Nghiên cứu Y - Dược Thứ năm, ngày 26/3/2020

CEL-SCI phát triển liệu pháp miễn dịch chống Covid-19

CEL-SCI hợp tác với Trung tâm Vắc xin và Miễn dịch học của Đại học Georgia để phát triển liệu pháp miễn dịch chống Covid-19 bằng cách sử dụng phương pháp peptide LEAPS của mình.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Công ty bắt đầu nỗ lực phát triển một liệu pháp miễn dịch để điều trị Covid-19 tiềm năng vào đầu tháng này.

Các đối tác sẽ tiến hành các nghiên cứu tiền lâm sàng dựa trên những phát hiện từ thử nghiệm trước đây về liệu pháp miễn dịch LEAPS với Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia (NIAID) chống lại virus đường hô hấp H1N1.

Dựa trên các nghiên cứu trước đây, liệu pháp miễn dịch nên làm giảm hoặc ngăn chặn sự tiến triển của nhiễm coronavirus mới, đồng thời dự kiến ​​sẽ ngăn chặn tổn thương mô do viêm phổi.


Liệu pháp miễn dịch sẽ hoạt động bằng cách tạo ra các phản ứng miễn dịch chính xác với SARS-CoV-2 và không tạo ra các phản ứng viêm không mong muốn gây tổn thương phổi, công ty cho biết.

Giám đốc điều hành của CEL-SCI Geert Kersten cho biết: Sinh Chúng tôi rất mong muốn bắt đầu những nghiên cứu này, nếu thành công, có thể dẫn đến các thử nghiệm lâm sàng ở người để giải quyết nhu cầu cấp thiết và ngay lập tức để điều trị COVID-19 ở những bệnh nhân dễ bị tổn thương nhất.

Theo Pharma News
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn