Dược phẩm Thứ hai, ngày 11/5/2020

Thuốc Otezla sẽ được xem xét như một phương pháp điều trị tiềm năng cho COVID-19

Amgen thông báo loại thuốc Otezla ngăn chặn enzyme có tên PDE4 sẽ sớm được thử nghiệm lâm sàng để nghiên cứu hiệu quả của nó trong việc ngăn ngừa suy hô hấp do COVID-19. Otezla đã được mua lại vào ngày 21 tháng 11 năm 2019 và tạo ra 479 triệu đô la doanh thu trong quý đầu tiên của năm 2020.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Công ty đã thông báo rằng Otezla, một phương pháp điều trị bằng miệng được chấp thuận ở hơn 50 quốc gia đối với các bệnh viêm như bệnh vẩy nến và viêm khớp vẩy nến, sẽ được điều tra như một phương pháp điều trị miễn dịch tiềm năng ở bệnh nhân trưởng thành mắc COVID-19 trong các thử nghiệm nền tảng sắp tới.

Vào tháng Tư, Amgen đã công bố sự hợp tác với Công nghệ sinh học thích ứng để khám phá và phát triển các kháng thể trung hòa hoàn toàn ở người nhắm vào SARS-CoV-2 để có khả năng ngăn ngừa hoặc điều trị COVID-19.


Được chỉ định, dữ liệu từ nghiên cứu pha 3 Otezla ở bệnh nhân vẩy nến nhẹ đến trung bình dự kiến ​​vào quý 2 năm 2020.

Vào tháng Tư, FDA đã phê duyệt sNDA để thêm dữ liệu bệnh vẩy nến da đầu vào Thông tin kê đơn và Ủy ban châu Âu đã phê duyệt một chỉ định bổ sung cho việc điều trị bệnh nhân trưởng thành bị loét miệng liên quan đến bệnh Behçet là những ứng cử viên cho liệu pháp hệ thống.

TAG: Thuốc Otezla

    Bài liên quan:

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn