Nghiên cứu Y - Dược Thứ tư, ngày 24/4/2019

Zydus Cadila tuyên bố thử nghiệm giai đoạn III của Desidustat

Công ty dược phẩm Zydus Cadila đã công bố các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III của Desidustat, một loại thuốc mới điều tra nhằm điều trị thiếu máu ở bệnh nhân mắc bệnh thận mạn tính không chạy thận nhân tạo.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

"Nghiên cứu giai đoạn III này sẽ là một đa trung tâm (50-60 vị trí), thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên, có kiểm soát hoạt động để đánh giá hiệu quả và độ an toàn của Desidustat so với Darbepoetin trong điều trị thiếu máu ở bệnh nhân mắc bệnh thận mạn tính (CKD) không phải là bệnh nhân mắc bệnh thận mạn tính (CKD). đang lọc máu"Chủ tịch Tập đoàn Zydus, Pankaj R Patel cho biết sự đổi mới này có khả năng mang lại sự thay đổi mô hình trong việc quản lý bệnh nhân CKD bị thiếu máu. 

Trước đó, Desidustat đã đáp ứng các điểm cuối chính của nó trong nghiên cứu lâm sàng giai đoạn II trên bệnh nhân mắc bệnh thận mạn tính không chạy thận nhân tạo bị thiếu máu. 

Các thử nghiệm giai đoạn I trước đó đã được hoàn thành ở Úc, công ty cho biết.

Theo THEHINDUBUSINESSLINE

TAG: Desidustat

    Bài liên quan:

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn