Dược phẩm Thứ ba, ngày 21/4/2020

Kaneka đồng ý cung cấp nguyên liệu để sản xuất thuốc Avigan® (favipiravir)

Kaneka Corporation đã đạt được thỏa thuận với tập đoàn FUJIFILM để cung cấp nguyên liệu sản xuất thuốc Avigan® (favipiravir), cho bệnh coronavirus mới (COVID-19)

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Trong khi COVID-19 tiếp tục lan rộng, chính phủ Nhật Bản đã quyết định tăng kho dự trữ Avigan®, dự kiến ​​sẽ có hiệu quả đối với COVID-19, lên tới 2 triệu liềuvà Tập đoàn FUJIFILM đã mở rộng hệ thống sản xuất và bắt đầu tăng tốc sản xuất Avigan.

Chúng tôi đã được các nhà sản xuất dược phẩm lớn trên thế giới khen ngợi về khả năng phát triển quy trình, công nghệ sản xuất và chất lượng dược phẩm được trồng trong nhiều năm và nhân dịp này, chúng tôi đã được yêu cầu cung cấp dược chất làm nhà cung cấp chính.


Chúng tôi tin rằng nhiệm vụ xã hội của chúng tôi là nhanh chóng bắt đầu cung cấp các nguyên liệu để sản xuất Avigan® và chúng tôi sẽ khẩn trương cải thiện hệ thống sản xuất của mình thông qua đầu tư vốn, thay đổi phân bổ nhân sự và điều chỉnh kế hoạch sản xuất để bắt đầu cung cấp nguyên liệu vào tháng 7.

Kaneka cho biết họ đã bắt đầu cung cấp thuốc thử PCR được sử dụng cho xét nghiệm COVID-19 thông qua Kaneka Eurogentec, có trụ sở tại Bỉ. Ngoài ra, công ty cho biết họ đang tăng cường nỗ lực sản xuất hợp đồng cho vắc-xin COVID-19 bằng cách sử dụng các công nghệ như mRNA chất lượng cao và DNA plasmid.

Theo Pharma News
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Dai Mo, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn