Dịch bệnh Thứ năm, ngày 14/5/2020

Vắc-xin tiềm năng của Mỹ có thể được thử nghiệm vào cuối mùa thu hoặc đầu mùa đông

Có một số ứng viên vắc-xin đang được chọn lọc, Tiến sĩ Anthony Fauci nói với một ủy ban Thượng viện.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Chúng tôi có nhiều ứng viên và hy vọng sẽ có nhiều lựa chọn, tiến sĩ Fauci nói với ủy ban sức khỏe, giáo dục, lao động và hưu trí của Thượng viện.

Tuy nhiên, không biết những vắc-xin này sẽ hoạt động hiệu quả hay không.

"Không có gì đảm bảo rằng vắc-xin thực sự sẽ có hiệu quả", Fauci nói, nhưng ông nói rằng ông "lạc quan một cách thận trọng".

Fauci, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm hàng đầu của Hoa Kỳ, cho biết ông hy vọng sẽ có một loại vắc-xin trong các thử nghiệm tiên tiến vào cuối mùa thu hoặc đầu mùa đông.


Ý có 1.402 ca coronavirus mới, tăng so với ngày hôm trước

Ý đã ghi nhận 1.402 trường hợp nhiễm coronavirus mới, tăng hơn 600 trường hợp so với ngày hôm trước, nhưng đã làm rõ rằng khoảng 419 trường hợp mới được ghi nhận đã không xảy ra trong 24 giờ qua.

172 người khác đã chết trong 24 giờ, nâng tổng số lên 30.911.

Các quan chức sẽ được phân tích cẩn thận các số trường hợp ở Ý trong tuần này sau khi nước này nới lỏng các hạn chế đi lại vào ngày 4 tháng 5, trong khi đó, tiếp tục giảm ở nước này.

Hiện tại có 952 người được chăm sóc đặc biệt và 12.865 người nhập viện với các triệu chứng.

67.449 người khác đang cách ly mà không có triệu chứng hoặc có triệu chứng nhẹ.


Phát ngôn viên của Putin nhập viện với coronavirus

Phát ngôn viên của điện Kremlin, Dmitry Peskov đã phải nhập viện vì nhiễm coronavirus. Có, tôi đã bị bệnh. Tôi đang được điều trị - ông Pes Peskov, một phụ tá chính của Putin, nói với hãng tin Interfax hôm thứ ba.
 
Vợ anh, nhà vô địch nhảy băng Olympic Tatyana Navka, cũng bị nhiễm bệnh.

Tổng hợp
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn