Dược phẩm Thứ bảy, ngày 30/11/2019

FDA chấp thuận miếng dán điều trị chứng mất trí nhớ của SK Chemicals

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt loại thuốc trị bệnh Alzheimer của công ty SK Chemicals, SID710.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
SID710, đã được bảo đảm chấp thuận tại Liên minh châu Âu vào năm 2013, là phiên bản chung của Exelon Patch của Novartis để điều trị các triệu chứng mất trí nhớ liên quan đến bệnh Alzheimer.

Sự chấp thuận mới nhất đánh dấu lần đầu tiên một công ty dược phẩm của Hàn Quốc đã nộp đơn lên cơ quan quản lý Hoa Kỳ về một miếng dán trị bệnh Alzheimer và bảo đảm nó.

Giám đốc điều hành của SK Chemicals, Jeon Kwang-hyun cho biết: Thật ý nghĩa khi kỹ năng công nghệ cao của SK Chemicals được công nhận thông qua sự chấp thuận của FDA.

Kwang-hyun nói thêm rằng công ty đang nhắm đến việc phân phối sản phẩm vào thị trường Nam Mỹ và Đông Nam Á.

SID710, hiện đang được bán tại 19 quốc gia bao gồm Úc và Canada, được SK Chemicals phát triển độc lập vào năm 2010.


Loại thuốc có chứa Rivastigmine, hỗ trợ những bệnh nhân mắc bệnh Alzheimer, những người hầu như không uống thuốc và gặp khó khăn khi nuốt viên thuốc để gắn miếng dán lên da mỗi ngày một lần để đưa vào cơ thể liên tục.

Bệnh nhân chỉ nên sử dụng miếng dán mỗi ngày một lần. Tuy nhiên, hiệu quả của thuốc tương tự như các loại thuốc uống khác.

Phương pháp điều trị đã được bán tại Hàn Quốc dưới nhãn hiệu Fantron patch từ năm 2014.

Kể từ khi thành lập Sunkyung vào năm 1969, hóa chất SK đã mở rộng thành một doanh nghiệp khoa học hóa học và cuộc sống đại diện cho Hàn Quốc.


- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn