Dịch bệnh Chủ nhật, ngày 17/5/2020

Ấn Độ sẽ bắt đầu thử nghiệm lâm sàng bốn loại thuốc cho Covid-19

Các tác nhân chống vi rút tiềm năng remdesivir, chloroquine / hydroxychloroquine, lopinavir-ritonavir và lopinavir-ritonavir với interferon sẽ được đánh giá là một phần của thử nghiệm, Hội đồng Nghiên cứu Y khoa Ấn Độ cho biết.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Thử nghiệm Đoàn kết do WHO bắt đầu nhằm mục đích nhanh chóng tìm ra liệu có loại thuốc nào làm chậm sự tiến triển của bệnh hay cải thiện khả năng sống sót của bệnh nhân Covid-19 hay không. Thử nghiệm Đoàn kết cung cấp các thủ tục đơn giản hóa để cho phép các bệnh viện thậm chí quá tải tham gia, ICMR cho biết trong một tuyên bố. Tuyển dụng bệnh nhân Covid-19 cho các thử nghiệm tại chín địa điểm ở Ấn Độ đã bắt đầu.

Sheela Godbole , điều phối viên quốc gia cho thử nghiệm Đoàn kết ở Ấn Độ cho biết , đã có được sự chấp thuận về quy định và đạo đức cần thiết . Khác với remdesivir, tất cả các loại thuốc được chọn là thuốc chung được sản xuất bởi các công ty Ấn Độ.


Gilead Science, nhà sản xuất remdesivir, đã cấp giấy phép tự nguyện cho ba công ty Ấn Độ trong tuần này để sản xuất thuốc cho quốc gia này và 126 quốc gia thu nhập thấp và trung bình.

Sự kết hợp lopinavir-ritonavir được sử dụng trong điều trị HIV, chloroquine / hydroxychloroquine là thuốc chống sốt rét, trong khi interferon được sử dụng để điều trị viêm gan C.

Theo Pharma News
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn