Thần kinh Thứ năm, ngày 26/7/2012

Suy nhược thần kinh

Sau đây là một số biểu hiện của chứng suy nhược thần kinh.

Suy nhược thần kinh

- Mất tập trung: Thỉnh thoảng có những lúc bạn không thể tập trung vào công việc. Điều này là hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu bạn không thể tập trung vào một công việc cụ thể trong hơn một tuần, bạn có lý do để lo lắng.

- Cân nặng thay đổi: Một dấu hiệu rõ ràng cho thấy trạng thái tâm trí bạn không cân bằng là giảm cân hoặc tăng cân nhiều.

Bạn cũng có thể cảm thấy ăn không ngon miệng, hoặc đột ngột thay đổi thói quen ăn uống như ăn uống vô độ.

- Uống rượu hoặc đốt thuốc liên tục: Khi bị căng thẳng, bạn tìm đến rượu hoặc đốt thuốc lá liên tục, điều này có thể làm trầm trọng thêm chứng trầm cảm và từ đó có thể dẫn đến suy nhược thần kinh.

- Có xu hướng sống cô lập: Khi chán nản, bạn có xu hướng thu mình

vào chiếc vỏ ốc và muốn ở một mình trong một thời gian. Điều này không tốt, vì có thể khiến bạn càng lún sâu vào nỗi buồn chán, trong khi người thân và bạn bè có thể giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

- Tự hủy hoại: Gây ra bất kỳ thương tích nào cho bản thân chính là dấu hiệu cho thấy sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định. Nếu bạn đột nhiên muốn đặt mình vào thế nguy hiểm hoặc không quan tâm đến thể trạng mình, thì đã đến lúc bạn cần đến sự tư vấn của các chuyên gia tâm lý.

Theo TNO

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn