Nghiên cứu Y - Dược Chủ nhật, ngày 9/6/2019

Juveneshood công bố liên doanh mới để giải quyết các bệnh thoái hóa thần kinh

Juveneshood, một công ty khoa học đời sống đang phát triển các phương pháp trị liệu và công nghệ để điều trị các bệnh lão hóa và tăng tuổi thọ cho con người, vui mừng thông báo về công ty công nghệ sinh học mới nhất của mình Souvien Therapeutics (của Sou Souienien ), tạo ra các loại thuốc tân tiến để giải quyết các bệnh thoái hóa thần kinh .

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Souvien được thành lập dựa trên nghiên cứu tiên phong của Giáo sư Li-Huei Tsai, giám đốc Viện nghiên cứu và ghi nhớ Picower tại MIT , và Phó giáo sư Stephen Haggarty, giám đốc Phòng thí nghiệm sinh học hóa học tại Đại học Y Harvard / Bệnh viện đa khoa Massachusetts , nền tảng biểu sinh của thoái hóa thần kinh.

Giáo sư Tsai nói:

Chúng tôi đã thu thập được một khối lượng dữ liệu đáng kể liên quan đến một bộ điều chỉnh biểu sinh quan trọng của sự lão hóa tế bào trong sự thoái hóa thần kinh. Chúng tôi rất vui mừng được thành lập liên doanh mới này với Juveneshood và đội ngũ phát triển thuốc đã được chứng minh có kinh nghiệm của họ.

Juveneshood cũng vui mừng thông báo hai cuộc hẹn cấp cao cho Souvien: Tiến sĩ Jeffrey Sprouse làm Giám đốc điều hành và Giáo sư Howard Federoff làm Chủ tịch. Tiến sĩ Sprouse có hơn 25 năm kinh nghiệm khám phá thuốc, đã lãnh đạo các chương trình tiền lâm sàng tại cả Pfizer và Lundbeck. Giáo sư Federoff là một nhà nghiên cứu lâm sàng nổi tiếng quốc tế và là cựu Giám đốc điều hành của Hệ thống Y tế UCI.Tiến sĩ Sprouse nói:

Tôi đặc biệt vui mừng được tham gia nhóm Souvien vì chúng tôi thực hiện những bước đầu tiên trong việc phát triển các liệu pháp thay đổi cuộc sống cho bệnh nhân. Các chương trình của Souvien sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác với các công nghệ và nhân sự khác mà Juveneshood đang xây dựng, tất cả để đẩy nhanh sự phát triển của phương pháp trị liệu mới.

Tiến sĩ Greg Bailey, Giám đốc điều hành của tuổi vị thành niên , nhận xét:

Điều kiện mất trí nhớ và điều kiện thoái hóa thần kinh là một gánh nặng to lớn đối với hệ thống y tế và nền kinh tế của chúng tôi, và chúng tôi rất phấn khích trước khả năng Souvien có tác động đến nhu cầu lâm sàng chưa được đáp ứng này. Chúng tôi cũng rất vui mừng được chào đón tài năng đặc biệt của hai bác sĩ Tsai và Haggarty vào hệ sinh thái vị thành niên.

Giới thiệu về Juveneshood Ltd.

Juveneshood Limited là một công ty khoa học đời sống đang phát triển các liệu pháp để tăng tuổi thọ khỏe mạnh cho con người. Nó được thành lập bởi Jim Mellon, Tiến sĩ Greg Bailey và Tiến sĩ Declan Doogan. 

Đội ngũ Juveneshood là những nhà phát triển, doanh nhân và nhà đầu tư có kinh nghiệm cao với lịch sử thành công đáng kể trong lĩnh vực khoa học đời sống. Juveneshoodsẽ tạo ra, hợp tác hoặc đầu tư vào các công ty mới với phương pháp trị liệu liên quan đến tuổi thọ, bằng các hợp chất cấp phép từ học viện và ngành công nghiệp, hoặc thành lập liên doanh để phát triển trị liệu cho tuổi thọ. 

Juveneshood tin rằng những tiến bộ gần đây trong khoa học đã cải thiện đáng kể sự hiểu biết của chúng ta về sinh học của lão hóa và tìm cách phát triển phương pháp trị liệu với khả năng làm chậm, tạm dừng hoặc có khả năng đảo ngược các yếu tố lão hóa.

NGUỒN: APNEWS.COM
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm | trungtamthuoc.com | healcentral
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn