Dược phẩm Thứ sáu, ngày 15/5/2020

Magenta và AVROBIO đánh giá thuốc kết hợp kháng thể MGTA-117

Magenta Therapeutics đã ký một thỏa thuận với AVROBIO để đánh giá tiện ích tiềm năng của thuốc kết hợp kháng thể (ADC) MGTA-117 mới của nó như là một chế độ điều hòa tiềm năng cho các liệu pháp gen lentivirus.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Theo nghiên cứu và hợp tác lâm sàng, các công ty sẽ đánh giá MGTA-117 kết hợp với một hoặc nhiều liệu pháp gen điều tra của AVROBIO.

Ngoài ra, sự hợp tác này dự kiến ​​sẽ tiếp tục sứ mệnh chung của họ để cho phép bệnh nhân sống không mắc bệnh. Tất cả các quyền thương mại đối với MGTA-117 sẽ được Magenta giữ lại.

Giữ lại tất cả các quyền thương mại đối với các liệu pháp gen của mình, AVROBIO sẽ chịu trách nhiệm về chi phí thử nghiệm lâm sàng liên quan đến việc đánh giá MGTA-117 với các liệu pháp điều trị.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành Magenta Therapeutics Jason Gardner cho biết: Liệu pháp gen điều tra của AVROBIO bổ sung cho nền tảng của chúng tôi cũng như sự tập trung và cam kết của chúng tôi với bệnh nhân. Sự hợp tác này sẽ cho phép Magenta xác nhận nền tảng điều hòa của chúng tôi trong các ứng dụng trị liệu gen lentivirus.


Chúng tôi đã tối ưu hóa các ADC của mình cho các cài đặt liệu pháp gen và cấy ghép và mong muốn được hợp tác với AVROBIO để đánh giá MGTA-117 trong các cài đặt liệu pháp gen cụ thể. Magenta sẽ tiếp tục phát triển MGTA-117 trong các bệnh khác, bao gồm ung thư máu và bệnh di truyền.

Chương trình điều hòa tiên tiến của Magenta MGTA-117 là một kháng thể nhắm mục tiêu CD117 được thiết kế cho việc cấy ghép và kết hợp với độc tố amanitin được cấp phép từ Heidelberg Pharma.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành AVROBIO Geoff MacKay cho biết: AV AVBBIO luôn dẫn đầu bằng cách đầu tư sớm vào các cải tiến công nghệ tiếp tục lĩnh vực trị liệu gen lentivirus, như plato, nền tảng độc quyền của chúng tôi được thiết kế để tối ưu hóa sự an toàn, hiệu lực và độ bền của các liệu pháp gen lentivirus điều tra của chúng tôi .

Chúng tôi liên tục đánh giá các công nghệ mới có thể bổ sung cho nền tảng plato của chúng tôi để duy trì lợi thế tiên tiến của chúng tôi và tiếp tục phát triển các khả năng của Plato.
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn