Dinh dưỡng Thứ sáu, ngày 11/10/2019

Novartis xác nhận tính hiệu quả cao và hồ sơ an toàn của thuốc Cosentyx®

Bằng chứng thực tế của Novartis khẳng định hiệu quả cao, đáp ứng lâu dài và hồ sơ an toàn thuận lợi của Cosentyx® trong thực hành lâm sàng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Dữ liệu từ năm bằng chứng thực tế (RWE) và các nghiên cứu quan sát đang được tiến hành ở Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và châu Âu cung cấp những hiểu biết tích lũy sâu rộng cho thực hành lâm sàng Cosentyx (secukinumab) trong số hơn 13.000 bệnh nhân.

Các nghiên cứu báo cáo về hiệu quả duy trì trong thế giới thực, hồ sơ an toàn thuận lợi và tác động đến chất lượng cuộc sống của Cosentyx trong thời gian dài lên tới 2,5 năm.

Cosentyx được hỗ trợ bởi các bằng chứng lâm sàng mạnh mẽ, bao gồm dữ liệu an toàn và hiệu quả kéo dài 5 năm qua bệnh vẩy nến, viêm khớp vẩy nến và viêm cột sống dính khớp, và các nghiên cứu chuyên dụng trong các biểu hiện dai dẳng của bệnh vẩy nến, cụ thể là móng tay, da đầu, lòng bàn tay và lòng bàn chân. 


Cosentyx có một chương trình nghiên cứu trực tiếp bao gồm các thử nghiệm ưu việt lâm sàng FIXTURE, RAR RÀNG, CLARITY, SURPASS và EXCEED.

Kết quả rộng rãi này xác nhận những gì đã được quan sát trước đây trong các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 và hỗ trợ chúng tôi tiếp tục sử dụng Cosentyx trong bệnh vẩy nến, để cung cấp cho bệnh nhân khả năng kiểm soát triệu chứng và chất lượng cuộc sống được cải thiện

theo Giáo sư Matthias Augustin, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sức khỏe cho các dịch vụ trong da liễu và điều dưỡng.

Các nghiên cứu quan sát và quan sát trong thế giới thực giúp thu hẹp khoảng cách về kiến ​​thức tồn tại giữa các thử nghiệm lâm sàng và thực hành lâm sàng. Họ cung cấp những hiểu biết quan trọng về đặc điểm bệnh nhân, mức độ nghiêm trọng của bệnh và quản lý. Hơn nữa, họ cũng hỗ trợ bằng chứng về hiệu quả điều trị trong thực hành lâm sàng thông thường.

Những dữ liệu này đang được trình bày tại Hội nghị 28 của EADV (European Academy of Dermatology and Venereology) , ngày 9 đến 13 tháng 10 năm 2019, Madrid, Tây Ban Nha.

NGUỒN:NOVARTIS.COM

TAG: Cosentyx secukinumab bệnh vẩy nến viêm khớp vẩy nến và viêm cột sống dính khớp

    Bài liên quan:

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Liên hệ: contact@thuocbietduoc.com.vn