Văc xin Thứ hai, ngày 22/4/2019

Các nhà khoa học Nga đã phát triển một loại vắc-xin chống lại herpes

Vắc-xin DNA chống herpes được phát triển bởi Viện nghiên cứu sinh học độ tinh khiết cao St. Petersburg thuoojc Cơ quan y sinh liên bang Nga an toàn hơn nhiều so với các loại tương tự hiện có chứa virus yếu hoặc các thành phần bất hoạt của chúng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Theo ông Andrey Simbirtsev, Thành viên tương ứng của Viện Khoa học và Khoa học Nga thuộc Viện nghiên cứu các chế phẩm sinh học có độ tinh khiết cao, vắc-xin mới là sản phẩm của kỹ thuật di truyền và đảm bảo mức độ an toàn sinh học cao vì chỉ chứa các gen của các mảnh protein. Những mảnh vỡ trong vắc-xin là đặc trưng cho các loại vi-rút khác nhau và bảo vệ mọi người khỏi hầu hết các loại bệnh này.

Vắc-xin có thể được sử dụng cho cả người lớn và trẻ em. Nó sẽ được sử dụng để phòng ngừa bệnh và điều trị cho những người đã bị nhiễm herpes.

Theo ông Andrey Simbirtsev, vắc-xin sẽ tăng khoảng thời gian giữa các lần tái phát và giảm mức độ nghiêm trọng của các lần tái phát như vậy, điều này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.
Nghiên cứu thí điểm về thuốc đã được tiến hành. Giai đoạn tiếp theo sẽ là mở rộng quy mô công nghệ và tiến hành các nghiên cứu tiền lâm sàng đăng ký chính thức để có được sự cho phép cho các thử nghiệm lâm sàng.

"Các nghiên cứu tiền lâm sàng đã chứng minh kết quả tuyệt vời. Rất có khả năng các thử nghiệm lâm sàng sẽ thành công và chúng tôi sẽ có được một loại vắc-xin phổ biến chống lại herpes" ông nói thêm.

Theo IZVESTIA
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn