Khám chữa bệnh và BHYT Thứ hai, ngày 2/3/2020

Chi phí xét nghiệm ADN cha con bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm ADN sẽ khác nhau tùy thuộc vào mục đích làm xét nghiệm và cả đối tượng thực hiện xét nghiệm

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Dưới đây là bảng giá cụ thể như sau:

- Chi phí xét nghiệm tự nguyện ở mức thấp nhất trong tất cả các dịch vụ xét nghiệm ADN. Mức giá của xét nghiệm với mục đích thực hiện các thủ tục hành chính như nhận con, nhận cha cho con thì mức giá sẽ cao hơn một chút. 

Bảng chi phí xét nghiệm ADN tự nguyện (Cha – con hoặc Mẹ - con)

xn1.jpg

Bảng giá xét nghiệm ADN để thực hiện thủ tục hành chính:

xn2.jpg

Các trường hợp xét nghiệm ADN để tiến hành các thủ tục Pháp lý thì mức giá lại ở mức cao hơn. Ví dụ như thực hiện xét nghiệm ADN trước khi nhập quốc tịch, xác định quyền thừa kế tài sản hoặc theo yêu cầu của Tòa Án trong việc xét xử. Cụ thể, Bảng giá xét nghiệm ADN làm thủ tịch Pháp lý như sau:

xn3.jpg

- So sánh giữa Chi phí xét nghiệm tự nguyện cùng huyết thống (Cha – con hay Mẹ - con) và Chi phí xét nghiệm ADN trong họ hàng cũng sẽ có sự khác nhau. Mức giá cho dịch vụ xét nghiệm ADN họ hàng cao hơn so với xét nghiệm cùng huyết thống (Cha – con hay Mẹ - con) thông thường. Tuy nhiên, thời gian xét nghiệm thì vẫn không thay đổi giữa các dịch vụ xét nghiệm. Cụ thể:

xn4.jpg

- Đặc biệt: Tại trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN đang triển khai dịch vụ xét nghiệm ADN cha – con từ khi đang mang thai. Dịch vụ này đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người khi muốn xác định huyết thống ngay từ khi thai nhi vẫn còn trong bụng mẹ. 

Đây là một dịch vụ đặc biệt, đòi hỏi kĩ thuật và thiết bị hiện đại. Do vậy mà thời gian có kết quả lâu hơn cũng như chi phí phải bỏ ra là không hề nhỏ. Cụ thể như sau:
xn5.jpg

Có thể nhận thấy, chi phí xét nghiệm ADN cha – con cho thai nhi cao gấp 8 – 10 lần so với các xét nghiệm thông thường. Bởi vì đây là kĩ thuật không phải nơi nào cũng có thể thực hiện và chi phí để thực hiện cũng rất cao. ADN NOVAGEN là một trong những trung tâm tại Việt Nam có khả năng thực hiện thuần thục và chính xác tuyệt đối với kĩ thuật này. 

Giá xét nghiệm ADN cha con là bao nhiêu?


Giá xét nghiệm ADN cha con đã được trình bày khá chi tiết và đầy đủ ở phần trên. Có thể tổng quát lại chi phí xét nghiệm ADN như sau:
- Đối với xét nghiệm tự nguyện: chi phí sẽ là 1.900.000đ – 3.000.000đ cho mỗi lần xét nghiệm tùy thời gian nhận kết quả, cộng thêm 1.000.000đ nếu muộn xét nghiệm thêm mẫu thứ 3.

- Đối với xét nghiệm phục vụ thực hiện thủ tục hành chính: chi phí là 2.500.000 – 5.000.000đ cho mỗi xét nghiệm tùy thuộc thời gian lấy kết quả. Nếu muốn xét nghiệm thêm mẫu thứ 3 thì chỉ phải mất thêm 1.000.000đ.

xn-adn.jpg

- Đối với xét nghiệm để thực hiện thủ tục Pháp lý: chi phí là từ 3.000.000 – 6.000.000đ/xét nghiệm với 2 mẫu. Nếu muốn lấy thêm mẫu thứ 3 thì người đăng kí xét nghiệm sẽ phải nộp thêm 1.000.000 – 1.500.000đ.

- Đối với xét nghiệm ADN cha – con cho thai nhi: mức phí là 24.000.000 cho 2 mẫu xét nghiệm, thêm mẫu thứ 3 thì mức giá là 8.000.000. Thời gian nhận kết quả của dịch vụ này là từ 3 – 10 ngày.

Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN


Tại trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN, quá trình phân tích mẫu ADN được tiến hành bằng bộ kit 24 Locus Gen có độ chính xác tin cậy lên tới trên 99,9999%.
Mẫu ADN tiến hành xét nghiệm có thể là 1 trong những dạng như: nước bọt, móng tay hoặc móng chân, tóc có phần gốc chân tóc và mẫu máu của người cần làm xét nghiệm.
Thời gian trả kết quả tại ADN NOVAGEN luôn tuân thủ theo cam kết với khách hàng. Riêng đối với gói xét nghiệm trong 4 giờ thì chúng tôi chỉ áp dụng với mẫu ở dạng nước bọt và thời gian nhận mẫu là trước 9h sáng.

Các bước tiến hành xét nghiệm ADN tại ADN NOVAGEN như sau:

- Đăng ký
- Thu mẫu
- Thanh toán
- Nhận kết quả

Trung tâm Xét nghiệm ADN NOVAGEN có 4 văn phòng nhận mẫu xét nghiệm tại Hà Nội. Trong đó văn phòng 1 và văn phòng 2 chỉ nhận mẫu trong giờ hành chính. Cụ thể như sau: 

- Văn phòng 1: địa chỉ tại 60 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

- Văn phòng 2: Số 112 đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

- Văn phòng 3: Tòa nhà 6th Element, Khu đô thị Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà Nội.

- Văn phòng 4: Tầng 16, tòa TNR Tower, số 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.


- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn