Nghiên cứu Y - Dược Chủ nhật, ngày 21/4/2019

Merck đã công bố kết quả thử nghiệm nghiên cứu lâm sàng về thuốc trị viêm phổi

Merck đã công bố kết quả đầu tiên từ ASPECT-NP, một thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3, đánh giá hiệu quả và an toàn của ZERBAXA ® (ceftolozane và tazobactam ) để điều trị bệnh nhân trưởng thành bị viêm phổi thở máy.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Các kết quả đã chứng minh sự không thua kém của một liều điều tra ZERBAXA so với meropenem, chất so sánh tích cực, trong các điểm cuối thứ cấp chính và chính. Dựa trên những kết quả này, Merck đã nộp các đơn thuốc mới bổ sung cho Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) và Cơ quan Dược phẩm Châu Âu (EMA) để xin phê duyệt quy định đối với ZERBAXAP  cho chỉ định mới tiềm năng này. Các FDA Thuốc Theo Toa tài Act Phí (PDUFA) nay là 03 tháng 6, năm 2019. Kết quả chi tiết của phiên tòa ASPECT-NP Giai đoạn 3 được dự kiến sẽ được trình bày tại 29 ngàyHội nghị Vi sinh lâm sàng & Bệnh truyền nhiễm Châu Âu (ECCMID), vào Thứ Hai, ngày 15 tháng 4 lúc 1:30 chiều giờ địa phương tại Amsterdam, Hà Lan.

"NP ASPECT-NP là duy nhất trong số các thử nghiệm đăng ký điều trị viêm phổi bệnh viện, vì tất cả các bệnh nhân đều được đặt nội khí quản và thở máy và gần như tất cả được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt"

Tiến sĩ Marin Kollef, giám đốc Dịch vụ Chăm sóc Quan trọng và Chăm sóc Hô hấp của Bệnh viện Do Thái Barnes và Giáo sư Y khoa Golman tại Đại học Y Washington, St. Louis, MO cho biết.

"  Đây là một tình trạng bệnh với tỷ lệ tử vong cao và cam kết của Merck đối với thử nghiệm này cung cấp bằng chứng có ý nghĩa giúp mở rộng hiểu biết của chúng tôi về việc quản lý dân số bệnh nhân này".Tại Hoa Kỳ, ZERBAXA hiện được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân trưởng thành bị nhiễm trùng đường tiết niệu phức tạp, bao gồm viêm bể thận, do một số vi sinh vật gram âm nhạy cảm, và được chỉ định, kết hợp với metronidazole, để điều trị cho bệnh nhân trưởng thành bị phức tạp - nhiễm trùng ổ bụng do một số vi sinh vật gram âm và gram dương nhạy cảm. 

Để giảm sự phát triển của vi khuẩn kháng thuốc và duy trì hiệu quả của ZERBAXA và các loại thuốc kháng khuẩn khác, chỉ nên sử dụng ZERBAXA để điều trị các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn nhạy cảm gây ra.

Nguồn Merck

TAG: ZERBAXA

    Bài liên quan:

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn