Bạn nên biết Thứ sáu, ngày 16/10/2020

Xác thực thông tin thực phẩm chức năng Boca quảng cáo sai sự thật

Bên cạnh việc được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, cũng có rất nhiều nguồn thông tin cho rằng sản phẩm thực phẩm chức năng Boca quảng cáo sai sự thật, lừa dối người tiêu dùng. Thực hư vấn đề này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu thông qua những nội dung sau.
Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Boca
Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Boca

Boca có quảng cáo sai sự thật hay không?


Để làm sáng tỏ thông tin thực phẩm chức năng Boca có bị sai lệch thông tin trong quá trình quảng cáo hay không thì người tiêu dùng cần biết một số thông tin về sản phẩm này. 

Boca hiện là một trong những sản phẩm thuộc dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe được quảng cáo là có tác dụng hỗ trợ cải thiện các vấn đề về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống và gai cột sống, bệnh đau khớp gối… Đây là thương hiệu luôn nằm trong top những sản phẩm được ưa chuộng giành được nhiều tin của rất nhiều khách hàng.

Chính vì sự phổ biến cùng hiện tượng tam sao thất bản, gây nhiễu thông tin trong quá trình quảng cáo, được nhiều người bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mà nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có nên tin tưởng sử dụng sản phẩm này hay không?

Tuy nhiên nhà phân phối Boca chính hãng khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Boca không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thông tin này được in rõ ràng và công khai trên bao bì của sản phẩm chính hãng. Ngược lại, những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mạo danh Boca sẽ quảng cáo sai sự thật, đưa tin sản phẩm là thuốc để đánh lừa người tiêu dùng.

bc-2.jpg

Sản phẩm làm giả, làm nhái viên sủi Boca đưa tin quảng cáo sai sự thật

Mặc dù gặp nhiều vấn đề khúc mắc trong quá trình đưa tin quảng cáo nhưng cho đến thời điểm hiện tại, thực phẩm chức năng Boca vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng và nhận được phản hồi cho hiệu quả tốt.

Tại sao thông tin Boca lừa đảo là không đúng sự thật?


Để chứng minh

Thực phẩm chức năng Boca

không hề lừa đảo, bài viết sẽ đưa ra một số thông tin chứng thực để mọi người có thể an tâm hơn với sản phẩm này.

Sản phẩm Boca đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được sản xuất theo quy trình khép kín trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được đưa tin trên VTV và được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

boca-3.jpg

Viên sủi Boca được cục vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Mặc dù xuất hiện hàng giả hàng nhái thực phẩm chức năng Boca nhưng khách hàng không nên hoang mang. Tốt nhất nên ưu tiên mua hàng mua hàng tại các kênh phân phối online uy tín, Website chính hãng xuongkhopboca.com và Hotline 096.102.9779 để được tư vấn cụ thể về sản phẩm.

boca-4.jpg


    Bài liên quan:

    Các bài khác

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn