Dược phẩm Thứ bảy, ngày 6/6/2020

FDA chấp thuận thuốc Phexxi, loại gel kê toa không có nội tiết tố để tránh tai

Phexxi là biện pháp tránh thai điều hòa pH âm đạo không nội tiết tố theo yêu cầu đầu tiên được dùng để duy trì pH âm đạo trong phạm vi bình thường 3,5 đến 4,5 - một môi trường axit mà tinh trùng không thể xâm nhập vào.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
"Có một số tiến bộ hạn chế trong kiểm soát sinh sản trong hai thập kỷ qua; Phexxi thể hiện một bước tiến quan trọng đối với sức khỏe của phụ nữ", Michael A. Thomas, MD, Chủ tịch Khoa Phụ sản tại Đại học Cincinnati, nói Cao đẳng y tế. "Nhiều bệnh nhân của tôi đã đạp xe qua nhiều lựa chọn tránh thai mà vẫn không tìm thấy sự phù hợp với nhu cầu sinh sản và tình dục của họ. Phexxi mang đến cho phụ nữ sự tự do khỏi hormone và kiểm soát cách họ chọn để tránh thai. Tôi mong muốn được cung cấp điều này mới tùy chọn -demand cho bệnh nhân của tôi. " 

Saundra Pelletier, Giám đốc điều hành của Evofem Bioscatics, cho biết: "Sự chấp thuận của FDA đối với Phexxi có nghĩa là phụ nữ giờ đây có quyền lựa chọn tránh thai không có nội tiết tố mà họ kiểm soát. "Trao quyền kết quả từ sự đổi mới và chúng tôi tự hào và hào hứng để cung cấp sự đổi mới mới cho phụ nữ trong một thể loại sẵn sàng cho sự thay đổi."

Là công cụ điều chỉnh pH âm đạo đầu tiên với cơ chế hoạt động độc đáo, Công ty đang nỗ lực để Phexxi được bảo vệ theo Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng (ACA). ACA yêu cầu các chương trình chăm sóc sức khỏe tư nhân cung cấp bảo hiểm mà không phải trả chi phí tự trả cho một lần điều trị cho mỗi lớp trong mỗi nhóm được FDA xác định cho phụ nữ trong Hướng dẫn kiểm soát sinh sản.

Evofem cam kết đảm bảo quyền sử dụng Phexxi cho tất cả phụ nữ tìm kiếm biện pháp tránh thai không có nội tiết tố, kể cả đối với những phụ nữ không được chính phủ hoặc các chương trình y tế tư nhân cung cấp và sẽ cung cấp chương trình hỗ trợ tài chính để tiếp cận phụ nữ đủ điều kiện.


Lisa Rarick, MD, cựu Giám đốc bộ phận của FDA cho biết: "Trong suốt 15 năm làm việc tại FDA, tôi đã tham gia đánh giá và phê duyệt nhiều sản phẩm sức khỏe sinh sản và tình dục. Tôi tin rằng Phexxi phục vụ nhu cầu tránh thai thực sự. và thành viên hội đồng Evofem. "Phexxi cung cấp sự bảo vệ và kiểm soát phụ nữ về các điều khoản của họ, và theo quyết định của họ, mà không cần sử dụng nội tiết tố. Tôi tự hào là một phần của đội này và thời điểm này trong lịch sử."

Thông tin thuốc PHEXXI ™ (axit lactic, axit citric và kali bitartrate)

VAGINAL GEL Phexxi được chỉ định để ngừa thai ở phụ nữ có khả năng sinh sản để sử dụng như một biện pháp tránh thai theo yêu cầu.

GIỚI HẠN SỬ DỤNG

Phexxi không hiệu quả trong việc ngừa thai khi dùng sau khi giao hợp.

CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG

Một số trường hợp (0,36%) các phản ứng bất lợi của viêm bàng quang, viêm bể thận và nhiễm trùng đường tiết niệu trên (UTI) khác đã được báo cáo trong các nghiên cứu lâm sàng của Phexxi. Trong số này, một trường hợp viêm bể thận được coi là nghiêm trọng và phải nhập viện. Tránh sử dụng Phexxi ở phụ nữ có khả năng sinh sản có tiền sử nhiễm trùng đường tiết niệu tái phát hoặc bất thường đường tiết niệu.

TÁC DỤNG PHỤ

Hầu hết các phản ứng có hại phổ biến (≥2%) là cảm giác nóng rát âm hộ, ngứa âm hộ, nhiễm trùng nấm âm hộ, nhiễm trùng đường tiết niệu, khó chịu ở âm hộ, viêm âm đạo, viêm âm đạo, khó chịu ở âm đạo, khó chịu ở âm đạo.

Bệnh nhân cần được tư vấn về những điều sau đây:

Để liên hệ và tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của họ cho kích thích bộ phận sinh dục nghiêm trọng hoặc kéo dài hoặc gặp các triệu chứng đường tiết niệu.
Ngừng sử dụng Phexxi nếu chúng phát triển phản ứng quá mẫn cục bộ.

Rằng Phexxi không bảo vệ chống nhiễm HIV hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Thông tin kê đơn đầy đủ cho Phexxi có sẵn tại Phexxi.com.

Theo Drugs.com

TAG: Phexxi gel Phexxi

    Bài liên quan:

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn