Làm đẹp Thứ ba, ngày 5/3/2019

THÔNG BÁO : Thay đổi nhận diện mới của sản phẩm AQUASELIN


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Kính gửi: Quý khách hàng, đại lý và toàn thể Cán bộ Nhân viên Dược phẩm Vinh Gia. 

Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của Quý Khách hàng, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia – nhà phân phối chính thức tại Việt Nam và 1 số nước tại khu vực Đông Nam Á - Sản phẩm lăn nách không mùi đến từ châu Âu – AQUASELIN đã phối hợp cùng Nhà sản xuất Oceanic thay đổi mẫu mã nhận diện, cụ thể như sau: 

Trên vỏ hộp và trên lọ của cả 3 sản phẩm lăn nách AQUASELIN( Aquaselin nữ nhẹ, Aquaselin nữ mạnh, Aquaselin nam) đều được bổ sung thêm: 

1. Logo Vinh Gia 

2. Hotline: 1900.1259 

3. Website sản phẩm: www.aquaselin.vn

auqa_thaydoinhandien

Việc thay đổi nhận diện mới này kết hợp với “TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO” đã được triển khai từ 2015 cho tất cả các sản phẩm của DP Vinh Gia – giúp Quý khách hàng nhận diện đúng hàng chính hãng AQUASELIN . Đồng thời, giúp nhận biết và tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Từ đó, đảm bảo được quyền lợi chính đáng của mình. 

Hiện nay, tại một số nhà thuốc, shop mỹ phẩm , đại lý trên toàn quốc vẫn còn đang lưu hành một lượng của mẫu AQUASELIN cũ. Quý khách hàng vẫn yên tâm sử dụng mẫu này và có thể kiểm tra hàng chính hãng với TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO bằng cách “Nhắn tin mã số dưới lớp phủ cào” tới tổng đài 8099. 

Mọi thông tin cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ: 

1. SĐT hỗ trợ Người tiêu dùng: 0904.75.81.81( máy lẻ 101#). 

2. SĐT hỗ trợ Điểm bán, Nhà phân phối: 1800.1538 (miễn cước) 

Trân trọng cảm ơn!

THAY MẶT CÔNG TY

DS. Lê Thị Phương- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn