Bạn nên biết Thứ ba, ngày 9/1/2018

Livestream - Phòng và Điều trị các "bệnh mũi họng mùa lạnh"

Các bệnh về mũi họng nhẹ thì gây khó chịu, mệt mỏi, nặng thì gây mất ngủ kéo dài, thậm chí trầm cảm và các biến chứng khác như viêm phế quản, viêm mũi họng mạn tính, viêm tai giữa mạn tính, viêm dây thần kinh thị giác… Bệnh hoàn toàn có thể phòng ngừa và trị dứt điểm nếu kịp thời và đúng cách.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Tất cả các vấn đề từ nguyên nhân, hậu quả, biểu hiện… cho đến giải pháp xung quanh các bệnh mũi họng sẽ được ThS. BS Vũ Văn Lực, nguyên bác sĩ đa khoa Bệnh viện Hà Thành tư vấn trực tuyến vào 10h30 ngày 12/1/2018 tại fanpage : fb.com/Bacsituvan.vn

Bạn có biết, các bệnh mũi họng ngày càng trở nên phổ biến và có xu hướng gia tăng. Đáng lo ngại là từ những triệu chứng hắt hơi, xổ mũi thông thường mà rất nhiều người, bệnh đã chuyển sang mạn tính, đeo đẳng người bệnh gần như suốt đời.
Nguyên nhân chính khiến các bệnh mũi họng như bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm họng, cảm cúm, ngạt mũi, sổ mũi…ngày càng xuất hiện ở nhiều người, nhất là trẻ em và người cao tuổi là do đây là hai đối tượng có sức đề kháng kém hơn, dễ bị các tác nhân gây bệnh tấn công, cộng với môi trường ô nhiễm, do khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam, lại càng khiến các bệnh mũi họng “hoành hành”.

Các bệnh mũi họng có phải là ốm vặt thông thường? Có dễ dàng phòng ngừa và điều trị? Có cần dùng kháng sinh để điều trị các bệnh mũi họng hay không? Nếu có thể phòng tránh thì cần áp dụng biện pháp gì để mang lại hiệu quả nhất ?

Tất cả sẽ được trả lời và tư vấn bởi ThS. BS Vũ Văn Lực, nguyên bác sĩ đa khoa Bệnh viện Hà Thành..

Ngay bây giờ, các bạn quan tâm tới việc phòng ngừa và điều trị bệnh mũi họng có thể gửi câu hỏi của mình đến chương trình Chương bằng cách :

- Email : songkhoe@bacsituvan.vn 
- Hotline : 19001259 

Câu hỏi của các bạn sẽ được Bác sĩ giải đáp trong buổi Livestream trên fanpage Bác Sĩ Tư Vấn vào ngày 12/1/2018. 

    Các bài khác

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn