Dược phẩm Thứ tư, ngày 25/3/2020

Regeneron xác định một số kháng thể chống lại Covid-19

Regeneron đã công bố việc xác định hàng trăm kháng thể hoàn toàn của người chống lại Covid-19.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Các kháng thể trung hòa virus đến từ những con chuột VelocImmune biến đổi gen của Regeneron, có hệ thống miễn dịch tương tự như con người.

Hơn nữa, công ty đã phân lập kháng thể từ các bệnh nhân Covid-19 đã hồi phục.

Regeneron có kế hoạch chọn hai kháng thể hàng đầu để tạo ra một liệu pháp 'cocktail' được đưa ra như điều trị dự phòng hoặc điều trị cho những người bị nhiễm bệnh.

Trong khi đó, công ty đang sử dụng công nghệ VelociMab của mình để hình thành các dòng tế bào sẵn sàng sản xuất để cho phép sản xuất các kháng thể được lựa chọn trên quy mô lâm sàng ngay lập tức.

Mục đích là để tạo ra hàng ngàn liều dự phòng mỗi tháng vào cuối năm nay. Regeneron cũng dự định sản xuất số lượng nhỏ hơn để thử nghiệm lâm sàng ban đầu vào tháng 6 hoặc tháng 8.

Hơn nữa, công ty đã hợp tác với Cơ quan nghiên cứu và bảo vệ y sinh tiên tiến (BARDA) của Bộ Y tế & Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ để tăng cường năng lực.

Người đồng sáng lập, chủ tịch và giám đốc khoa học của Regeneron Dược phẩm George Yancopoulos nói: "Ba thập kỷ đầu tư của chúng tôi vào công nghệ kháng thể VelociSuite của chúng tôi, giúp tăng tốc và cải thiện quá trình khám phá thuốc truyền thống, hy vọng đã chuẩn bị cho chúng tôi trong thời điểm quan trọng này và để đáp ứng điều quan trọng này thử thách.


Sau khi nhận được sự quan tâm và lo lắng to lớn xung quanh đại dịch Covid-19, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên và minh bạch về các chương trình phát hiện và phát triển của chúng tôi.

Các kháng thể của công ty nên tác động lên protein tăng đột biến mà virus yêu cầu để lây nhiễm vào tế bào chủ.

Một cách riêng biệt, Regeneron và Sanofi đã khởi xướng một chương trình lâm sàng về thuốc điều trị viêm khớp dạng thấp Kevzara (sarilumab) để điều trị cho bệnh nhân nặng do Covid-19.

Theo Pharma News
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com