Tin hoạt động Thứ sáu, ngày 10/8/2018

Pharmacity Extracare Sống Khỏe Hơn Tiết Kiệm hơn

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Ngày 04 Tháng 08 Năm 2018 - Hệ thống nhà thuốc Pharmacity vừa cải tiến chương trình ưu đãi cho khách hành thân thiết của mình – Extracare với nhiều chính sách và dịch vụ tiện ích hiện đại, áp dụng bắt đầu từ ngày 01/08/2018.

Pharmacity Extracare Sống Khỏe Hơn Tiết Kiệm hơn
Extracare hỗ trợ khách hàng sống khỏe hơn nhờ vào việc áp dụng công nghệ mới cùng với sự tận tâm của dược sĩ. 

Với việc tận dụng sức mạnh công nghệ, việc phân tích dữ liệu bằng hệ thống và sự thấu hiểu của đội ngũ dược sĩ, Extracare mang đến những dịch vụ tiện ích tối ưu cho từng khách hàng, mở ra một hướng đi mới trong việc tư vấn và hỗ trợ điều trị y khoa.

Cụ thể hơn, thông qua việc ghi nhận những lần mua sắm tại hệ thống nhà thuốc Pharmacity hoặc trên kênh bán hàng trực tuyến của khách hàng thành viên Extracare, Pharmacity sẽ có cái nhìn tổng quát về nhu cầu, tình trạng sức khỏe của khách hàng. Những thông tin này sẽ được hệ thống tổng hợp và cung cấp cho đội ngũ dược sĩ của Pharmacity, từ đó đưa ra những đề xuất, lời khuyên về sức khỏe phù hợp nhất cho từng khách hàng. Đây là một trong những xu hướng đang được cả thế giới ứng dụng: “cá nhân hóa dịch vụ y khoa” và tại Pharmacity đó là chương trình Extracare.

Với chương trình Extracare, Pharmacity hướng đến việc khắc phục triệt để các tình huống thường gặp của người bệnh nói riêng và khách hàng nói chung: quên liều hay bỏ cử, nhờ vào khả năng ghi nhớ và thông báo đến khách hàng qua ứng dụng Extracare. 

Một tình huống thường gặp khác là quên mang đơn thuốc lần trước khi đi tái khám hoặc mua thuốc với các loại thuốc thuộc danh mục chỉ bán khi có đơn bác sĩ, Extracare sẽ giúp khách hàng lưu lại đơn thuốc đó và các y, dược sĩ tại Pharmacity dựa vào thông tin đó sẽ đưa ra hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đối với các loại danh mục thuốc không cần kê đơn, Extracare sẽ giúp khách hàng lưu trữ tên các loại thuốc, giảm thiểu việc sai sót cũng như khó khăn trong việc nhớ tên thuốc.
Pharmacity-0408-Hinh-03-BenTrongNhaThuocPharmacity.jpg
Extracare mới giúp khách hàng tiết kiệm nhiều hơn với những mức ưu đãi riêng theo cấp độ thành viên

Nhu cầu của con người rất đa dạng và mỗi một cá nhân sẽ có những mối quan tâm, mức ưu tiên chi tiêu khác nhau giành cho việc chăm sóc sức khỏe. Thấu hiểu điều đó, Pharmacity đã nghiên cứu, thu thập và tổng hợp hành vi mua hàng của khách hàng để đưa ra những điều chỉnh mới phù hợp cho tập khách hàng đông đảo của mình.

Khi mua sắm tại hệ thống nhà thuốc Pharmacity hoặc mua trực tuyến tại trang pharmacity.com, khách hàng sẽ được tích lũy điểm với tỉ lệ quy đổi 1 điểm Extracare tích lũy tương ứng với 1 đồng. Điểm này có thể dùng khi thanh toán tại toàn hệ thống nhà thuốc Pharmacity hoặc trang thương mại trực tuyến.

Chương trình Extracare mới sẽ dựa theo chi tiêu mà khách hàng tích lũy trong năm để phân thứ hạng cho thành viên. Các cấp thẻ Extracare bao gồm Member, Silver, Gold, Platium và VIP. Tương ứng với từng cấp thẻ, khách hàng có thể tích lũy lên đến 5% theo giá trị đơn hàng và 20% cho các dòng sản phẩm thương hiệu Pharmacity, thay vì chỉ được tích lũy 2% như chương trình trước đây.

Pharmacity-0408-Hinh-01-ChuongTrinhExtracareMoi.jpg

Bảng cấp độ thành viên Extracare của Pharmacity

Việc đăng ký và sử dụng Extracare cũng đã được Pharmacity tối giản các bước nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất và tiện lợi nhất. Khách hàng có thể đăng ký thành viên Extracare tại hệ thống nhà thuốc, đăng ký qua web hoặc tải ứng dụng cho điện thoại di động với thời gian thao tác rất nhanh hoặc chỉ cần đọc số điện thoại cho dược sĩ tại nhà thuốc khi thanh toán, các thông tin và tích lũy thành viên sẽ được ghi nhận vào hệ thống. 

Với chương trình Extracare mới - “Sống khỏe hơn – Tiết kiệm hơn”, Pharmacity mong muốn dùng sự thấu hiểu khách hàng của mình kết hợp với sức mạnh công nghệ để phục vụ tận tâm và sâu sát hơn, mang đến trải nghiệm dịch vụ được cá nhân hóa tối ưu tốt hơn cho khách hàng, đồng thời mở ra một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực tư vấn chăm sóc sức khỏe.

Thông tin chi tiết về sự kiện, khuyến mãi sẽ luôn được cập nhật trên facebook, website và ứng dụng Extracare:

Đăng ký thành viên Extracare: https://www.pharmacity.vn/extracare 
Tải ứng dụng Extracare Pharmacity: 
iOS https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pharmacity_extracare 
Android https://itunes.apple.com/vn/app/extracare-pharmacity/id1414835869 

Thông tin về Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity:

Được thành lập vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng.

Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý tưởng của ông Christopher Blank – nhà sáng lập công ty, một dược sĩ người Mỹ làm việc gần 20 năm tại Việt Nam. Với niềm đam mê và sự sáng tạo, ông đã thành lập nên Pharmacity và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Pharmacity-0408-Hinh-04-KhaiTruongVungTau.jpg

Hiện nay, Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc trải khắp các quận tại TP.HCM và Bình Dương, Vũng Tàu và sẽ mở rộng đến các khu vực khác trong tương lai.

Ở Pharmaciy, mỗi dược sĩ không chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng, xứng đáng với niềm tự hào của Việt Nam.

Tại các nhà thuốc trong hệ thống Pharmacity, chúng tôi cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y. Bên cạnh đó, Pharmacity còn có những sản phẩm để khách hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Những nhóm sản phẩm chính bao gồm:

Dược phẩm
Đông y
Thực phẩm chức năng
Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất
Sản phẩm bách hóa gia đình
    Các bài khác

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn