Dược phẩm Thứ bảy, ngày 27/6/2020

Sanofi và Translate Bio hợp tác để phát triển vắc-xin mRNA

Đơn vị kinh doanh vắc-xin Sanofi Sanofi Pasteur đã mở rộng mối quan hệ đối tác năm 2018 với công ty trị liệu RNA (mRNA) messenger Bio Bio để phát triển vắc-xin mRNA chống lại các bệnh truyền nhiễm khác nhau.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Sự hợp tác mở rộng sẽ kết hợp khả năng nghiên cứu và phát triển vắc-xin của Sanofi với kiến ​​thức và kiến ​​thức của Translate Bio về nghiên cứu và phát triển mRNA.

Translate Bio đang tận dụng nền tảng mRNA của mình để khám phá, thiết kế và sản xuất các ứng cử viên vắc-xin trong khi chuyên môn về vắc-xin của Sanofi Pasteur sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của các ứng cử viên.

Hơn nữa, Translate Bio sẽ chuyển giao công nghệ và quy trình cho Sanofi Pasteur để tạo và sản xuất vắc-xin mRNA chống lại các bệnh truyền nhiễm.

Hiện tại, các đối tác đang phân tích một số ứng cử viên vắc-xin Covid-19 in-vivo về khả năng miễn dịch và trung hòa hoạt động kháng thể. Những phát hiện được dự định để tạo điều kiện lựa chọn ứng cử viên chính.

Mục đích là để khởi động một thử nghiệm lâm sàng đầu tiên trên người vào quý IV năm nay.

Các công ty đang làm việc trên một ứng viên phát triển vắc-xin mRNA chống lại cúm. Họ có kế hoạch thăng tiến ứng viên thông qua các nghiên cứu tiền lâm sàng và bắt đầu thử nghiệm trên người vào giữa năm tới.


Thomas Triomphe, phó chủ tịch điều hành của Sanofi Pasteur cho biết: Sinh Chúng tôi rất hào hứng với công nghệ và chuyên môn mới lạ mà Bio Bio mang lại, và chúng tôi tin rằng việc bổ sung nền tảng mRNA này vào khả năng phát triển vắc-xin của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi ngăn chặn các bệnh truyền nhiễm hiện tại và trong tương lai.

Theo thỏa thuận mở rộng, Sanofi sẽ thực hiện thanh toán trả trước 425 triệu đô la, bao gồm khoản thanh toán tiền mặt 300 triệu đô la và khoản đầu tư cổ phiếu phổ biến là 125 triệu đô la với giá 25,59 đô la một cổ phiếu.

Ngoài ra, Translate Bio sẽ đủ điều kiện nhận các cột mốc tiềm năng và các khoản thanh toán khác lên tới 1,9 tỷ đô la, bao gồm 450 triệu đô la trong các thỏa thuận trong năm 2018, cũng như thanh toán tiền bản quyền cho doanh số toàn cầu.

Gần 360 triệu đô la của các cột mốc tiềm năng và các khoản thanh toán khác được dự kiến ​​trong những năm tới, bao gồm các mốc phát triển vắc-xin Covid-19.

Sanofi Pasteur sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí trong suốt thời hạn hợp tác. Theo thỏa thuận này, công ty sẽ giành được quyền toàn cầu độc quyền đối với vắc-xin bệnh truyền nhiễm.

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn