Nghiên cứu Y - Dược Chủ nhật, ngày 22/3/2020

Vir Biotech sản xuất kháng thể đơn dòng để điều trị COVID-19

Vir Biotech hợp tác với Biogen Inc. về việc phát triển và sản xuất các kháng thể đơn dòng người để điều trị COVID-19, căn bệnh do virus SARS-CoV-2 gây ra.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Vì tình trạng cấp bách, các công ty đã bắt đầu làm việc trong khi Thỏa thuận Sản xuất và Phát triển Lâm sàng đang được đàm phán. Tùy thuộc vào việc hoàn thành một thỏa thuận dứt khoát, Biogen sẽ tiếp tục phát triển dòng tế bào, phát triển quy trình và các hoạt động sản xuất lâm sàng để thúc đẩy sự phát triển các kháng thể độc quyền của Vir.

George Scangos , Tiến sĩ, Giám đốc điều hành, Vir cho biết : những trường hợp đặc biệt này được đưa ra bởi mối đe dọa của COVID-19 đòi hỏi chúng tôi phải làm việc hết sức khẩn trương vì lợi ích của công chúng . Biogen là một trong những công ty hàng đầu trong dòng tế bào và phát triển quy trình sinh học tiên tiến; khai thác khả năng của họ sẽ cung cấp cho chúng tôi một cơ sở  để cung cấp và sản xuất các liệu pháp kháng thể.


Vir đã xác định được một số kháng thể đơn dòng liên kết với SARS-CoV-2, được phân lập từ các cá nhân sống sót sau khi nhiễm SARS (Hội chứng hô hấp cấp tính nặng). Công ty đang tiến hành nghiên cứu để xác định xem các kháng thể của nó, hoặc các kháng thể bổ sung mà nó có thể xác định được, có thể có hiệu quả như điều trị và / hoặc điều trị dự phòng chống lại SARS-CoV-2.
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Liên hệ: contact@thuocbietduoc.com.vn