Dược phẩm Thứ sáu, ngày 15/5/2020

Ấn Độ đề xuất thử nghiệm thuốc nhiễm trùng huyết như vắc-xin Covid-19

Hội đồng nghiên cứu khoa học và công nghiệp (CSIR) ở Ấn Độ đã đề xuất thử nghiệm thuốc điều trị nhiễm trùng huyết như một loại vắc-xin cho Covid-19.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
CSIR hiện đang thử nghiệm thuốc mycobacterium w cho nhiễm trùng gram âm như một phần của các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên để điều trị bệnh nhân Covid-19 bị bệnh nặng.

Đối với thuốc, đã có sẵn trên thị trường, các thử nghiệm hiện đang được CSIR hợp tác với Dược phẩm thực hiện.

Theo báo cáo của The Times of India, sáu loại thuốc hiện đang có sẵn cho một loại vắc-xin Covid-19 có thể có từ Ấn Độ, với ba trong số chúng đã được thử nghiệm trên người.

Kiểm soát viên thuốc Ấn Độ đã đồng ý với ba thử nghiệm lâm sàng khác nhau được đề xuất bởi CSIR.


Tổng giám đốc CSIR, Tiến sĩ Shekhar Mande nói với tờ báo: Lần đầu tiên là dành cho những bệnh nhân nguy kịch và sẽ bao gồm khoảng 50 bệnh nhân.

Thứ hai là dành cho bệnh nhân nhập viện nhưng những người không ở ICU (bị nhiễm trung bình) và thứ ba là những người có nguy cơ phát triển virus. Đối với thể loại này, nó sẽ hoạt động như một loại vắc-xin.

PGIMER, AIIMS-Delhi và AIIMS sẽ tiến hành các thử nghiệm lâm sàng cho các loại thuốc. PGIMER hiện đang nghiên cứu loại thuốc này ở những bệnh nhân Covid-19 trưởng thành bị bệnh nặng sau khi được chấp thuận về mặt đạo đức.

Là một phần của thử nghiệm, sẽ tiếp tục trong thời gian sáu tháng, một nửa số bệnh nhân này, được lựa chọn ngẫu nhiên, sẽ được tiêm mycobacterium w trong ba ngày với liều cố định. Nửa còn lại sẽ nhận được một giả dược nước muối.

Người phát ngôn của PGIMER cho biết, thử nghiệm sẽ đo lường chức năng hữu cơ của đối tượng trong suốt thời gian họ ở bệnh viện và xem liệu nhóm điều trị có phục hồi chức năng rối loạn nội tạng nhanh hơn hay không.
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn