹo và ngăn ngừa sẹo lồi, sẹo phì đại Scar Fx.

Bạn cần trang bị cho mình những cách phân biệt miếng dán trị sẹo Scar Fx thật giả từ nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp hợp pháp duy nhất tại Việt Nam - Rejuvaskin Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian gần đây sản phẩm làm giả ngày càng tinh vi và giống đến 99% so với sản phẩm thật.
 
Đặc biệt, trên thị trường đã xuất hiện tem chống hàng giả của Bộ công an đã bị làm nhái. Vì vậy, người dùng rất hoang mang và không biết phải làm gì trước tình trạng hàng nhái ngày càng lộng hành.
 
Cách tốt nhất dành cho người dùng là chỉ nên mua miếng dán ngăn ngừa và ép sẹo Scar Fx tại Rejuvaskin Việt Nam hay nhà phân phối, đại lý chính hãng của Rejuvaskin. Một số nhà phân phối, đại lý phân phối Scar Fx chính hãng mà các bạn có thể tham khảo: 
ScarHeal Việt Nam:


Facebook: https://www.facebook.com/scarheal/

Mỹ phẩm Mai Hân:
Web: https://www.maihan.vn/

Gian hàng Lazada Mall:
Chi tiết: https://www.lazada.vn/shop/rejuvaskin-viet-nam

Cửa hàng trên Shopee: 
Chi tiết: https://shopee.vn/rejuvaskin_officialstore

Gian hàng Tiki:
Chi tiết: https://tiki.vn/cua-hang/rejuvaskin-viet-nam

Nhà thuốc Làn Da Đẹp…
Để cập nhật thêm thông tin về các nhà phân phối Rejuvaskin chính hãng, các bạn có thể truy cập vào đây để tìm được một địa chỉ phù hợp: https://rejuvaskin.com.vn/dai-ly/

Thông tin liên hệ chính thức của Rejuvaskin Việt Nam

Website: https://rejuvaskin.com.vn/

Hotline: 028 730 88817


Showroom: 166 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Tp HCM

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn