Dược phẩm Thứ sáu, ngày 14/2/2020

Teva công bố kết quả tích cực từ thuốc AJOVY® (fremanezumab): 2 thử nghiệm giai đoạn 2/3 tại Nhật Bản

Teva đã công bố kết quả tích cực từ hai thử nghiệm giai đoạn 2/3 đánh giá AJOVY® (fremanezumab) ở bệnh nhân tại Nhật Bản. AJOVY đang được phát triển tại Nhật Bản bởi Otsuka Pharmaceutical Co., Ltd. (Otsuka) như một phần của thỏa thuận cấp phép độc quyền tháng 5 năm 2017 để phát triển và bán AJOVY tại Nhật Bản.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Nghiên cứu này bổ sung vào dữ liệu AJOVY tích cực mà chúng tôi có ở bệnh nhân trên toàn cầu, Joshua M. Cohen , MD, MPH, FAHS, Trưởng phòng y tế toàn cầu về chứng đau nửa đầu & đau đầu tại Teva. Tỷ lệ mắc chứng đau nửa đầu hàng năm ở Nhật Bản là 8.4% người trưởng thành, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được một bước gần hơn để đưa AJOVY đến với những bệnh nhân ở Nhật Bản có thể được hưởng lợi từ việc điều trị dự phòng.

Kết quả thử nghiệm sơ bộ chỉ ra rằng các điểm cuối chính đã đạt được với cả ý nghĩa lâm sàng và thống kê so với giả dược đối với các đối tượng mắc chứng đau nửa đầu mãn tính và đau nửa đầu tương ứng. 


Cải thiện đáng kể về mặt thống kê so với giả dược cũng được chứng minh cho tất cả các điểm cuối thứ cấp. 

Đây là những nghiên cứu quan trọng sẽ cho phép nộp đơn phê duyệt cho Cơ quan Dược phẩm và Thiết bị Y tế (PMDA) để ủy quyền tiếp thị.

AJOVY là thuốc chống đau nửa đầu đầu tiên và duy nhất được phê duyệt ở Hoa Kỳ và EU được chế tạo để điều trị dự phòng chứng đau nửa đầu cung cấp cả hai lựa chọn liều hàng quý và hàng tháng.

Theo Pharma News

TAG: AJOVY fremanezumab

    Bài liên quan:

- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
>
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn