Dược phẩm Thứ bảy, ngày 2/11/2019

Shield Therapeutics công bố kết quả tích cực của các thử nghiệm lâm sàng Feraccru® / Accrufer ™

Shield Therapeutics plc công ty dược phẩm tập trung vào việc giải quyết tình trạng thiếu sắt với sản phẩm chính Feraccru® / Accrufer TM, thông báo rằng kết quả từ giai đoạn 3b, thử nghiệm ngẫu nhiên có nhãn mở sẽ được trình bày tại Hoa Kỳ trong Tuần lễ tiêu hóa (UEG) lần thứ 27 .

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Nghiên cứu được thực hiện trên 250 bệnh nhân được chọn để so sánh dùng Feraccru® / Accrufer ™ 30mg BD uống trong 52 tuần với carboxymaltose IV. 

Điểm cuối chính là tốc độ đáp ứng (được xác định là tăng huyết sắc tố (Hb) 2g / dl hoặc đạt được mức Hb bình thường) sau 12 tuần. Nghiên cứu cũng cho phép đánh giá liều dùng hàng ngày với Feraccru® / Accrufer ™ uống trong việc duy trì nồng độ sắt và ngăn ngừa tái phát thiếu máu do thiếu sắt.

Những phát hiện chính:

Tỷ lệ đáp ứng sau 12 tuần là 74% đối với Feraccru® / Accrufer ™ uống và 83% đối với carboxymaltose IV. Chênh lệch 9% cũng nằm trong biên độ không thua kém được chỉ định trước là 20% (p = 0,017).


Tái phát thiếu máu thiếu sắt xảy ra ít nhất một lần trong khoảng 39% (49) đối tượng trong nhóm IV của nghiên cứu sau khi điều trị ban đầu bằng carboxymaltose IV, cần phải tiêm thêm 69 lần truyền sắt IV.

Feraccru® / Accrufer ™ thường được dung nạp tốt trong 52 tuần điều trị với hồ sơ tác dụng phụ phù hợp với nghiên cứu kiểm soát giả dược trước đây.

Bác sĩ Mark Sampson, Giám đốc Y khoa của Shield , cho biết:

Dữ liệu này cho thấy không chỉ thay thế sắt uống bằng Feraccru® có thể tạo ra tỷ lệ đáp ứng tương tự với sắt IV sau 12 tuần, mà Feraccru® có hiệu quả và dung nạp tốt trong 52 tuần, ngay cả ở những bệnh nhân không dung nạp đường uống.

NGUỒN:SHIELDTHERAPEUTICS

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Liên hệ: contact@thuocbietduoc.com.vn