Dịch bệnh Thứ tư, ngày 8/4/2020

Anh: Bắt đầu thử nghiệm quy mô lớn cho thuốc điều trị coronavirus

Chính phủ Anh đã thông báo rằng một thử nghiệm ngẫu nhiên quy mô lớn đã được triển khai để đánh giá các phương pháp điều trị tiềm năng cho Covid-19 (coronavirus).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Thử nghiệm RECOVERY hiện đang đánh giá thuốc : lopinavir / ritonavir cũng như thuốc chống viêm steroid dexamethasone và hydroxychloroquine chống sốt rét. Thuốc thử nghiệm bổ sung có thể được thêm vào nghiên cứu trong tương lai.

Thử nghiệm được cho là lớn nhất trên thế giới, nghiên cứu đang được Đại học Oxford thực hiện tại hơn 130 bệnh viện NHS trên cả nước.

Cho đến nay, gần 1.000 bệnh nhân đã tham gia tại 132 bệnh viện chỉ trong 15 ngày và nhiều người dự kiến tham gia  ​​sẽ đăng ký trong những tuần tới.

Bộ trưởng Bộ Y tế và Chăm sóc Xã hội Matt Hancock cho biết: Vương quốc Anh đang dẫn đầu nghiên cứu trong cuộc đua tìm kiếm phương pháp điều trị và hiện chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm lớn nhất trên thế giới, kết hợp các nguồn lực với ngành khoa học  hàng đầu thế giới của chúng tôi.


Một trong ba thử nghiệm lớn do chính phủ tài trợ, điều này đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc chiến chống lại coronavirus của chúng tôi và mang lại hy vọng mới để cùng nhau chúng ta có thể đánh bại điều này.

Vụ Nghiên cứu và Đổi mới của Vương quốc Anh (UKRI) và Bộ Y tế và Chăm sóc Xã hội đã cung cấp 2,1 triệu bảng để hỗ trợ thử nghiệm.

Dữ liệu an toàn và hiệu quả từ nghiên cứu dự kiến ​​sẽ có sẵn trong những tháng tới.

Giáo sư Y khoa Đại học Oxford Nuffield, các bệnh truyền nhiễm mới nổi và giáo sư sức khỏe toàn cầu Peter Horby cho biết: Thử nghiệm RECOVERY sẽ cung cấp bằng chứng rất cần thiết về cách chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân mắc Covid-19. Càng nhiều bệnh nhân được ghi danh, chúng ta sẽ càng sớm biết cách điều trị căn bệnh này tốt nhất.

Theo Pharma News

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Dai Mo, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn