Tiêu hóa Thứ năm, ngày 17/8/2017

Bụng êm dạ khỏe với men vi sinh Viabiovit

Tôi thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa nhiều năm nay, đã chữa trị nhiều nơi và uống nhiều loại thuốc nhưng không thể điều trị dứt điểm. Nhưng từ khi sử dụng men vi sinh Viabiovit tôi đã yên tâm tận hưởng những bữa ăn ngon vì “ bụng êm dạ khỏe”.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
1. Rối loạn tiêu hóa mạn tính

Tôi bị rối loạn tiêu hóa mạn tính, thường xuyên đầy bụng, khó tiêu và đi đại tiện thất thường ( khi tiêu chảy, khi táo bón). Đặc biệt khi ăn các đồ khó tiêu, nhiều dầu mỡ, hay thức ăn lạ tôi luôn có cảm giác: bụng đau âm ỉ, đầy hơi, bí trung và đại tiện.  Tôi đã điều trị nhiều nơi và uống nhiều loại thuốc nhưng đều chỉ điều trị được triệu chứng chứ không trị được dứt điểm bệnh. 

Cách đây 6 tháng, tôi đi khám đường tiêu hóa thì được chẩn đoán là viêm đại tràng và nguyên nhân do rối loạn tiêu hóa lâu ngày không được điều trị dứt điểm. Bác sĩ có kê thuốc cho tôi đơn thuốc dùng trong 10 ngày và khuyên nên bổ sung các loại men vi sinh từ 1-3 tháng để cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột. 

Theo như giải thích của bác sĩ: Hệ tiêu hóa của con người hoạt động khỏe mạnh được là nhờ vào sự cân bằng của hệ vi khuẩn cư trú ở đường ruột (85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại).Vì vậy khi bị rối loạn tiêu hóa, việc tái lập lại hệ vi khuẩn đường ruột là giải pháp hữu hiệu nhất, giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh chấm dứt các vấn đề rối loạn. 

Đường ruột bị thiếu hụt lợi khuẩn nên không tiết đủ enzym tiêu hóa thức ăn làm cho người bệnh thường xuyên bị: đầy bụng, trướng hơi, ăn không tiêu, đau bụng, đi ngoài, phân lúc táo, lỏng, nát, sống phân... dễ biến chứng thành bệnh đường ruột nếu không được chữa trị dứt điểm, kịp thời.

Vì vậy, ngoài đơn thuốc bác sĩ kê tôi lại tìm hiểu về men vi sinh để tìm được loại phù hợp với mình  và sử dụng lâu dài

2. Bụng êm dạ khỏe nhờ men Viabiovit

Tôi  tìm hiểu khá kĩ về các loại men vi sinh trên thị trường, và xác định sẽ dùng lâu dài nên cũng muốn tìm một sản phẩm giá cả hợp lý. Đúng lúc đó, tôi được anh bạn mắc bệnh viêm đại tràng giới thiệu dùng loại men vi sinh Viabiovit, thấy nhiều người dùng hiệu quả, tìm hiểu thành phần sản phẩm  mới biết Viabiovit chứa Bacillus clausii – một trong những chủng lợi khuẩn tốt nhất cho hệ tiêu hóa, nên  tôi bắt đầu mua về dùng thử.

viabiovit.jpg

Tôi là người khá kiên trì dùng thuốc, nên cũng không hi vọng là dùng 1- 2 tuần thấy tác dụng ngay,vì bác sĩ cũng nói với tôi trị bệnh tiêu hóa là phải trị lâu dài, cải thiện từ từ.  

Tôi dùng Viabiovit ngày 4 lần ( sáng ngủ dậy, trước các bữa ăn 1 tiếng và tối đi ngủ), đến tuần thứ 2  sử dụng  tôi thấy không còn hiện tượng đầy bụng, sôi bụng  như trước đây nhưng vẫn còn hiện tượng rối loạn tiêu hóa khi ăn nhiều đồ dầu mỡ. 

Tôi đặt hàng đợt thứ 2 và  tiếp tục cuộc chiến “ cải thiện hệ tiêu hóa”, sau gần 6 tuần  dùng Viabiovit tôi  bắt đầu thấy cải thiện hẳn tình trạng : đi vệ sinh đều đặn, không đau bụng âm ỉ, không có các cơn đau quặng bụng khi đi vệ sinh,  cảm giác bụng rất nhẹ và êm, dễ chịu. 

Đến nay, hệ tiêu hóa của tôi đã được Viabiovit cải thiện 1 cách đáng kinh ngạc, không những tiêu hóa tốt hơn mà còn giúp tôi cảm thấy cơ thể thoái mái và không phải dùng đến các thuốc chữa khó tiêu , rối loạn tiêu hóa như trước. 

Cải thiện hệ tiêu hóa là một hành trình cần đủ thời gian để bạn có thể tái lập lại hệ vi sinh đường ruột, các thuốc điều trị triệu chứng chỉ là phương án nhất thời ,vì  vậy những chia sẻ của tôi mong sẽ giúp ích được cho những bạn mắc bệnh về đường tiêu hóa.


Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn