Bạn nên biết Thứ năm, ngày 20/8/2020

Nhà Thuốc Vinh Lợi - Blog sức khỏe cộng đồng, trung tâm tin tức y tế hàng đầu

Nhà Thuốc Vinh Lợi là một Blog sức khỏe đang dần chiếm được nhiều lòng tin từ những độc giả. Trang Web này là một tổ chức chia sẻ rất nhiều những thông tin liên quan đến chăm sóc sức khỏe sát thực với người dân. Nhưng liệu tổ chức này có thực sự uy tín, đưa những thông tin có thực sự chính xác hay không? Bài viết sau sẽ làm sáng tỏ tất cả.

Giới thiệu tổng quan


Blog sức khỏe Nhà Thuốc Vinh Lợi được một số dược sĩ học Đại học Dược Hà Nội sáng lập với mục đích hàng đầu đó là cung cấp những thông tin thiết thực nhất, cần thiết nhất liên quan tới sức khỏe của chính người dân Việt Nam. Những thông tin được chia sẻ đều được tìm hiểu từ các nguồn tài liệu Y học hàng đầu thế giới như của các cơ quan quản lý Dược phẩm Hoa Kỳ (Viết tắt là FDA), quản lý Dược phẩm của Pháp (ANSM), của Úc (TGA)...

Lịch sử hình thành và phát triển


Blog sức khỏe Nhà Thuốc Vinh Lợi được xuất phát ban đầu từ những dược sĩ của nhà thuốc bán lẻ cùng tên tại tỉnh Sóc Trăng. Với sự phát triển của thời đại công nghệ, Dược sĩ Đỗ Ánh đã lập nên dự án xây dựng một website luôn chia sẻ những kiến thức y học tới người dân.

Như hiện nay, lượt tìm kiếm trên Google ngày càng nhiều, kéo theo đó cũng không ít những thông tin sai lệch, không uy tín, không được kiểm chứng rõ ràng đang phần nào tác động xấu đến kiến thức người dân. Nghiêm trọng hơn đó là thông tin về sức khỏe. Nếu những thông tin này được đăng tải một cách sai sự thật thì sức khỏe của mọi người sẽ bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Chính vì đã nhìn ra điều đó, Dược sĩ Đỗ Ánh đã hợp tác với nhiều chuyên gia y học của trường Đại học Dược Hà Nội và Đại học Y Hà Nội thành lập và phát triển Website Nhà Thuốc Vinh Lợi. Những thông tin mà Blog chia sẻ luôn được kiểm chứng nghiêm ngặt bở những chuyên gia này.

Sứ mệnh và trách nhiệm


Blog sức khỏe Nhà Thuốc Vinh Lợi được thành lập với mục đích hàng đầu là hướng tới những hiểu biết cho người dân về thông tin sử dụng thuốc, thông tin sức khỏe và đặc biệt quan tâm đến bệnh trĩ, bệnh cơ xương khớp, tuần hoàn máu não, yếu sinh lý... Những thông tin này được tìm kiếm từ những nguồn tài liệu uy tín và luôn được kiểm duyệt bởi người có chuyên môn sâu rộng. 

Website được thành lập với mong muốn người dân có những hiểu biết nhất định về thuốc mà mình đang sử dụng, về căn bệnh mà mình đang mắc phải một cách chính xác nhất, dễ hiểu nhất.

phuc-vu-nt.jpg

Nhà Thuốc Vinh Lợi luôn phục vụ mọi người với cái tâm của người thầy thuốc


Cam kết

Những thông tin được Nhà Thuốc Vinh Lợi chia sẻ trên trang chủ là những thông tin lấy từ nguồn tài liệu tham khảo uy tín hàng đầu trên thế giới. Không chỉ dừng lại ở đó, những thông tin này còn phải được sự phê duyệt của các cố vấn chuyên môn của Website.

Website tuyệt đối không sử dụng bất cứ một công cụ nào để câu view của độc giả, hoàn toàn không có một hành động nào nhằm đem lại lợi nhuận bất hợp phát.
Blog cam kết luôn cung cấp, phục vụ hết lòng đối với tất cả đối tượng, không ngoại trừ trường hợp nào với cái tâm của một người bác sĩ, dược sĩ. Website luôn làm việc theo hướng đặt đạo đức ngành Y Dược lên hàng đầu. 

Website luôn cập nhật những thông tin mới nhất, chuẩn xác nhất, luôn không ngừng cải tiến nội dung cũng như hình thức của trang web để người dùng có một cách nhìn tổng quan nhất.

Đội ngũ của Blog sức khỏe Nhà Thuốc Vinh Lợi luôn được đào tạo qua từng ngày, luôn được cập nhật thông tin, kiến thức theo thời gian để tránh lạc hậu, bám sát với tình hình hiện tại.

Đội ngũ của Nhà Thuốc Vinh Lợi


Để đạt được thành công như ngày hôm nay, Blog sức khỏe Nhà Thuốc Vinh Lợi cũng cần phải có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, có tính chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết. Nhằm bắt kịp những kiến thức theo thời đại, Website luôn không ngừng đào tạo cũng như tuyển thêm những thành viên xuất sắc vào đội ngũ của mình.


Dược sĩ Tuấn Tú là người chịu trách nhiệm chính trong các nội dung liên quan đến thông tin về thông tin thuốc. Anh là một dược sĩ tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội - Một trường đào tạo Dược sĩ hàng đầu Việt Nam. Anh đã có hàng chục năm kinh nghiệp với nghề dược sĩ lâm sàng, luôn tiếp xúc với rất nhiều các loại thuốc sử dụng trên những đối tượng khác nhau. Những kiến thức, kinh nghiệm mà anh đúc kết sẽ rất hữu ích đối với người đọc, sẽ mang lại những giá trị vô cùng to lớn đối với sức khỏe người dân.

Mặc dù rất bận với công việc tại bệnh viện nhưng anh vẫn rất tâm huyết với Blog sức khỏe Nhà Thuốc Vinh Lợi. Sau thời gian làm việc mệt mỏi ở bệnh viện, anh luôn dành buổi tối của mình cho Website, nhờ có anh mà những thông tin thuốc được chia sẻ được chính xác, thiết thực, dễ tiếp cận với người dân hơn. 

Bác sĩ Hoàng Tuấn (Sinh năm 1984)

Bác sĩ Hoàng Tuấn là một người đáng ngưỡng mộ, anh luôn đặt sức khỏe của mọi người lên hàng đầu, luôn làm việc với cái tâm của một bác sĩ. Qua nhiều năm trong nghề, anh đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức về y khoa. Nhưng anh không muốn ngừng lại ở phạm vi bệnh viện mà muốn chia sẻ kiến thức của mình với tất cả người dân. Chính vì thế, anh đã tình nguyện tham gia đội ngũ của Website và chịu trách nhiệm chính trong việc kiểm chứng thông tin sức khỏe để đưa tới người dân cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân chính xác nhất.

Trưởng ban biên tập Thùy Linh (Sinh năm 1990)

Với vai trò là trưởng ban biên tập, Thùy Linh là một nhân tố cực kỳ quan trọng tới sự điều phối hoạt động trên Blog. Nhờ có Thùy Linh, kế hoạch của Website mới có thể đi đúng tiến độ đã đề ra. 

Cũng nhờ có Linh, những từ ngữ khô khan trong các tạp chí khoa học thế giới mới có thể tiếp cận gần hơn tới người đọc, giúp độc giả dễ hiểu hơn từ đó những thông tin được chia sẻ mới thực sự mang lại giá trị cho độc giả. 

Là một người luôn coi trọng sứ mệnh viết lách của mình, Thùy Linh luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết, luôn là người có tính trách nhiệm cao để có thể truyền đạt được những thông tin đến với người đọc một cách xác thực nhất, dễ hiểu nhất.

Lập trình viên Hoàng Thế Sơn (Sinh năm 1995)

Là một cựu sinh viên của khoa Công Nghệ Thông Tin - Đại học Bác Khoa Hà Nội, anh là người đảm nhiệm nhiệm vụ chính với việc thiết kế giao diện cho Blog sức khỏe Nhà Thuốc Vinh Lợi.

Nhờ có sự góp sức của Sơn, mọi đường truyền của Website đến độc giả mới có thể được ổn định, không xảy ra tình trạng load chậm, giật lag làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Cũng là người không ngừng phát triển bản thân, Sơn luôn cải tiến trang Web qua từng giai đoạn để giúp người dùng có những trải nghiệm mới mẻ hơn, thú vị hơn. 
Và cũng chính anh đã tạo nên một cầu nối giữa những chuyên gia có chuyên môn cao và người bệnh, giúp họ có thể chia sẻ những thông tin một cách dễ dàng nhất, tiện lơi nhất.
Đội ngũ cộng sự

Ngoài những người có vai trò chủ chốt đã được nêu trên, còn có cả một đội ngũ đông đảo làm việc với một nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao, được quả lý bởi chính những người phụ trách được nêu trên. 

Tất cả mọi người trong đội ngũ đều đóng vai trò quan trọng đối với sự duy trì và phát triển Website. Họ là những người đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận, truyền đạt thông tin tới độc giả. Nhờ có đội ngũ đông đảo, chất lượng cũng như số lượng bài viết của Website mới có thể được đảm bảo và phát triển như ngày hôm nay.

Liên hệ

Hotline liên hệ: 098.572.9595
Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocvinhloiy/
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/nhathuocvinhloi/
Vimeo: https://vimeo.com/user120725163
Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocvinhloiy/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHIJpp_F_CWDQUkzyEBr2PQ?view_as=subscriber
Twitter: https://twitter.com/ThuocLoi
Địa chỉ: Nhà thuốc Vinh Lợi, Đinh Tiên Hoàng, phường 1, Sóc Trăng, Sóc Trăng.

    Các bài khác

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn