Dược phẩm Thứ năm, ngày 16/1/2020

Vyera được quyền phân phối thuốc leronlimab điều trị HIV tại Mỹ

Công ty dược phẩm Vyera đã ký thỏa thuận với CytoDyn để thương mại hóa thuốc leronlimab HIV tại Mỹ

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Thỏa thuận cấp phép và thương mại hóa (CLA) mang lại cho Vyera quyền độc quyền tiếp thị và phân phối thuốc để điều trị cho bệnh nhân HIV ở Mỹ.

CytoDyn sẽ tiếp tục phát triển và tìm kiếm sự chấp thuận của FDA cho leronlimab trong tất cả các chỉ định liên quan đến HIV và bổ sung.

Thỏa thuận này bao gồm các khoản thanh toán lên tới 87,5 triệu đô la trong các mốc trả trước, theo quy định và dựa trên doanh số từ Vyera đến CytoDyn, cùng với 50% tiền bản quyền cho doanh thu thuần.

Hơn nữa, Vyera sẽ thực hiện khoản đầu tư trị giá 4 triệu đô la vào CytoDyn.

CytoDyn hy vọng sẽ thúc đẩy CLA và một thỏa thuận cung cấp có liên quan để truy cập vào cơ sở hạ tầng kinh tế và đội ngũ bán hàng của Vyera để ra mắt và thương mại hóa leronlimab.

Thỏa thuận này được cho là nhằm thúc đẩy các phương pháp điều trị bệnh truyền nhiễm của Vyera.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành CytoDyn Nader Pourhassan cho biết: Thỏa thuận này giúp hoàn thành mục tiêu chiến lược nhằm tiếp tục thiết lập CytoDyn như một nhà lãnh đạo trong nỗ lực cải thiện cuộc sống của bệnh nhân thông qua thuốc đặc hiệu.


Tập trung của Vy Vyera trong việc phát triển các liệu pháp cho bệnh nhân mắc các bệnh nghiêm trọng và bị bỏ bê khiến họ trở thành đối tác lý tưởng cho sự hợp tác này. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Vyera để tận dụng các nền tảng và khả năng của họ để có khả năng đưa ra một lựa chọn điều trị hiệu quả hơn cho dân số HIV này.

Leronlimab là một kháng thể đơn dòng IgG4 được nhân bản được thiết kế để ngăn chặn thụ thể CC chemokine loại 5 (CCR5), liên quan đến nhiều bệnh, bao gồm cả di căn HIV và khối u.

Đến nay, loại thuốc này đã được nghiên cứu trong chín thử nghiệm lâm sàng với tổng số hơn 800 người tham gia.

CytoDyn bảo đảm chỉ định nhanh chóng của Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho thuốc điều trị bệnh nhân nhiễm HIV như một liệu pháp kết hợp với liệu pháp kháng retrovirus hoạt tính cao (HAART), cũng như điều trị ung thư vú ba âm tính di căn.

Theo Phamarnews

TAG: Leronlimab điều trị HIV

    Bài liên quan:

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm | trungtamthuoc.com | healcentral
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn