Dược phẩm Thứ ba, ngày 5/5/2020

Pneumagen báo cáo dữ liệu tích cực từ phòng thí nghiệm của các ứng viên thuốc Covid-19

Pneumagen đã báo cáo kết quả dương tính từ ba nghiên cứu in vitro về Neumifil và các mô đun liên kết carbohydrate đa hóa trị khác (mCBM) để ngăn ngừa nhiễm trùng bởi coronavirus, bao gồm SARS-CoV-2.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Các ứng viên thuốc dựa trên nền tảng GlycoTarge của công ty, có thể được sử dụng để tạo ra các mCBM nhắm mục tiêu glycan từ glycosidase của vi khuẩn.

Những mCBM này có thể giúp ngăn ngừa và cũng điều trị nhiễm trùng đường hô hấp (RTI) thông qua việc gắn vào các thụ thể glycan bề mặt tế bào biểu mô trong đường hô hấp, Pneumagen nói.

Neumifil là ứng cử viên hàng đầu của công ty đã được phát triển như một liệu pháp phổ biến cho nhiễm trùng đường hô hấp (RTI), bao gồm virus cúm (IFV) và virus hợp bào hô hấp (RSV).

Thuốc được thiết kế để che dấu các thụ thể glycan trong đường thở để ngăn chặn sự xâm nhập của virus. Cơ chế này dự kiến ​​sẽ cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn khỏi mọi chủng virus lưu hành.

Pneumagen đã hợp tác với cơ sở Porton của Y tế Công cộng và Trung tâm Nghiên cứu Virus MRC của Đại học Glasgow để kiểm tra mCBM chống lại coronavirus bằng cách sử dụng các xét nghiệm giảm mảng bám.

Các phát hiện cho thấy các mCBM có thể làm giảm số lượng mảng SARS-CoV-2 trong các xét nghiệm giảm mảng bám khi được sử dụng để phòng ngừa, cũng như điều trị nhiễm trùng.


Điều này được cho là dựa trên những phát hiện trước đó của công ty với một loại coronavirus có liên quan đến lâm sàng khác gây ra cảm lạnh thông thường, qua đó xét nghiệm giảm mảng bám cho thấy hoạt động chống vi-rút với mCBM.

Giám đốc điều hành Pneumagen, Douglas Thomson cho biết: Kết quả tích cực từ các nghiên cứu in vitro về mCBM của chúng tôi chống lại coronavirus cho thấy rằng liên kết glycan có khả năng ngăn ngừa và điều trị nhiễm trùng.

Cái này hỗ trợ thêm cho giá trị của phương thức trị liệu phổ quát của chúng tôi để ngăn chặn sự truy cập vào các tế bào phổi của SARS-CoV-2, cũng như các loại virus khác, gây nhiễm trùng đường hô hấp, tạo ra tiềm năng cho một sản phẩm hô hấp do virus.

Công ty đặt mục tiêu nhanh chóng đưa các ứng viên thuốc vào thử nghiệm lâm sàng để ngăn ngừa và điều trị Covid-19.

Theo Pharma News
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn