Dược phẩm Thứ ba, ngày 18/6/2019

Thuốc điều trị ung thư dạ dày mới của Nga đã vượt qua các thử nghiệm tiền lâm sàng

Các đồng nghiệp của chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc các thử nghiệm tiền lâm sàng, mặc dù quá trình này không dễ dàng. Công ty đã đạt được kết quả đáng kể, giành được điểm số cao từ các chuyên gia và đảm bảo đủ kinh phí.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Thử nghiệm lâm sàng sẽ bắt đầu sớm. Bệnh nhân rất mong muốn được dùng thuốc điều trị mới, Kirill Kaem, phó chủ tịch cấp cao của quĩ sáng tạo Skolkovo, cho biết trong một cuộc họp báo.

Ilya Timofeyev, giám đốc điều hành của Hiệp hội Ung thư lâm sàng Nga , nói rằng loại thuốc mới này là hoàn toàn nguyên bản. Nó tác động đến các thụ thể trên các tế bào ung thư, mà các nhà khoa học hy vọng sẽ phá vỡ nguồn cung cấp máu và tăng trưởng khối u.

"  Các loại thuốc hiện có hoặc hoạt động bên trong các tế bào khối u, hoặc các thụ thể tác động, tuy nhiên, được điều chỉnh để điều trị. Thuốc mới kết nối với các thụ thể và khiến chúng không hoạt động. Cơ chế này là mới và hiệu quả sáng tạo của nó đã được công nhận ở nước ngoài. Công ty đã được cấp bằng sáng chế ở Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Liên minh châu Âu và Liên minh Á-Âu "

Timofeyev nói.


Cho rằng loại thuốc này là thuốc đầu tiên trong nhóm, rất khó để dự đoán tác dụng của nó. Thuốc không có thuốc tương tự, Sergei Tyulyandin, chủ tịch Hiệp hội Ung thư lâm sàng Nga và phó giám đốc nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu ung thư Nga Blokhin cho biết.

Hiệu quả hy vọng sẽ có ý nghĩa lâm sàng, mặc dù rất nhiều công việc vẫn chưa được thực hiện để chứng minh tính hữu ích của nó, ông nói thêm rằng các thử nghiệm lâm sàng có thể kéo dài bốn đến năm năm.

Tyulyandin cũng nói rằng loại thuốc này sẽ được thử nghiệm trên bệnh nhân ung thư dạ dày, vì khoảng 25% -30% trong số họ bị rối loạn thụ thể. Giai đoạn đầu thử nghiệm lâm sàng sẽ có sự tham gia của 50 bệnh nhân. Lựa chọn đã không được công bố cho đến nay, nhưng các trung tâm ung thư tại Moscow, St. Petersburg, Omsk ad Rostov-on-Don sẽ sớm công bố bắt đầu thử nghiệm.

Nếu dữ liệu thu được ghi nhận hiệu quả của thuốc, nó cũng sẽ được kiểm tra trong điều trị ung thư vú, buồng trứng và nội mạc tử cung, các chuyên gia cho biết.

NGUỒN: INTERAX.RU
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn