Dược phẩm Thứ tư, ngày 13/5/2020

Tonix cấp phép cho ba ứng viên vắc-xin Covid-19

Công ty dược phẩm Tonix đã ký hợp tác nghiên cứu và thỏa thuận cấp phép độc quyền với Đại học Alberta ở Canada cho ba ứng viên vắc-xin mới để ngăn chặn Covid-19.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Sự hợp tác sẽ phát triển ba ứng cử viên vắc-xin, dựa trên nền tảng vectơ thủy đậu và được thiết kế để thể hiện các kháng nguyên SARS-CoV-2 khác nhau.

Vào tháng 2 năm nay, Công ty Dược phẩm Tonix đã hợp tác với Nghiên cứu phi lợi nhuận phía Nam để phát triển một ứng cử viên vắc-xin Covid-19 khác , TNX-1800, cũng dựa trên nền tảng vectơ thủy đậu nhưng được thiết kế để thể hiện protein Spike SARS-CoV-2.

Ba ứng viên vắc-xin Covid-19 mới được cấp phép có tên TNX-1810, TNX-1820 và TNX-1830.

Bệnh thủy đậu là hệ thống vectơ tạo thành vắc-xin tiềm năng TNX-801 của công ty đối với bệnh đậu mùa và bệnh thủy đậu. TNX-801 đã được phát triển để tạo ra phản ứng tế bào T chiếm ưu thế, trong khi các ứng cử viên vắc-xin mới có nghĩa là đáp ứng tế bào T thuần túy.


Giáo sư David Evans của Đại học Alberta cho biết: mài TNX-1810, TNX-1820 và TNX-1830 được thiết kế để thể hiện các kháng nguyên protein khác nhau từ SARS-CoV-2. Hiện tại vẫn chưa biết loại vắc-xin nào và loại kháng nguyên nào từ SARS-CoV-2 sẽ bảo vệ hiệu quả khỏi Covid-19.

Những người mắc bệnh Orthopoxvirus như bệnh thủy đậu tạo ra khả năng miễn dịch bẩm sinh và thích nghi mạnh mẽ và khả năng miễn dịch tế bào T kéo dài. Chúng tôi đã thiết kế TNX-1810, TNX-1820 và TNX-1830 để thể hiện và tạo ra khả năng miễn dịch với các protein SARS-CoV-2 khác với Spike.

Evans là nhà điều tra chính của dự án nghiên cứu TNX-1810, TNX-1820 và TNX-1830.

Là một phần của thỏa thuận hợp tác nghiên cứu, Tonix đã nhận được từ Đại học Alberta giấy phép độc quyền về công nghệ và bằng sáng chế liên quan đến TNX-1810, TNX-1820 và TNX-1830.

Công ty dược phẩm Tonix có kế hoạch đánh giá thêm về sự an toàn và hiệu quả của các ứng cử viên vắc-xin mới trong việc ngăn ngừa nhiễm Covid-19.

Hiện tại, các ứng cử viên đang trong giai đoạn phát triển ứng dụng thuốc mới (IND) tiền nghiên cứu.
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn