Tin hoạt động Chủ nhật, ngày 15/4/2018

Pharmacity tưng bừng khai trương nhà thuốc thứ 100

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Ngày 06 Tháng 04 Năm 2018 - Vào lúc 07h30 sáng thứ Năm ngày 12 tháng 4 năm 2018, công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity sẽ tưng bừng khai trương nhà thuốc thứ 100 – Pharmacity Sarimi tại A1-00.08 Sarimi – Khu đô thị Sala, 72 - 74 Nguyễn Cơ Thạch, quận 2, TP.HCM. Buổi lễ được tổ chức trang trọng và có sự tham gia của các cấp lãnh đạo, các sở ban ngành, các nhà đầu tư, các đối tác và đại diện các cơ quan truyền thông.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Nhà thuốc thứ 100 Pharmacity Sarimi đi vào hoạt động sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển thành công của Pharmacity. Xuất phát từ một nhà thuốc được mở ra vào cuối năm 2011 khởi đầu cho xu hướng chuỗi nhà thuốc tiện lợi, Pharmacity đang hướng mục tiêu đến cuối năm 2020 sẽ đạt được 500 cửa hàng bán lẻ thuốc tây và thực phẩm chức năng tại TP.HCM. Trong tương lai, Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống trên khắp cả nước và trở thành chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. 

Đi cùng với số lượng, Pharmacity luôn quan tâm sâu sắc và cam kết chất lượng trong từng nhà thuốc cũng như toàn bộ chuỗi hoạt động của mình, từ việc tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc của các loại thuốc, đảm bảo nguồn sản phẩm được mua từ các nhà phân phối hợp pháp, được bảo quản đúng  cách, đạt đủ điều kiện môi trường và được theo dõi liên tục; cho đến việc tuyển dụng, bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với khách hàng. Tại Pharmacity, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên đầu tiên.

Ông Christopher Blank, người sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc Điều Hành của Pharmacity cho biết: “Mong ước của tôi khi lập nên nhà thuốc Pharmacity đó là mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Mỗi một khách hàng đến Pharmacity đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn chu đáo và kỹ lương như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh mà chúng tôi luôn theo đuổi: "Pharmacity - Tận tâm phục vụ". Pharmacity sẽ trở thành nơi khách hàng có thể trao trọn niềm tin và sức khỏe mỗi ngày!” 

Tọa lạc tại khu đô thị mới Sala - là điểm nhấn của quá trình phát triển và đô thị hóa của thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới, nhà thuốc Pharmacity Sarimi sẽ là biểu tượng cho sự hiện đại, tiện lợi mà Pharmacity mong muốn mang đến cho kháng hàng, góp phần thúc đẩy thị trường nhà thuốc bán lẻ tại Việt Nam hiện vẫn đang còn rất nhiều tiềm năng và cơ hội.

Lễ khai trương nhà thuốc Pharmacity thứ 100 sẽ diễn ra tại A1-00.08 Sarimi – Khu đô thị Sala, 72 - 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Phú Đông, quận 2, TP.HCM vào lúc 7h30 sáng ngày 12 tháng 4 năm 2018. Trân trọng kính mời quý báo đến tham dự và đưa tin về sự kiện này!


Thông tin về Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity:

Được thành lập vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng.

Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý tưởng của ông Christopher Blank – nhà sáng lập công ty, một dược sỹ người Mỹ làm việc gần 20 năm tại Việt Nam. Với niềm đam mê và sự sáng tạo, ông đã thành lập nên Pharmacity và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay, Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận tại TP.HCM và Bình Dương và sẽ mở rộng đến các khu vực khác trong tương lai.

Ở Pharmaciy, mỗi dược sỹ không chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng, xứng đáng với niềm tự hào của Việt Nam.

Tại các nhà thuốc trong hệ thống Pharmacity, chúng tôi cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y. Bên cạnh đó, Pharmacity còn có những sản phẩm để khách hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Những nhóm sản phẩm chính bao gồm:

Dược phẩm
Đông y
Thực phẩm chức năng
Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất
Sản phẩm bách hóa gia đình    Các bài khác

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn