Dược phẩm Thứ bảy, ngày 9/5/2020

Thuốc Elyxyb điều trị chứng đau nửa đầu cấp tính được FDA chấp thuận

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (USFDA) đã phê duyệt Elyxyb (dung dịch uống celecoxib 25 mg / mL). ELYXYB được chỉ định để điều trị đau nửa đầu cấp tính có hoặc không có hào quang ở người lớn. Elyxyb là sản phẩm mới nhất nổi lên từ danh mục các phương pháp điều trị đau nửa đầu cấp tính thành công của Tiến sĩ Reddy.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Erez Israeli, Giám đốc điều hành của Phòng thí nghiệm của Tiến sĩ Reddy, nhận xét, chúng tôi rất vui mừng về sự chấp thuận của Elyxyb. Nó tái khẳng định cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới và phát triển các sản phẩm có ý nghĩa khác biệt nhằm giải quyết các nhu cầu chưa được đáp ứng đáng kể của bệnh nhân và bác sĩ, dẫn đến kết quả sức khỏe tốt hơn.

Theo Anil Namboodiripad, Tiến sĩ, Phó Chủ tịch của Tập đoàn Sản phẩm Độc quyền, Phòng thí nghiệm của Tiến sĩ Reddy, xông Elyxyb là một giải pháp uống celecoxib được pha chế bằng cách sử dụng hệ thống phân phối thuốc tự nhũ hóa giúp cải thiện khả năng hòa tan và khả dụng sinh học của thuốc. hấp thụ tốt hơn. Điều này cho phép dùng liều thấp hơn mà không ảnh hưởng đến sinh khả dụng. Trong các nghiên cứu quan trọng, ELYXYB đã chứng minh sự khởi đầu nhanh chóng của hành động rất quan trọng đối với bệnh nhân bị các cơn đau nửa đầu cấp tính. Kết quả từ các nghiên cứu quan trọng với Elyxyb đã cho thấy hiệu quả của celecoxib trong điều trị chứng đau nửa đầu với rất ít tác dụng phụ. Đối với những bệnh nhân bị ảnh hưởng suy nhược và đột ngột của chứng đau nửa đầu, tiếp tục cần có các lựa chọn điều trị đáng tin cậy và hiệu quả. Dạng bào chế dung dịch uống của Elyxyb giúp bệnh nhân thuận tiện sử dụng ngay khi xuất hiện các cơn đau nửa đầu.


Thông tin thuốc Elyxyb 


CHỈ ĐỊNH

Elyxyb được chỉ định ở người lớn để điều trị cấp tính chứng đau nửa đầu có hoặc không có hào quang.

Hạn chế sử dụng:

Elyxyb không được chỉ định để điều trị dự phòng chứng đau nửa đầu.

THÔNG TIN AN TOÀN QUAN TRỌNG:

CẢNH BÁO

Sự kiện huyết khối tim mạch

Thuốc chống viêm không steroid (NSAID) gây tăng nguy cơ biến cố huyết khối tim mạch nghiêm trọng, bao gồm nhồi máu cơ tim và đột quỵ, có thể gây tử vong. Nguy cơ này có thể xảy ra sớm trong điều trị và có thể tăng theo thời gian sử dụng.

Elyxyb chống chỉ định trong phẫu thuật ghép bắc cầu động mạch vành

Chảy máu đường tiêu hóa, loét và thủng

NSAID gây ra nguy cơ tăng các tác dụng phụ nghiêm trọng ở đường tiêu hóa (GI) bao gồm chảy máu, loét và thủng dạ dày hoặc ruột, có thể gây tử vong. Những sự kiện này có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong quá trình sử dụng và không có triệu chứng cảnh báo. Bệnh nhân cao tuổi và bệnh nhân có tiền sử bệnh loét dạ dày và / hoặc chảy máu GI có nguy cơ cao hơn đối với các sự kiện nghiêm trọng (GI).

Elyxyb chống chỉ định ở những bệnh nhân:

Được biết quá mẫn cảm với celecoxib, bất kỳ thành phần nào của sản phẩm thuốc, hoặc sulfonamid.

Tiền sử hen suyễn, nổi mề đay hoặc các phản ứng dị ứng khác sau khi dùng aspirin hoặc NSAID khác.


TAG: Elyxyb

    Bài liên quan:

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn